VNPAY phối hợp cùng 3 hệ thống siêu thị BigC, AEON, Lotte Mart triển khai chương trình khuyến mại “Giờ vàng siêu thị - Giảm sốc 100k”

Thanh Huyền| 23/07/2020 16:48
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 26/7/2020, VNPAY phối hợp với 3 hệ thống siêu thị lớn là BigC, AEON và Lotte Mart tại TP. Hồ Chí Minh triển khai ngày hội VNPAY-QR “Giờ vàng siêu thị - Giảm sốc 100k” nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm phương thức thanh toán mới với những ưu đãi cực hấp dẫn.

Mong muốn khách hàng tiếp cận nhiều hơn với phương thức thanh toán không tiền mặt mang nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, an toàn, tiện lợi. Thay vì thanh toán bằng tiền mặt hay quẹt thẻ, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động và quét mã VNPAY-QR tại quầy thu ngân để thanh toán hóa đơn mua sắm.

15 siêu thị thuộc hệ thống BigC, AEON, Lotte Mart tại TP. Hồ Chí Minh triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng mua sắm và thanh toán qua ứng dụng các ngân hàng với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn duy nhất trong ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 26/7/2020.

Khách hàng thanh toán nhập mã khuyến mại để hưởng ưu đãi khi thanh toán VNPAY-QR.

Theo đó, khách hàng thanh toán trong khung giờ vàng 10-11h nhập mã GIOVANG để được giảm ngay 20% tối đa 100.000đ/ tổng hóa đơn. Đối với khách hàng thanh toán sau khung giờ vàng, nhập mã SIEUTHI để được giảm ngay 10% tối đa 50.000đ/ tổng hóa đơn.

Mỗi khách hàng được hưởng khuyến mại 1 duy nhất trong suốt chương trình, áp dụng khi thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng các ngân hàng Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank, SCB, SeABank, IVB, VPBank, ABBank, Eximbank, HDBank, OceanBank, NCB, Nam A Bank, VietBank, BIDC, SaigonBank và KienlongBank.

Khách hàng có thể thanh toán VNPAY-QR dễ dàng qua ứng dụng các ngân hàng

Đặc biệt, những khách hàng tham gia chương trình khuyến mại vào ngày 26/7 sẽ nhận được thêm 1 mã giảm giá 5% tối đa 100.000đ qua tin nhắn điện thoại, áp dụng 2 lần khi thanh toán VNPAY-QR với hóa đơn từ 300.000đ tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR thuộc hệ thống siêu thị BigC, AEON, Lotte Mart trên toàn quốc.

Phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY), tiện ích QR Pay là giải pháp thanh toán được tích hợp sẵn trên ứng dụng Mobile Banking của 32 ngân hàng, 7 ví điện tử. Với nhiều ưu điểm như bảo mật, tiện lợi, nhanh chóng VNPAY-QR đã và đang được hàng triệu khách hàng tin tưởng, sử dụng.

Không chỉ là phương thức thanh toán được phổ biến trong lĩnh vực siêu thị, VNPAY-QR còn được ứng dụng đa dạng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh từ vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim v.v… Hiện tại có hơn 70.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc. Với thao tác đăng ký đơn giản, chỉ với mã QR được cung cấp, doanh nghiệp dễ dàng quản lý thanh toán sản phẩm.

Ông Ngô Anh Tuấn, Giám đốc Kinh doanh VNPAY-QR cho biết: “Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để mở rộng mạng lưới thanh toán tới khắp mọi vùng miền, mọi ngành nghề, lĩnh vực. Một tín hiệu đáng mừng là VNPAY-QR đang trở thành một công cụ thanh toán cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của rất nhiều người, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình đơn giản hóa, minh bạch hóa quản lý tài chính. Quý I/2020 mặc dù dịch bệnh phức tạp, giao dịch thanh toán VNPAY-QR vẫn tăng trưởng gần 600% so với cùng kỳ năm ngoái.”

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
VNPAY phối hợp cùng 3 hệ thống siêu thị BigC, AEON, Lotte Mart triển khai chương trình khuyến mại “Giờ vàng siêu thị - Giảm sốc 100k”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO