Sản phẩm, dịch vụ

BIDV Smart Kids: Người bạn đồng hành đến từ tương lai của trẻ em

P.V 10/05/2023 - 16:31

Với nhiều thế hệ trẻ em, không ai còn xa lạ với câu chuyện về chú mèo ú Doraemon và những bài học nhẹ nhàng giúp Nobita, Shizuka, Sumeo, Jaian trưởng thành theo năm tháng. Thế hệ fan của bộ truyện ngày ấy đa phần đã trở thành những ông bố, bà mẹ và giờ đây cũng có thể lựa chọn một “người bạn đồng hành” luôn theo sát để các con làm quen với thế giới công nghệ đang thay đổi từng ngày.

Đó chính là lý do dịch vụ ngân hàng số đầu tiên dành riêng cho trẻ em ra đời, với nhân vật biểu tượng là người máy tí hon Smart Kids. BIDV Smart Kids sẽ đồng hành cùng các con trở thành công dân của tương lai, có tri thức, trách nhiệm và tự chủ với các quyết định mình đưa ra. Cũng như các bạn nhỏ có thể làm quen với một người hướng dẫn, báo cáo và đưa ra những lời khuyên hữu ích trong hành trình lớn khôn.

2-2-.png
Người máy tí hon Smart Kids là người bạn đồng hành gắn bó cùng trẻ em

Smart Kids xuất hiện như một người bạn thân thiết của các bé, y như Doaremon vậy. Cậu thông minh khi cậu hướng dẫn các bé làm quen các phương thức thanh toán hiện đại như chuyển khoản, thanh toán QR Code và linh hoạt sử dụng phương thức thanh toán ấy vào các hoạt động chi tiêu hàng ngày như mua đồ dùng học tập, sách vở, đặt vé xem phim.

Cậu giàu cảm xúc khi ở bên động viên và khen ngợi các bé trao đi tình cảm cho những mảnh đời khó khăn.

11.png

Cậu nhẹ nhàng và thật tâm lý khi hướng dẫn những điều mới mẻ. Khi các bạn nhỏ làm đúng, Smart Kids cũng không ngừng vui mừng trước sự trưởng thành ấy. Người máy tí hon Smart Kids như một người bạn thân cận, theo từng bước chân trong hành trình lớn khôn của các bé.

Về phía các bậc phụ huynh, trong  môi trường với những lo lắng thường trực về việc các con chi tiêu thế nào khi không có mình ở bên đã dần tan biến với Smart Kids, bởi ba mẹ đã có thể quản lý các danh mục con có thể chi tiêu, nhận được báo cáo hàng tháng. Trên hết, ba mẹ cùng với người máy tí hon Smart Kids dìu dắt và dám trao đi niềm tin các con có thể tự chủ tài chính ngay từ hôm nay, để chủ động vẽ nên bức tranh cuộc đời mình trong tương lai.

1.png

Dịch vụ Smart Kids là dự án tâm huyết của ngân hàng BIDV - ngân hàng đầu tiên xây dựng dịch vụ hướng tới các bạn nhỏ lứa tuổi từ tiểu học - xuất phát từ tình yêu và lòng tin dành cho thế hệ tương lai của đất nước. Cùng với người máy tí hon Smart Kids, BIDV gửi đến mỗi bạn nhỏ một người bạn, để các bé vững bước tiến đến tương lai.

Từ ngày 5/1/2023 đến hết ngày 31/12/2023, mỗi tài khoản BIDV Smart Kids mở mới được nhận ngay combo voucher trị giá 220.000 đồng, bao gồm: 20.000 đồng topup vào số điện thoại mở tài khoản BIDV SmartKids, 4 voucher giảm giá 50% (tối đa 50.000đ/giao dịch) để các công dân nhí thời đại số thực hiện mua vé xem phim và thanh toán bằng mã VNPAY-QR trên BIDV Smart Kids (phiên bản BIDV SmartBanking dành cho trẻ em).

Chi tiết thông tin về dịch vụ và hướng dẫn sử dụng tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIDV Smart Kids: Người bạn đồng hành đến từ tương lai của trẻ em
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO