BIC trao giải thưởng Hole-in-One trị giá hơn 2 tỷ đồng

Mạnh Hải| 16/05/2022 14:30
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Công ty TNHH Tiến Trung vừa tổ chức Lễ trao giải thưởng Hole-in-One trị giá hơn 2 tỷ đồng cho golfer Bùi Văn Cơ.

BIC trao giải thưởng Hole-in-One cho khách hàng

Trong giải Golf Tân Việt Bắc mở rộng 2022 chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 diễn ra tại sân Golf Chí Linh (Hải Dương) ngày 22/4/2022 do Công ty TNHH Tiến Trung tổ chức, golfer Bùi Văn Cơ đã xuất sắc chinh phục được Hole-in-One tại hố 8B (Valley Course), từ khoảng cách 168 yards bằng gậy Rescue. Đây là hố có giá trị giải thưởng Hole-in-One cao nhất tại giải đấu với giá trị 2.050.000.000 đồng.

Bên cạnh hố 8B, giải golf còn có 3 giải thưởng Hole-in-One tại các hố 13C và 17C với trị giá 1.370.000.000 đồng/hố, hố 6B với trị giá 1.778.000.000 đồng.

Phát biểu tại Lễ trao giải, golfer Bùi Văn Cơ cho biết, đây là cú đánh Hole-in-One đầu tiên của anh. Anh cảm thấy rất bất ngờ và may mắn khi hố 8B là một trong những hố có độ khó cao nhất tại Sân Golf Chí Linh. Anh Cơ hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều golfer khác may mắn nhận được giải thưởng lớn như mình.

Đại diện cho BIC tại buổi lễ, ông Trịnh Minh Ngọc – Giám đốc Công ty Bảo hiểm BIDV Hải Dương đã gửi lời chúc mừng tới golfer Bùi Văn Cơ đồng thời gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH Tiến Trung đã tin tưởng lựa chọn BIC là nhà bảo hiểm cho các giải thưởng Hole-in-One của giải đấu. Ông Ngọc kỳ vọng với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định, BIC sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng các giải golf tại địa phương cũng như trên cả nước trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy phong trào chơi golf phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIC trao giải thưởng Hole-in-One trị giá hơn 2 tỷ đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO