Sản phẩm, dịch vụ

Nhiều ưu đãi lớn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Sacombank

Thúy Hằng 15/10/2023 09:48

Từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Sacombank triển khai hàng loạt khuyến mại dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam được phân phối qua ngân hàng với các giải thưởng giá trị cùng nhiều ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn. Đây là những chương trình thiết thực nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng nhân kỷ niệm 6 năm hợp tác giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam.

6.10_banner_donghanhbinhan_sacombank.jpg

Cụ thể, chương trình khuyến mại “Quay số trúng thưởng” với tên gọi “Đồng hành bình an – Quà sang bùng nổ” dành cho khách hàng tham gia Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới từ ngày 4/10 đến ngày 31/12/2023 với tổng giá trị giải thưởng gần 3 tỷ đồng, gồm 1 giải đặc biệt là thẻ tiết kiệm 600 triệu đồng, 18 giải nhất là voucher du lịch Úc trị giá 60 triệu đồng/giải, 20 giải nhì là voucher du lịch Nhật Bản trị giá 35 triệu đồng/giải và 27 giải ba là Combo Đa Lợi Sacombank (gồm tài khoản thanh toán, thẻ thanh toán, Ngân hàng điện tử/Sacombank Pay, thông báo giao dịch qua ứng dụng Mobile Banking/Sacombank Pay) có 20 triệu đồng trong tài khoản thanh toán.

Với mỗi 20 triệu đồng phí bảo hiểm năm đầu, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số may mắn khi kết thúc chương trình. Khách hàng sẽ được cộng thêm 1 mã số dự thưởng đối với mỗi trường hợp sau: đăng ký dịch vụ thu hộ tự động phí bảo hiểm (ủy thác thanh toán); Hợp đồng bảo hiểm có Bên mua bảo hiểm hoặc Người được bảo hiểm là nữ và Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm nộp vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023; khách hàng bảo hiểm hiện hữu tham gia thêm Hợp đồng bảo hiểm trong thời gian khuyến mại. Khách hàng có thể nhận đồng thời cả 3 ưu đãi cộng thêm mã số dự thưởng trên. Khách hàng có càng nhiều mã số dự thưởng, cơ hội trúng thưởng sẽ càng cao.

ct-tiep-gan-ket-vung-an-yen.jpg

Ngoài ra, khách hàng đóng phí năm 2 hoặc năm 3 từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn tiền từ 200.000 đồng đến 2,2 triệu đồng tương ứng các mức phí và tùy theo hình thức thanh toán (mức hoàn đối với hình thức ủy thác thanh toán cao hơn các hình thức thông thường); còn khách hàng khôi phục hiệu lực hợp đồng sẽ được hoàn 15% phí cơ bản, tối đa 2 triệu đồng; đặc biệt, khách hàng được miễn thời hạn loại trừ và được bảo vệ ngay đối với hợp đồng bảo hiểm được khôi phục có ngày phát hành từ 1/10/2021 và có ngày hủy hoặc mất hiệu lực từ ngày 1/1/2023 đến 31/8/2023. Đây là các ưu đãi của chương trình “Tiếp gắn kết – Vững an yên”.

2.10_banner_kcare_sacombank.jpg

Đối với khách hàng tham gia mới Hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư (K-Care) trên ứng dụng Sacombank Pay sẽ được tặng ngay 20% phí thực nộp kỳ đầu từ chương trình “Ưu đãi K-Care” khi nhập mã SONGKHOE. Chương trình không giới hạn số lượng hợp đồng và mã ưu đãi. K-Care là sản phẩm được Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam phân phối trực tuyến từ tháng 10/2021 dành cho khách hàng từ 18 đến 60 tuổi với quyền lợi vượt trội trong và sau điều trị ung thư cùng mức bảo vệ lên đến 500 triệu đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nhiều ưu đãi lớn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Sacombank
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO