Tìm bị hại trong vụ lừa đảo bán đất nền ảo

Bùi Trang| 05/06/2022 10:38
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tạm giam đối với Phan Huỳnh Trúc Vi (sinh năm 1992, trú tại Long Xuyên, An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” với số tiền hơn 40 tỷ đồng.

 

Theo kết quả điều tra, Phan Huỳnh Trúc Vi làm việc tại phòng Tổ chức Hành chính của Công ty Cổ phần Xây Lắp An Giang từ năm 2014 đến tháng 10/2020 thì nghỉ việc. Trong thời gian từ năm 2020 đến năm 2021, lợi dụng việc Công ty cổ phần Xây Lắp An Giang thực hiện nhiều dự án phân lô, bán nền trên địa bàn thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Vi đã rao bán, nhận tiền cọc của nhiều người rồi chiếm đoạt số tiền trên 40 tỷ đồng.

Để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang thông báo những ai là bị hại đã đưa tiền cho Vi để đặt cọc mua nền hoặc có liên quan đến vụ án, sớm liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang, để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tìm bị hại trong vụ lừa đảo bán đất nền ảo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO