Ngân hàng Shinhan ưu đãi lãi suất cho vay tiêu dùng

Nguyễn Giang| 22/05/2020 07:10
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 21/5/2020, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) triển khai giảm lãi suất cho vay dành cho các khách hàng có nhu cầu vay: mua nhà, mua xe và vay tiêu dùng.

Ngân hàng Shinhan giảm lãi suất vay tiêu dùng để hỗ trợ khách hàng

Theo đó, với cho vay mua nhà, khách hàng sẽ được hưởng các mức lãi suất ưu đãi 7,5%/năm (cố định 12 tháng), 8,3%/năm (cố định 24 tháng) hoặc 9,4%/năm (cố định 36 tháng). Ngoài ra, ngân hàng còn giảm thêm 0,4% lãi suất cho khách hàng có thu nhập chuyển khoản hàng tháng từ 40 triệu đồng trở lên và hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo.

Với vay mua xe, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi là 7,79%/năm (cố định 12 tháng), 8,59%/năm (cố định 24 tháng) hoặc 9,79%/năm (cố định 36 tháng). Ngoài ra, còn giảm thêm 0,3% lãi suất cho khách hàng có thu nhập chuyển khoản; giảm tiếp 0,1 - 0,2% trên lãi suất hiện hành đối với các thương hiệu xe liên kết với Ngân hàng Shinhan như: Toyota, Hyundai, Ford, Mitsubishi, Mercedes – Benz, các dòng xe được phân phối bởi Thaco hoặc Honda.

Với các khoản vay tiêu dùng, Ngân hàng Shinhan đáp ứng đa dạng nhu cầu tài chính cá nhân từ sửa chữa nhà cửa, trang bị vật dụng gia đình, đến nhu cầu vay cưới hỏi, du học, du lịch… mức lãi suất cho các khoản vay này chỉ từ 1,16%/tháng (cho cho gói vay từ 300 triệu đồng trở lên). Đồng thời, ngân hàng cũng giảm thêm 2% trên mức lãi suất hiện hành cho khách hàng là giáo viên hoặc nhân viên ngân hàng.

Được biết, ưu đãi lãi suất là một trong những chính sách hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của Ngân hàng Shinhan. Trước đó, Ngân hàng Shinhan cũng đã thực hiện giảm 20% phí chuyển tiền trong nước dành cho khách hàng cá nhân và cả khách doanh nghiệp từ ngày 20/4/2020. Trong thời gian tới, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục triển khai những chính sách thiết thực khác, nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng giao dịch thuận tiện và hiệu quả trong giai đoạn khó khăn sau dịch Covid-19.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Shinhan ưu đãi lãi suất cho vay tiêu dùng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO