Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện

P.V| 26/10/2022 16:14
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện tại Văn phòng Herbalife Việt Nam ở Hà Nội. Hoạt động thu hút sự tham gia của nhiều thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam, đóng góp gần 100 đơn vị máu.

 

 “Chúng tôi rất phấn khởi được trở lại với Ngày Hiến Máu Tình nguyện, phù hợp với cam kết lâu dài của Herbalife Nutrition trong việc đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử đầy tính nhân văn và chúng tôi rất tự hào khi chương trình ý nghĩa này nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các thành viên độc lập, nhân viên Herbalife cùng gia đình và người thân của mình. Đây là lần thứ năm Herbalife Việt Nam phối hợp tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Viện Huyết học và Truyền Máu Trung ương đã hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ cùng chúng tôi triển khai chương trình này”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm Việt Nam cần khoảng 2 triệu đơn vị máu dùng cho điều trị các chấn thương, tai nạn, phẫu thuật, cho người mắc các bệnh cần truyền máu. Ước tính cứ mỗi 2 giây lại có những yêu cầu cần thiết liên quan tới truyền máu và trung bình cứ 7 người vào bệnh viện thì có 1 người cần tiếp máu. Các chuyên gia cho biết 1 túi máu được sản xuất thành 3 chế phẩm máu. Do đó, chỉ cần một lần hiến máu, chúng ta đã giúp được đến 3 người.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO