VinaCapital ra mắt chương trình đầu tư định kỳ thông minh Vinasip

Thanh Hải| 23/06/2021 15:38
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ VinaCapital vừa giới thiệu giải pháp đầu tư tài chính mới “Chương trình đầu tư định kỳ thông minh (VinaSIP)”, giúp mọi đối tượng khách hàng có thêm lựa chọn an tâm để đa dạng hóa danh mục, tăng hiệu quả cho kế hoạch tiết kiệm và đầu tư của mình.

Hình minh họa - Nguồn: Internet

VinaSIP là lựa chọn dành cho các khách hàng có thu nhập ổn định và muốn trích một khoản tiền hàng tháng để đầu tư liên tục trong dài hạn.

Quy trình và cách thức tham gia VinaSIP rất nhanh chóng, đơn giản và có thể hoàn toàn thực hiện trực tuyến. Khách hàng có thể bắt đầu VinaSIP chỉ với 500.000 đồng tiết kiệm mỗi tháng để đầu tư vào một quỹ mở VinaCapital thông qua ứng dụng MIO trên website và thiết bị di động.

Khách hàng chỉ cần đặt lệnh mua chứng chỉ quỹ 1 lần trên MIO, lập lệnh chuyển tiền định kỳ tự động từ tài khoản ngân hàng đến tài khoản của VinaSIP, có thể tăng hay giảm số tiền tiết kiệm vào VinaSIP hàng tháng, và cùng lúc sử dụng nhiều VinaSIP khác nhau để đầu tư vào nhiều quỹ mở của VinaCapital.

Tiết kiệm và đầu tư quỹ mở VinaCapital với VinaSIP, khách hàng sẽ yên tâm công việc hàng ngày mà không cần phải liên tục theo dõi giá chứng chỉ quỹ (NAV/CCQ), tránh được các ảnh hưởng không cần thiết từ sự biến động của thị trường; hơn thế nữa, nhờ đầu tư liên tục mà không cần chọn thời điểm đầu tư nên giá mua chứng chỉ quỹ bình quân thường thấp hơn giá trung bình của chứng chỉ quỹ. Đặc biệt, lợi nhuận tạo ra liên tục được tái đầu tư do đó khách hàng được hưởng lợi nhuận kép trong dài hạn.

Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô ổn định, Chính phủ tiếp tục thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống và kiểm soát đại dịch COVID-19, môi trường lãi suất thấp, tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp trong nước, sự tham gia mạnh mẽ của nhà đầu tư cá nhân và triển vọng thăng hạng của thị trường, TTCK Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt trong dài hạn.

Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư không chuyên, cần có sự thận trọng, thường xuyên cập nhật thông tin, kiến thức đầu tư tài chính và đa dạng hóa danh mục đầu tư. Đầu tư vào các quỹ mở là một trong những lựa chọn giúp đa dạng hóa và đầu tư hiệu quả.

Ông Brook Taylor, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital chia sẻ: “VinaSIP giúp mọi người dễ dàng đạt được mục tiêu tài chính của mình nhanh hơn bằng cách tích lũy thường xuyên từng khoản nhỏ và đầu tư để có khoản tiền lớn theo thời gian. Ngoài ra, với tiện ích trực tuyến, người dân có thể bắt đầu VinaSIP, dừng, thay đổi, rút tiền cũng như có thể kiểm tra để nắm rõ tình hình tăng trưởng của các khoản tích lũy bất cứ lúc nào”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
VinaCapital ra mắt chương trình đầu tư định kỳ thông minh Vinasip
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO