Thứ 7, 28/01/2023

đột phá

Bước đột phá từ hiện đại hóa nền hành chính

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Hiện đại hóa toàn Ngành, áp dụng công nghệ tiên tiến đã tạo ra lực đẩy chung, góp phần chuẩn hóa các hoạt động hành chính, dịch vụ, tiết giảm chi phí, quan trọng hơn là liên thông, liên kết trong vận hành các hoạt động của toàn ngành Ngân hàng hướng tới Chính phủ số.

Sacombank tung hàng loạt ưu đãi với chương trình “Gia tăng đặc quyền - đột phá toàn diện”

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ nay đến hết ngày 31/12/2022, Sacombank triển khai chương trình “Gia tăng đặc quyền – Đột phá toàn diện” với hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp, doanh nhân và cán bộ nhân viên của doanh nghiệp. Chương trình có tổng giá trị hơn 50 tỷ đồng với thời gian áp dụng ưu đãi lên đến 12 tháng kể từ khi khách hàng tham gia chương trình.

Sacombank tung hàng loạt ưu đãi với chương trình “Gia tăng đặc quyền - đột phá toàn diện”

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ nay đến hết ngày 31/12/2022, Sacombank triển khai chương trình “Gia tăng đặc quyền – Đột phá toàn diện” với hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp, doanh nhân và cán bộ nhân viên của doanh nghiệp. Chương trình có tổng giá trị hơn 50 tỷ đồng với thời gian áp dụng ưu đãi lên đến 12 tháng kể từ khi khách hàng tham gia chương trình.

Đột phá vạn ý tưởng – Thưởng lãm “Một Tôi mới” với hàng nghìn quà tặng

Sản phẩm, dịch vụ - P.V - 09:38 12/06/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Là chương trình ý nghĩa mà Sun Life và Ngân hàng TPCP Tiên phong (TPBank) gửi tặng đến khách hàng đã và đang đồng hành, tin tưởng sản phẩm, dịch vụ mà hai đối tác đang cung cấp.

Giải pháp đột phá nào cho những vấn đề căn cơ của nền kinh tế?

Vấn đề - Nhận định - Nguyễn Loan - 13:27 28/05/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 27/5, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức Toạ đàm “Bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế và phát triển bền vững”  nhằm cùng nhìn nhận lại, đánh giá khách quan bức tranh tổng thể của nền kinh tế và quan trọng nhất là kiến tạo nhiều mảng màu tươi sáng hơn trong thúc đẩy quá trình phục hồi, phát triển kinh tế.

Chuyển đối số - Cơ hội phát triển đột phá cho doanh nghiệp SMEs

Vấn đề - Nhận định - Quỳnh Dương - 10:09 26/05/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chuyển đổi số được xem là một trong những giải pháp then chốt giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) từ sống sót đến đột phá sau dịch COVID-19. Tuy nhiên phần lớn doanh nghiệp SMEs vẫn còn loay hoay với quá trình này. Để giúp doanh nghiệp tiếp cận được giải pháp chuyển đổi số phù hợp, ngày 25/5, VINASA đã tổ chức Hội thảo “Chuyển đối số - Cơ hội phát triển đột phá cho doanh nghiệp SMEs”, nằm trong khuôn khổ Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam – châu Á 2022.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ 'thăng trầm và đột phá'

Tin tức - Hà Văn - 13:24 13/05/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Làm việc với cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ có nhiều 'thăng trầm và đột phá", nhấn mạnh tính bổ trợ rất cao giữa hai nền kinh tế và trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, chúng ta còn nhiều dư địa phát triển, nhiều việc phải làm để mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước.

VietinBank: Thúc đẩy tăng trưởng đột phá trong bối cảnh nền kinh tế phục hồi

Tin hội viên - P.V - 17:37 04/04/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Mới đây, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Hội nghị cập nhật kết quả kinh doanh năm 2021 theo hình thức trực tuyến. Tại Hội nghị, Ban Lãnh đạo VietinBank đã cập nhật thông tin về kết quả kinh doanh năm 2021; định hướng, kế hoạch kinh doanh năm 2022; đồng thời thảo luận, trao đổi, giải đáp các câu hỏi của cổ đông, nhà đầu tư, chuyên gia phân tích quan tâm về kế hoạch kinh doanh năm 2022, các giải pháp tăng vốn, tăng CASA, cải thiện NIM…

Đột phá hơn nữa, đưa vị thế, vai trò của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam lên tầm cao mới

Tin Hiệp hội Ngân hàng - Bùi Trang - Quỳnh Lê - Minh Ngọc - 22:14 01/04/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 1/4/2022, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức họp Hội đồng Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, kỳ họp lần thứ 3 nhiệm kỳ VII. Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Kim Anh đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Ứng dụng dữ liệu để đột phá trong kỷ nguyên số

Công nghệ - Minh Ngọc - 22:11 24/03/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Kinh tế số ngày càng có vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế của mỗi quốc gia, nhất là trong bối cảnh tác động của COVID-19 và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Trong nền kinh tế số, dữ liệu được xem là chìa khóa vàng, là “dầu mỏ” để tạo đột phá trong xây dựng kinh tế số. Dữ liệu sẽ không ngừng phát triển và thôi thúc các doanh nghiệp tăng cường năng lực xử lý, phân tích biến dữ liệu thành các giá trị.

Tìm giải pháp đột phá cho phát triển cảng biển và logistics của Đồng bằng sông Cửu Long

Vấn đề - Nhận định - Thanh Hải - 10:25 19/03/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Dù có nhiều tiềm năng phát triển cảng biển và dịch vụ logistics, tuy nhiên, Đồng bằng sông Cửu Long đang tồn tại nhiều điểm nghẽn trong quá trình phát triển. Để giải bài toán này, giới chuyên môn và những nhà quản lý cho rằng, để phát triển lâu dài cần phải có giải pháp đồng bộ và trước mắt phải có những giải pháp mang tính đột phá thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của phát triển của vùng.

Phát triển nông nghiệp, nông thôn: Cần chính sách đột phá phù hợp với tình hình mới

Các Hiệp hội ngành, nghề - T.T - 08:59 18/03/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 7 (Khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn vẫn tồn tại những hạn chế, đặt ra yêu cầu phải có những đột phá về chủ trương, chính sách phù hợp với tình hình mới…

Năm 2022 phải tạo ra bước đột phá trong cải cách hành chính

Tin tức - Hoàng Phương - 07:35 10/03/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Khẳng định của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ, khi chủ trì Phiên họp lần thứ nhất của Ban Chỉ đạo ngày 9/3/2022.

ĐBSCL phải chủ động thích ứng biến đổi khí hậu với tư duy đột phá, tầm nhìn chiến lược

Tin tức - 13:58 07/03/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Thủ tướng Phạm Minh Chính tóm tắt tư duy phương pháp luận và cách tiếp cận trong phát triển vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là “tư duy đột phá, tầm nhìn chiến lược, thích ứng chủ động, chuyển đổi linh hoạt, giá trị nâng cao, nguồn lực công - tư, đời sống chất lượng”.

Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về kinh tế tập thể, HTX

Tin tức - Hà Văn - 14:10 15/02/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị đánh giá chính xác tình hình phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, những kết quả đạt được, nhất là những kết quả đột phá, những tồn tại, hạn chế, trì trệ, yếu kém; đưa ra những định hướng, giải pháp phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã trong giai đoạn mới.

Phải đột phá tư duy, đẩy mạnh phân cấp để đất nước có 5.000 km cao tốc

Tin tức - Hà Văn - 13:25 04/02/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Sáng 4/2, tại Ninh Bình, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành đoạn cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn thuộc dự án đầu tư một số tuyến đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2017-2020.

Generali ra mắt bộ hợp đồng bảo hiểm mang nhiều tính năng đột phá, tiên phong trên thị trường

Doanh nghiệp - S.A - 18:20 19/01/2022
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) ra mắt Bộ Hợp đồng bảo hiểm mới với nhiều tính năng đột phá và tiên phong trên thị trường về nội dung, thiết kế và trải nghiệm khách hàng.

Thị trường chứng khoán có năm đột phá

Các Hiệp hội ngành, nghề - L.N - 08:36 30/12/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - ​​​​​​​Năm 2021 là năm đầy thử thách, khó khăn đối với nền kinh tế Việt Nam do ảnh hưởng chưa từng có của dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, chứng khoán Việt Nam vẫn có sự tăng trưởng vượt bậc. Điều này cho thấy, thể chế đang có của thị trường chứng khoán là phù hợp với nền kinh tế phát triển nhanh và bền như Việt Nam.
Xem thêm
Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ
  • Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
  • Tổng biên tập: Trần Thị Thanh Bích
  • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 382 186 85; 397 423 09; 382 186 83
  • Email liên hệ: taichinhtiente@yahoo.com
  • ISSN 1859-2805
  • Giấy phép hoạt động Số: 30/GP-BTTTT cấp ngày 23 tháng 01 năm 2019
2018 Bản quyền thuộc về Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ. Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO