Bức thư tình đầu tiên

Foodboiz| 03/04/2021 14:13
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Gửi em, cô nàng đỏng đảnh Phương Đông!

Bài dự thi Cuộc thi viết "Ngân hàng tôi yêu" của tác giả có bút danh Foodboiz.

 

Gửi em, cô nàng đỏng đảnh Phương Đông!

Tình cờ một ngày ánh nhìn của anh bị thu hút bởi nét đẹp của em. Dáng vẻ không kém phần năng động, nhiệt huyết của em. 

Ta cũng chỉ mới gặp nhau thôi em nhỉ? Nhưng trong lòng và cả tâm trí anh cứ thôi thúc không khi nào là không nghĩ về em. 

Anh đã nghĩ về những con số biết nhảy nhót. Thời gian mà ta sẽ gắn bó bên nhau bao lâu?       

Đôi lúc em cũng thật khó tính, đôi lúc em cũng biết giận hờn vu vơ, hờn dỗi cho dù anh cứ chạy theo xin số kiểu gì cũng không nhận được sự chú ý từ em.

Ảnh tác giả cung cấp

Nhưng em ạ...

Anh yêu cái sự đỏng đảnh của em. Anh yêu cái cách em hờn dỗi. Những điều đó chỉ càng làm hấp dẫn anh thêm cố gắng tán đổ em mà thôi.

Dù bao lời dèm pha, anh vẫn mặc kệ. Dù bao sự chê bai, anh vẫn mặc kệ. Dù thử thách của em có khó khăn đến thế nào, anh cũng cố hết sức để lấy lòng được em mà thôi. Chúng ta vẫn còn trẻ, hãy cùng anh bay thật cao, thật xa em nhé.

Bởi vì anh đã yêu em từ cái nhìn đầu tiên...!

Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” do Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ (Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) phối hợp với Công ty Cổ phần UB Việt Nam (UBGroup - Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) tổ chức hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng.

Ban tổ chức nhận bài thi từ ngày 22/3/2021 đến ngày 16/4/2021 và lễ trao giải dự kiến tổ chức ngày 6/5/2021 - đúng ngày kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngân hàng.

Đối tượng dự thi bao gồm cán bộ, nhân viên ngành Ngân hàng và người thân, khách hàng của các ngân hàng, cán bộ thuộc cơ quan quản lý, các đối tác của ngân hàng và các đơn vị, tổ chức liên quan tới hoạt động tài chính ngân hàng. Bài  dự thi thể hiện dưới các hình thức như viết văn xuôi, viết thư, truyện ngắn, sáng tác thơ, sáng tác bài hát. Chủ đề bao gồm chia sẻ câu chuyện về đồng nghiệp, nơi làm việc, những hoạt động chung lan tỏa tình cảm yêu nghề và những cảm xúc đẹp về ngành Ngân hàng...

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng. Bài dự thi xin vui lòng gửi về duthi@nganhangtoiyeu.vn theo cú pháp sau: Tiêu đề: [Bài dự thi “Ngân hàng tôi yêu”_ Họ tên người dự thi _ Đơn vị công tác].

Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, mời quý độc giả tham khảo qua Thông cáo báo chí: https://nganhangtoiyeu.vn/phat-dong-cuoc-thi-viet-ngan-hang-toi-yeu

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bức thư tình đầu tiên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO