Sản phẩm, dịch vụ

BIDV Women & Wealth - giải pháp toàn diện đầu tiên dành cho phụ nữ thành đạt

Kiều Oanh 08/03/2024 - 13:58

Đồng hành với phụ nữ hiện đại kiến tạo hành trình thành công bằng sự tự tin, thành tựu vững bền và cộng đồng tinh hoa, BIDV đem đến gói giải pháp toàn diện đầu tiên trên thị trường Việt Nam dành riêng cho phụ nữ thành đạt.

Mỗi người phụ nữ thành đạt có những xuất phát điểm khác nhau và những câu chuyện “vươn lên - thành công” riêng có... Với họ, hành trình khẳng định bản thân là một chặng đường dài, mà ở đó chính họ đang nỗ lực từng ngày để khẳng định vị trí, sự thịnh vượng về tài chính và cân bằng cuộc sống. Họ có hoài bão về những chân trời xa hơn, những kế hoạch để chinh phục thành tựu lớn hơn. Trong hành trình đó, họ cần những bước đệm và người đồng hành tin cậy.

Lấy cảm hứng từ chính những nỗ lực bứt phá của phụ nữ, BIDV cho ra mắt Women & Wealth - gói giải pháp toàn diện đầu tiên cho phụ nữ thành đạt. BIDV Women & Wealth là cam kết đồng hành cùng những người phụ nữ có khát vọng vươn tầm mạnh mẽ bằng trọn gói giải pháp chuyên biệt và đặc quyền xứng tầm.

Nâng cao năng lực quản trị tài chính

BIDV Women & Wealth được xây dựng để vun đắp những giá trị nền tảng nhằm giúp người phụ nữ nâng cao kiến thức, hiểu biết về tài chính và đầu tư. Các bài viết, podcast, hội thảo chia sẻ kiến thức được BIDV triển khai cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm là cơ hội để khách hàng được gặp gỡ, học hỏi… từ đó góp phần xây dựng sự tự tin, năng cao năng lực quản trị tài chính và cuộc sống.

Kiến tạo thành tựu vững bền

Trân trọng những nỗ lực và thành quả đã đạt được của những người phụ nữ thành đạt, BIDV Women & Wealth còn đồng hành với họ trong hành trình bảo toàn và phát triển gia sản. Với thế mạnh là mạng lưới đối tác hàng đầu trong và ngoài nước, BIDV cung cấp danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng với các giải pháp được thiết kế may đo phù hợp với mục tiêu và khẩu vị rủi ro của khách hàng nữ trên nhiều lĩnh vực như: đầu tư tài chính, hay bất động sản…

48f065bd-07e4-4d20-97c7-ab537a363f8d.jpeg
Khách hàng tại Trung tâm Khách hàng cá nhân cao cấp BIDV

Hơn nữa, trọn bộ giải pháp ngân hàng truyền thống cạnh tranh, vượt trội được BIDV thiết kế giúp những người phụ nữ tối ưu nguồn lực tài chính như: Hạn mức thấu chi phục vụ nhu cầu đời sống lên tới 5 tỷ đồng; lãi suất vay cầm cố USD cạnh tranh nhất thị trường; miễn phí chuyển tiền quốc tế (áp dụng với mục đích học tập); ưu đãi tỷ giá mua/bán ngoại tệ hay ưu đãi chuyên biệt các sản phẩm khác như: tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng cao cấp, tiền gửi, cho vay, chuyển tiền, ngân hàng số BIDVSmartBanking.

Kết nối cộng đồng, nâng tầm vị thế

Với BIDV Women & Wealth, khách hàng nữ còn được ưu tiên tận hưởng các ưu đãi, đặc quyền đa dạng trong các lĩnh vực để mỗi bước đi là trải nghiệm khác biệt xứng tầm. Đặcbiệt, BIDV xây dựng và kết nối cộng đồng những phụ nữ ưu tú, nâng tầm phong cách sống qua từng câu chuyện, từng sự kiện đẳng cấp.

f02efd9d-09f0-4a04-8fa8-4f0cd138b721.jpeg
Sự kiện Private Club chủ đề thưởng lãm tranh dành cho cộng đồng tinh hoa

Bên cạnh các giải pháp tài chính toàn diện dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, BIDV Women & Wealth tiếp tục là một giải pháp chuyên biệt mà BIDV đã tâm huyết xây dựng dành riêng cho phái đẹp - một đối tượng khách hàng đặc biệt để đồng hành.

Với tiềm lực vững mạnh, lịch sử thương hiệu lâu đời, kinh nghiệm chuyên môn phục vụ khách hàng cao cấp và sự hợp tác cùng các đối tác tiềm lực hàng đầu trong và ngoài nước như: Edmond De Rothschild - Định chế hàng đầu thế giới về ngân hàng cá nhân cao cấp và quản lý tài sản, VinaCapital - Tập đoàn Đầu tư và Quản lý tài sản hàng đầu Việt Nam,… BIDV đã sẵn sàng cùng phụ nữ Việt kiến tạo nên những hành trình rực rỡ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIDV Women & Wealth - giải pháp toàn diện đầu tiên dành cho phụ nữ thành đạt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO