Mcredit công bố hợp tác với Napas phát triển thẻ tín dụng nội địa

PV| 18/01/2023 14:50
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) mới đây đã chính thức công bố hợp tác phát triển dòng thẻ tín dụng nội địa với nhiều tính năng ưu việt dành cho khách hàng. Việc hợp tác phát triển dòng thẻ này được thực hiện đúng chú trương Đề án thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2021-2025 của Chính phủ.

Theo thông tin từ hai tổ chức tài chính, dự kiến dòng thẻ tín dụng nội địa Mcredit Napas sẽ có tính năng hết sức thuận tiện dành cho khách hàng; đó là tính năng 2 trong 1, vừa có thể thanh toán tại POS/MPOS, thanh toán trực tuyến như thẻ tín dụng, vừa có thể rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức, mang tới sự chủ động về tài chính cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức mở thẻ điện tử trên app Mcredit và thoải mái chi tiêu chỉ sau 4 giờ, và nhận thẻ cứng sau 48 giờ. 

 

Một ưu điểm khác của thẻ tín dụng nội địa Mcredit Napas là lãi suất cạnh tranh cùng phương thức trả lãi giảm áp lực trả nợ cho khách hàng so với quy định thanh toán tối thiểu của các dòng thẻ khác, qua đó, giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính và đem tới giải pháp tích cực giúp nhiều khách hàng đặc biệt là những người có thu nhập trung bình, thấp (từ 3 triệu đồng) tiếp cận được dịch vụ tín dụng tiêu dùng tiện lợi hơn với mức phí hợp lý.

 

 

Dự kiến sẽ có 3 bộ sưu tập thẻ được Mcredit lần lượt ra mắt trong năm 2023, với thiết kế ấn tượng, độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao và chứa đựng những thông điệp ý nghĩa. Trong đó, bộ sưu tập đầu tiên với mục tiêu tôn vinh chất Việt sẽ chính thức được công bố vào giữa tháng 2/2023.

Thẻ tín dụng nội địa Mcredit Napas là dòng thẻ thứ hai được Mcredit phát triển bên cạnh thẻ tín dụng Mcredit JCB với hai hạng thẻ là Classic và Gold khác biệt về hạn mức sử dụng.

Qua việc lựa chọn Napas là đối tác phát hành thẻ, Mcredit mong muốn đem lại một dòng thẻ đậm chất Việt cho người Việt bởi Napas là thương hiệu thẻ uy tín của Việt Nam, do người Việt phát triển, và cho người Việt.

Được thành lập từ năm 2016, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội MB và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Nhất quán với chiến lược “Khách hàng là trung tâm”, Mcredit cung cấp các giải pháp tài chính thuận tiện cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ số thông minh, chiến lược sản phẩm toàn diện và trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Napas là tổ chức phát hành thẻ của Việt Nam có hệ thống dịch vụ rộng khắp với hơn 17.000 ATM và 220.000 POS của 50 ngân hàng trên toàn quốc, giúp khách hàng giao dịch thuận tiện, mọi lúc mọi nơi. Thẻ Napas có tính bảo mật cao do được trang bị chip bảo mật công nghệ theo tiêu chuẩn EMV vượt trội so với các loại thẻ ngân hàng thông thường.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ phòng dịch vụ khách hàng Mcredit: Hotline: 1900 63 67 69; Website: www.mcredit.com.vn; Fanpage: McreditVietnam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Mcredit công bố hợp tác với Napas phát triển thẻ tín dụng nội địa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO