Vietcombank dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2020

Minh Yến| 18/09/2020 10:36
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Mới đây, Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet công bố Top 10 công ty uy tín các ngành trọng điểm, trong đó có ngành Ngân hàng. Năm 2020 là năm thứ 3 liên tiếp Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín. Vietcombank đồng thời là đơn vị duy nhất đại diện ngành tài chính ngân hàng có mặt trong Bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2020.

 

Đây là kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Những doanh nghiệp được vinh danh trong Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020 đều là những đại diện doanh nghiệp có hoạt động hiệu quả, có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế và thương hiệu được nhiều người tin tưởng trên thị trường Việt Nam trong thời gian qua.

Là đơn vị dẫn đầu trong ngành tài chính ngân hàng, đồng thời xác định được trách nhiệm của mình với xã hội và Chính phủ trong việc hỗ trợ người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, Vietcombank đã triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi thiết thực, đồng hành cùng khách hàng như giảm lãi suất cho vay giai đoạn 1, triển khai chương trình cho vay mới với qui mô dư nợ 30.000 tỷ đồng với lãi suất siêu thấp từ 4,5-5% năm; giảm lãi suất cho vay giai đoạn 2 với tổng số khách hàng được giảm lãi suất là 90 ngàn khách hàng với quy mô tín dụng là 300 ngàn tỷ đồng; giảm lãi suất tiền vay giai đoạn 3 với việc hỗ trợ hơn 85 ngàn khách hàng cá nhân đang vay vốn phục vụ đời sống tại thời điểm triển khai chính sách với qui mô tín dụng là 64 ngàn tỷ đồng.

Bên cạnh việc tích cực đồng hành cùng khách hàng đặc biệt trong giai đoạn COVID-19 diễn biến phức tạp, Vietcombank vẫn luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Vừa qua, Vietcombank đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng số hoàn toàn mới VCB Digibank với nhiều tiện ích vượt trội dành cho các khách hàng cá nhân, thay thế cho các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking trước đây của ngân hàng. Với VCB Digibank, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số theo một cách hoàn toàn mới: Đồng nhất tên đăng nhập và mật khẩu; đồng nhất hạn mức giao dịch, lên tới 1 tỷ đồng/giao dịch đối với khách hàng thông thường và 3 tỷ đồng/giao dịch với khách hàng ưu tiên (Priority Banking); nhận thông báo giao dịch mọi lúc mọi nơi qua tin nhắn OTT - OTT Alert; dễ dàng thực hiện giao dịch tài chính, thanh toán và mua sắm ngay trên VCB Digibank.

Với mong muốn không ngừng nâng cao tiện ích và chất lượng phục vụ khách hàng, từ ngày 15/9/2020, Vietcombank chính thức triển khai thí điểm VCB Booking - Tiện ích Đặt lịch hẹn với Vietcombank trên ứng dụng VCB Digibank và Website Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

VCB Booking là tính năng hỗ trợ khách hàng chủ động đặt lịch hẹn trực tuyến và khai báo thông tin trước khi đến giao dịch tại Vietcombank.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại hay máy tính cá nhân, khách hàng có thể đặt lịch giao dịch tại các chi nhánh của Vietcombank mà không mất thời gian chờ đợi.

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietcombank dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2020
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO