AMS chính thức tiếp nhận vận hành tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí The ARENA

Thanh Thanh| 06/10/2022 09:26
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (Arena Management & Service - AMS) vừa chính thức nhận chuyển giao vận hành Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena từ Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh, đánh dấu bước ngoặt đầu tiên của AMS trong nỗ lực kiến tạo trải nghiệm và chuẩn mực hóa dịch vụ bất động sản.

Công bố chuyển giao này được tổ chức cùng với sự kiện “Lễ khai trương vận hành chạy thử Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The ARENA” vào hôm 4/10.

Công ty CP Trần Thái Cam Ranh ký kết chuyển giao vận hành cho Công ty AMS

Với cam kết “Nâng tầm trải nghiệm điểm đến du lịch tại Khánh Hòa”, Công ty AMS hướng đến mục tiêu biến The Arena trở thành một Điểm đến du lịch độc đáo với những giá trị trải nghiệm hấp dẫn, cung cấp các tiện nghi và dịch vụ tốt nhất cho du khách đến với Khánh Hòa và tạo nên lợi nhuận bền vững lâu dài cho các nhà đầu tư.

Lễ khai trương vận hành chạy thử Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The ARENA đồng thời cũng là sự kiện ghi nhận mối quan hệ hợp tác giữa Công ty AMS và Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, nhằm tạo cầu nối thúc đẩy tiềm năng du lịch tại địa phương, nâng cao vị thế thương hiệu quốc tế của thành phố du lịch nghỉ dưỡng, bước đầu trở thành một thành phố thương mại - tài chính tầm vóc quốc gia và khu vực Đông Nam Á - Theo Nghị quyết về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

“Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena đã được Sở Du lịch công nhận đáp ứng điều kiện tối thiểu cơ sở vật chất kỹ thuật, dịch vụ phục vụ khách du lịch vào ngày 8/9/2022. Hôm nay, The Arena đã bắt đầu đi vào hoạt động vận hành chạy thử, mở ra một điểm lưu trú du lịch và giải trí mới cho khách du lịch tại khu vực khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch Khánh Hòa” - bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa phát biểu.

Tại sự kiện, đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa AMS với Vietnam Tourism và Top Travel - 2 công ty thuộc top 10 công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Nội dung chính của biên bản ghi nhớ ghi nhận mối quan hệ hợp tác chiến lược, cùng đồng hành phát triển hoạt động kinh doanh du lịch cho The Arena Cam Ranh, trong đó mục tiêu chính là mở rộng thị trường khách du lịch quốc tế.

AMS cùng các đối tác tin tưởng và thống nhất rằng, việc hợp tác chiến lược có tầm nhìn dài hạn, theo tiêu chí đôi bên cùng có lợi, dựa trên việc phát huy và thúc đẩy thế mạnh của các bên, đồng thời nâng cao chất lượng trong việc phục vụ du khách trong nước và quốc tế đến với Khánh Hoà.

Ông Hoàng Đạo Hiệp, CEO của Công ty Cổ phần Quản lý và Dịch vụ ARENA (AMS) chia sẻ, sứ mệnh của AMS là để kiến tạo The Arena trở thành điểm đến được vận hành tốt, được quản lý tốt và phát triển được kinh doanh hiệu quả nhất với tầm nhìn chiến lược dài hạn.

“Chúng tôi tập trung vào xây dựng chiến lược phát triển sao cho đúng đắn, lên được kế hoạch sao cho khả thi, cân nhắc kỹ các cơ hội và nguy cơ, đặc biệt là các kịch bản và tình huống khác nhau ảnh hưởng lên thị trường và ngành du lịch nghỉ dưỡng và giải trí”- ông Hoàng Đạo Hiệp nhấn mạnh.

Toàn cảnh Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena chính thức đi vào vận hành

Với quỹ phòng lên tới hơn 3.500 đơn vị căn hộ du lịch và hơn 120 shop villa của khu vực phố đi bộ, trong năm đầu tiên chính thức đi vào vận hành, Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena dự kiến sẽ chào đón số lượng lớn khách tham quan với sức chứa lớn nhất khu vực Cam Ranh, trở thành điểm đến thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước.

The Arena là dự án đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài với chiến lược dài hạn xây dựng trải nghiệm thương hiệu Điểm đến khác biệt. Đây là xu hướng phát triển rất hiệu quả trên thế giới mang lại lợi nhuận bền vững dài hạn cho các nhà đầu tư nhưng hiện tại rất hiếm dự án tại Việt Nam áp dụng. Chính điểm độc đáo này sẽ tạo nên dấu ấn đậm nét cho The Arena trên thị trường bất động sản Cam Ranh nói riêng và cả nước nói chung.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
AMS chính thức tiếp nhận vận hành tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí The ARENA
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO