BIC chi trả hơn 1,4 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho cán bộ BIDV Hà Giang

Mạnh Hải| 02/06/2022 16:36
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 1/6/2022, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã tới thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng Hà Thị Huệ, chuyên viên Phòng Quản lý rủi ro tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Giang, không may gặp rủi ro, đồng thời thực hiện chi trả bảo hiểm hơn 1,4 tỷ đồng, trong đó có 1,2 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn – BIC Bình An cho gia đình khách hàng.

Đại diện BIC trao tiền bảo hiểm cho gia đình khách hàng

Cuối tháng 2/2022, khi đang di chuyển trên đường, chị Hà Thị Huệ không may gặp va chạm giao thông. Mặc dù đã được đưa tới bệnh viện kịp thời nhưng chị không qua khỏi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện BIC tại địa bàn đã gặp gỡ, động viên thăm hỏi thân nhân gia đình chị Hà Thị Huệ và phối hợp với các bộ phận liên quan của Chi nhánh BIDV Hà Giang hoàn thiện các thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Tại Chi nhánh BIDV Hà Giang, các sản phẩm bảo hiểm của BIC đã và đang khẳng định được giá trị thiết thực, được Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ Chi nhánh tích cực truyền thông, giới thiệu, tư vấn cho khách hàng tham gia khi giao dịch tại BIDV.

Đồng thời, các cán bộ Chi nhánh cũng chính là các khách hàng sử dụng, trải nghiệm các sản phẩm bảo hiểm của BIC nói chung và BIC Bình An (dành cho người vay vốn) như trường hợp của khách hàng Hà Thị Huệ.

Với những quyền lợi thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sản phẩm bảo hiểm BIC Bình An dành cho người vay vốn đã và đang trở thành một trong những công cụ quản trị rủi ro quan trọng, hiệu quả cho tổ chức tín dụng, là giải pháp bảo vệ toàn diện, hỗ trợ về mặt tài chính cho khách hàng vay vốn trong trường hợp không may xảy ra rủi ro mất khả năng trả nợ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIC chi trả hơn 1,4 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho cán bộ BIDV Hà Giang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO