Cảnh báo giả mạo tài khoản Công ty Chứng khoán SSI

Bùi Trang| 02/06/2022 11:33
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI vừa cảnh báo nhà đầu tư tình trạng giả mạo giấy chứng nhận công ty, giả mạo số tài khoản SSI… để lừa đảo

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI cho biết, thời gian gần đây xuất hiện hình thức lừa đảo mới với phương thức đối tượng lừa đảo giả mạo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, lập trang web mạo danh SSI và giả mạo số tài khoản SSI tại Ngân hàng BIDV để lừa đảo.

 

Công ty cổ phần Chứng khoán SSI khẳng định giấy tờ, thông tin trên đây là hoàn toàn giả mạo. SSI đã trình báo sự việc đến cơ quan Công an để điều tra, xử lý các đối tượng trên.

SSI khuyến cáo nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với SSI qua các kênh chính thức để kiểm tra thông tin về các đầu mối liên hệ sản phẩm dịch vụ của SSI  tại website https://www.ssi.com.vn, fanpage chính thức của SSI: https://www.facebook.com/congtychungkhoanssi hoặc tổng đài Trung tâm Chăm sóc khách hàng SSI contact Center 1900545471 nhánh 9 để tránh bị lừa đảo và trình báo ngay cơ quan công an khi phát hiện mình đã giao dịch với các đối tượng này.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cảnh báo giả mạo tài khoản Công ty Chứng khoán SSI
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO