Doanh nghiệp

Vietjet khai trương đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh - Tiruchirappalli, Ấn Độ

Tú Anh 03/11/2023 11:15

Rộn ràng đón mùa lễ hội, Vietjet khai trương đường bay thẳng kết nối TP. Hồ Chí Minh – Tiruchirappalli (Ấn Độ) từ ngày 2/11/2023, đáp ứng nhu cầu di chuyển giữa Việt Nam với trung tâm của vùng Nam Ấn.

Đường bay thẳng kết nối TP. Hồ Chí Minh – Tiruchirappalli phục vụ hành khách 3 chuyến mỗi tuần vào các ngày Chủ Nhật, thứ Ba, thứ Năm cho hành trình khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh đến Tiruchirappalli và ngược lại từ Tiruchirappalli về TP. Hồ Chí Minh vào ngày thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần.

Tiruchirappalli là thủ phủ của vùng phía Nam của quốc gia tỷ dân Ấn Độ, nổi tiếng với nhiều kiến trúc cổ kính đầy màu sắc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa hấp dẫn cho những tâm hồn đam mê khám phá. Trong khi TP. Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế sôi động, hiện đại, đậm đà bản sắc văn hoá Á Đông, đa dạng văn hoá, ẩm thực.

Trước Tiruchirappalli, Vietjet đã tiên phong mở các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ, kết nối Việt Nam với các đô thị trung tâm New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Kochi… mang tới cho người dân, du khách cơ hội di chuyển thuận lợi, dễ dàng hơn bao giờ hết không chỉ giữa hai nước mà còn khắp thế giới, đến với Australia, Indonesia, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong (Trung Quốc)…

a8-1-.jpg

Đặc biệt, khi bay cùng Vietjet trên các hành trình đến và đi Ấn Độ, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng Ấn Độ, ẩm thực chay, cà ri… bên cạnh các món ăn nóng, tươi ngon đặc sắc văn hoá ẩm thực Việt Nam và thế giới.

Từ nay đến hết ngày 11/11/2023, khi đặt vé tại website www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air, hành khách còn có cơ hội mua hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí), nhận ngay bảo hiểm Sky Care miễn phí, tích điểm đổi quà cùng chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế với thời gian bay từ ngày 01/12/2023 đến 31/10/2024.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietjet khai trương đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh - Tiruchirappalli, Ấn Độ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO