Thứ Ba, 15/4/2025
Hà Nội
33°C
/ 19 - 33°C
Đang hiển thị
Hà Nội
33°C
Tỉnh thành khác
An Giang
34°C
Bà Rịa Vũng Tàu
29°C
Bắc Giang
31°C
Bắc Kạn
32°C
Bạc Liêu
30°C
Bắc Ninh
33°C
Bến Tre
34°C
Bình Định
26°C
Bình Dương
34°C
Bình Phước
34°C
Bình Thuận
31°C
Cà Mau
31°C
Cần Thơ
34°C
Cao Bẳng
32°C
Đà Nẵng
28°C
Đắk Lắk
35°C
Đắk Nông
30°C
Điện Biên
29°C
Đồng Nai
35°C
Đồng Tháp
34°C
Gia Lai
33°C
Hà Giang
35°C
Hà Nam
33°C
Hà Nội
33°C
Hà Tĩnh
25°C
Hải Dương
33°C
Hải Phòng
33°C
Hậu Giang
33°C
Hồ Chí Minh
34°C
Hòa Bình
33°C
Hưng Yên
33°C
Khánh Hòa
28°C
Kiên Giang
31°C
Kon Tum
28°C
Lai Châu
25°C
Lâm Đồng
24°C
Lạng Sơn
35°C
Lào Cai
30°C
Long An
35°C
Nam Định
31°C
Nghệ An
27°C
Ninh Bình
33°C
Ninh Thuận
28°C
Phú Thọ
33°C
Phú Yên
27°C
Quảng Bình
25°C
Quảng Nam
28°C
Quảng Ngãi
25°C
Quảng Ninh
28°C
Quảng Trị
27°C
Sóc Trăng
32°C
Sơn La
31°C
Tây Ninh
34°C
Thái Bình
27°C
Thái Nguyên
34°C
Thanh Hóa
29°C
Thừa Thiên Huế
27°C
Tiền Giang
34°C
Trà Vinh
32°C
Tuyên Quang
34°C
Vĩnh Long
34°C
Vĩnh Phúc
33°C
Yên Bái
33°C
Không tìm thấy kết quả
Đặt mua tạp chí
Sự kiện
Hoạt động ngân hàng
Thị trường
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Pháp luật - Nghiệp vụ
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Văn hóa
Sự kiện
Tin tức
Sự kiện nổi bật
Đại hội XIII của Đảng
Hoạt động ngân hàng
Tin Hiệp hội Ngân hàng
Tin hội viên
Ngân hàng Xanh và Phát triển bền vững
Sản phẩm, dịch vụ
Thị trường
Chứng khoán
Bất động sản
Diễn đàn tài chính tiền tệ
Nghiên cứu - Trao đổi
Vấn đề - Nhận định
Pháp luật - Nghiệp vụ
Chính sách mới
Nghiệp vụ Tài chính Ngân hàng
Hỏi - Đáp
Nhìn ra thế giới
Công nghệ
Kết nối
Các Hiệp hội ngành, nghề
Doanh nghiệp
Doanh nhân
Văn hóa
Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sống đẹp
Thư giãn
Góc sinh viên
Khuyến khích
Herbalife Việt Nam tiếp tục khuyến khích lối sống năng động thông qua tài trợ Giải chạy do báo Tiền Phong tổ chức
Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, là Nhà Tài trợ Dinh Dưỡng chính thức của giải chạy lâu đời và giàu truyền thống tại Việt Nam, Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong, năm thứ năm liên tiếp.
Ban hành Quy chế thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025: Những điểm mới đáng chú ý
Để có hành lang pháp lý cho tổ chức Kỳ thi với mục đích xét tốt nghiệp, đánh giá việc dạy và học diện rộng trong cả nước và phục vụ mục đích tuyển sinh đại học, cao đẳng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã xây dựng, lấy ý kiến rộng rãi và chính thức ban hành Thông tư số 24/2024/TT-BGDĐT ngày 24/12/2024 về Quy chế thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, có hiệu lực từ ngày 8/2/2025.
MoMo khuyến khích và hỗ trợ người dùng nhanh chóng hoàn tất xác thực sinh trắc học
Tương tự các ngân hàng, MoMo đã và đang đẩy mạnh triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ người dùng kịp thời hoàn tất xác thực sinh trắc học trên app MoMo và mở rộng đa kênh.
Bảo đảm quyền sở hữu trí tuệ là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế
Việc bảo đảm quyền sở hữu trí tuệ có vai trò ngày càng quan trọng vì quyền sở hữu trí tuệ không chỉ thúc đẩy các hoạt động sáng tạo mà còn là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, đặc biệt là trong bối cảnh đất nước đang bước vào kỷ nguyên phát triển mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
9 chính sách khuyến khích phát triển điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ
Ngày 22/10/2024, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 135/2024/NĐ-CP quy định cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ.
Herbalife Việt Nam tiếp tục khuyến khích lối sống năng động lành mạnh với việc tài trợ VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024
Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, là Nhà tài trợ dinh dưỡng cho giải VnExpress Marathon Quy Nhơn năm thứ hai liên tiếp.
Khẩn trương xây dựng cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời áp mái lắp đặt tại nhà dân
Việc xây dựng các cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển điện mặt trời mái nhà với mục đích tự sản, tự tiêu nhằm từng bước thay thế cho các nguồn năng lượng hóa thạch là cần thiết.
Quy định về khuyến khích, bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 73/2023/NĐ-CP ngày 29/9/2023 quy định về khuyến khích, bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung.
VARS: Khuyến khích người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam giúp giải quyết lượng lớn tồn kho bất động sản cao cấp khó thanh khoản
Xu hướng mua nhà của người nước ngoài tại Việt Nam tăng là một tín hiệu tốt, phản ánh tiềm năng của nền kinh tế đang phát triển ngày càng tích cực.
Thủ tướng: Cần cương quyết bãi bỏ quy định rườm rà, những gì pháp luật không cấm thì để người dân, doanh nghiệp làm và khuyến khích đổi mới sáng tạo
Không ban hành thêm các văn bản để cản trở, làm tăng chi phí tuân thủ cũng như khả năng phát sinh tiêu cực…
Phát triển điện mặt trời “tự sản, tự tiêu” cho doanh nghiệp: Khó hay dễ?
Trong bối cảnh thiếu điện hiện nay, việc sử dụng điện mặt trời áp mái giúp giải quyết được nhiều vấn đề về thiếu hụt điện năng. Đồng thời, trong xu thế "xanh hóa" toàn cầu, việc sử dụng năng lượng xanh giúp giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp...
Cần khẩn trương đề xuất ban hành cơ chế khuyến khích đầu tư, huy động nguồn lực điện mặt trời mái nhà
Sáng ngày 10/6, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã làm việc với lãnh đạo Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), một số bộ, ngành liên quan để triển khai thực hiện mục tiêu trong Quy hoạch Điện 8, phấn đấu đến năm 2030 có 50% các tòa nhà công sở và 50% nhà dân sử dụng điện mặt trời mái nhà tự sản, tự tiêu (phục vụ tiêu thụ tại chỗ, không bán điện vào hệ thống điện quốc gia).
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VnEpxress khuyến khích lối sống năng động
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023, được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 14 đến 16/4, với vai trò là Nhà tài trợ dinh dưỡng.
Sửa quy định phí và lệ phí để khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến
Bộ Tài chính vừa đề xuất sửa đổi quy định về phí, lệ phí nhằm khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến.
Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ khuyến khích tăng cường cho vay đối với các doanh nghiệp tư nhân
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Theo một tuyên bố đưa ra trên website ngày 15/2, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBoC) cho biết sẽ khuyến khích các tổ chức tài chính tăng cường cho các doanh nghiệp tư nhân vay để hỗ trợ nền kinh tế.
Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú: Phân bổ tín dụng lần này có thể xem là chính sách khuyến khích các ngân hàng huy động vốn và giảm lãi suất
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trả lời báo chí về việc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) điều chỉnh tăng chỉ tiêu tín dụng định hướng năm 2022, Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú cho biết, việc phân bổ tín dụng lần này có thể được xem là một trong những chính sách khuyến khích các ngân hàng thương mại (NHTM) tập trung huy động vốn và giảm lãi suất, tạo điều kiện rất thuận lợi, tích cực kể cả về nguồn vốn, lãi suất cho doanh nghiệp, cho các dự án, chương trình cần thiết của nền kinh tế.
Khuyến khích doanh nghiệp phát triển đại lý phân phối tại thị trường nước ngoài
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đó là một các nội dung của Đề án “Thúc đẩy Doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng phân phối nước ngoài đến năm 2030” vừa được Phó Thủ tướng Lê Văn Thành ký Quyết định phê duyệt
Luật Kinh doanh Bảo hiểm 2022: Khuyến khích nhưng phải đảm bảo an toàn
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Theo ông Nguyễn Quang Huyền, Phó Cục trưởng Cục Quản lý giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) việc Luật Kinh doanh Bảo hiểm 2022 quy định doanh nghiệp (DN) kinh doanh bảo hiểm không được đầu tư bất động sản (BĐS) nhưng vẫn được mua cổ phiếu của DN kinh doanh BĐS, được cho thuê cơ sở kinh doanh chưa sử dụng hết... chính là vừa khuyến khích nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho các DN.
Khuyến khích chuyển đổi xanh, chuyển đổi số nhằm đạt mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2025
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Văn phòng Chính phủ vừa phát đi Thông báo 231/TB-VPCP kết luận Phiên họp lần thứ ba của Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai thực hiện cam kết của Việt Nam tại Hội nghị lần thứ 26 các bên tham gia công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (Hội nghị COP26).
Nông nghiệp, nông thôn luôn được ưu tiên với nhiều chính sách, giải pháp khuyến khích đầu tư tín dụng
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Đào Minh Tú khẳng định điều này tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam năm 2022, được tổ chức sáng nay (29/5), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Sơn La. Hội nghị đối thoại năm nay mang chủ đề: “Tiếp sức, hỗ trợ nông dân, phục hồi, phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững”.
Vietcombank khuyến khích khách hàng sử dụng OTT Alert thay thế SMS để tiết kiệm chi phí
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank cho biết từ ngày 25/12/2021 ngân hàng này đã thông báo về việc điều chỉnh biểu phí dịch vụ ngân hàng điện tử và chính sách dịch vụ tài khoản dành cho khách hàng cá nhân áp dụng từ ngày 1/1/2022.
Ngân hàng khuyến khích khách hàng nhận thông báo số dư qua APP thay thế cho tin nhắn SMS
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Theo chia sẻ từ một ngân hàng lớn trong nhóm Big4, trong năm 2021, ngân hàng này chi trả gần 1.000 tỷ đồng chi phí gửi tin nhắn SMS và phải bù lỗ hàng trăm tỷ đồng cho dịch vụ thông báo thay đổi số dư.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO