Tin hội viên

Vietcombank triển khai tiện ích "Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến"

Minh Ngọc 12/06/2024 - 10:47

Nhằm giải quyết tình trạng khách hàng có nhu cầu phải xếp hàng tại các điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank, từ ngày 12/6/2024, Vietcombank thông báo triển khai tiện ích "Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến" cho khách hàng ngay trên website của Vietcombank.

Với tiện ích này, khách hàng có thể đăng ký mua vàng miếng SJC theo địa điểm mong muốn và nhận được xác nhận lịch hẹn với thông tin về địa điểm, thời gian thực hiện thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC mà không cần phải đến trực tiếp để xếp hàng và lấy số giao dịch.

Theo Vietcombank, tiện ích hoàn toàn trực tuyến ngay trên Website của Vietcombank cho mọi khách hàng có nhu cầu mua vàng miếng SJC. Khách hàng có thể sử dụng thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân…) để đăng ký mua vàng miếng SJC.

Như vậy, khách hàng không còn phải mất thời gian xếp hàng chờ lấy số; Vietcombank sử dụng thông tin đăng ký để thực hiện giao dịch bán vàng miếng SJC tại quầy nên tiết kiệm thời gian thu thập thông tin.

Vietcombank cũng cam kết bảo mật toàn bộ thông tin đã được khách hàng nhập trên tiện ích "Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến" và chỉ sử dụng thông tin này cho giao dịch mua vàng miếng SJC khi khách hàng đến các điểm bán vàng miếng SJC của ngân hàng.

Các bước thực hiện đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến:

Bước 1: Truy cập website chính thức của Vietcombank và lựa chọn “Đăng ký trực tuyến” ngay tại màn hình trang chủ.

Bước 2: Đăng nhập bằng thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 3: Chọn dịch vụ “Đăng ký mua vàng miếng SJC”

Bước 4: Lựa chọn địa điểm, khung thời gian đến thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC, số lượng vàng mong muốn đặt mua.

Bước 5: Kiểm tra và xác nhận thông tin.

Bước 6: Nhận kết quả đăng ký dịch vụ với “Xác nhận lịch hẹn”.

Vietcombank cũng lưu ý, từ ngày 12/6/2024, Vietcombank chỉ cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC cho khách hàng đã đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến trên website của Vietcombank.

Thời gian giao dịch (hàng ngày, ngoại trừ ngày nghỉ, ngày lễ theo qui định):

• Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến: từ 9h00 - 16h00.

• Thanh toán và giao nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank: từ 13h30-16h00.

Sau khi Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng cần đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và khung giờ tại "Xác nhận lịch hẹn". Trường hợp quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách hàng không đến giao dịch, Vietcombank sẽ huỷ xác nhận lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo.

Ngoài ra, giá vàng là giá được Vietcombank niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại địa điểm của Vietcombank.

Khách hàng có thể xem danh sách 10 điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank xem tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietcombank triển khai tiện ích "Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO