Chủ nhật, 26/03/2023
Công nghệ

Đón đầu kỷ nguyên siêu cá nhân hóa trong lĩnh vực ngân hàng

Minh Ngọc - Công nghệ - 16/02/2023 06:59
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trong vài năm qua, các ngân hàng ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của việc siêu cá nhân hóa, tập trung đầu tư vào phân tích dữ liệu và công nghệ điện toán đám mây để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ "may đo" phù hợp nhằm giữ lòng trung thành của khách hàng.

 

Các chuyên gia từ Microsoft, Red Hat, Tyme Group, Ngân hàng kỹ thuật số UNO của Philippines, HSBC, Ngân hàng Baiduri của Brunei cũng như nhà cung cấp phần mềm ngân hàng Temenos đã trao đổi với Fintech News Singapore về việc các ngân hàng đã sẵn sàng nắm bắt các chiến lược siêu cá nhân hóa để chống đỡ với sự cạnh tranh từ các Bigtech và Fintech như thế nào.

Tiêu chuẩn về sự hài lòng của khách hàng đã được nâng lên đáng kể trong ngành dịch vụ tài chính và ông Arvind Swami, Giám đốc FSI khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại Red Hat - một công ty cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp của Mỹ cho rằng, điều này là bởi vì khách hàng đã được tận hưởng trải nghiệm cá nhân hóa từ các dịch vụ khác và mong muốn ngân hàng của họ cũng có những dịch vụ tương tự.

“Có thể thấy, các dịch vụ siêu cá nhân hóa đã thâm nhập vào các ngành khác nhau thông qua trải nghiệm khách hàng. Các công ty công nghệ thế giới như Uber và Grab cũng muốn có trải nghiệm khách hàng tương tự”, Arvind nói.

Ngân hàng cần có góc nhìn 360 độ về khách hàng

Theo bà Connie Leung, Giám đốc cấp cao, Trưởng nhóm kinh doanh dịch vụ tài chính khu vực châu Á của Microsoft, “các ngân hàng cần phải có góc nhìn 360 độ về người tiêu dùng của mình” trong thời đại siêu cá nhân hóa ở lĩnh vực ngân hàng hiện nay.

Việc siêu cá nhân hóa này bao gồm các tài khoản cá nhân của khách hàng, chi tiêu thẻ tín dụng, thế chấp và dịch vụ quản lý tài sản,...

“Với tư cách là một khách hàng, tôi mong đợi ngân hàng có góc nhìn 360 độ và có thể cá nhân hóa các sản phẩm, dịch vụ hơn chỉ là một sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi nghĩ đây là lúc các ngân hàng cần tập trung hơn vào trải nghiệm cá nhân hóa khách hàng”.

Ông John Kane, Giám đốc Đổi mới tại Tyme Group cũng cùng quan điểm này khi thừa nhận, cách tiếp cận theo chiến lược tiếp thị thu hút sự chú ý của lượng lớn khách hàng tiềm năng đã không còn là thứ mà khách hàng quan tâm nữa.

“Nếu là một công ty kỹ thuật số non trẻ với cơ sở hạ tầng vật chất hạn chế, khi tham gia vào thị trường nơi có những doanh nghiệp lâu đời, điều quan trọng là phải có một kế hoạch siêu cá nhân hóa cụ thể. Tại Tyme, chúng tôi có loại công cụ phân tích dữ liệu phù hợp để có thể bắt đầu phân phối quá trình cá nhân hóa trước tiên trong giao tiếp nhắn tin, giới thiệu sản phẩm.”

Dữ liệu là chìa khóa mở ra siêu cá nhân hóa cho ngân hàng số

John chia sẻ, Tyme Group hiện đang duy trì vị trí “độc nhất” với tư cách là ngân hàng số thuần túy bởi những đơn vị mới tham gia lĩnh vực này không bị ảnh hưởng bởi hệ thống quy định pháp lý được xây dựng cách đây 50 năm, phải đang cố gắng đổi mới các dịch vụ, sản phẩm của mình. Tyme Group là một tập đoàn ngân hàng số đa quốc gia có hiện diện ở Nam Phi với tên TymeBank và ngân hàng số mới được thành lập ở Philippines có tên là GoTyme.

“Việc tạo dữ liệu có sẵn về các tương tác của khách hàng... khả năng thu thập và xây dựng kiến ​​trúc dữ liệu đó, chúng tôi đã may mắn có được các nền tảng dữ liệu ngay từ đầu dù mới tham gia”, John nói thêm.

Ông Manish Bhai, Giám đốc điều hành của Ngân hàng Kỹ thuật số UNO nhận ra, hành trình siêu cá nhân hóa không phải là điều có thể đạt được trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngân hàng kỹ thuật số UNO là một trong 6 tổ chức nhận được giấy phép ngân hàng số từ Ngân hàng Trung ương Philippines vào năm ngoái cùng với GoTyme Bank, Tonik, Maya Bank, LANDBANK's Overseas Filipino Bank và UnionDigital Bank.

“Cá nhân hóa không phải là hành trình có được chỉ trong một ngày, đó là một lộ trình phát triển. Với sự tiến bộ của công nghệ, chúng ta có thể ngày càng tiến sâu hơn vào quá trình siêu cá nhân hóa”, Manish nói. Ông cũng lưu ý, các ngân hàng thường có mức độ tương tác hạn chế với khách hàng. Nếu thực sự muốn tạo ra sự khác biệt trong đời sống tài chính cho khách hàng, các ngân hàng cần phải tận dụng tối đa dữ liệu khách hàng thông qua siêu cá nhân hóa.

Điều này cũng trùng khớp với quan điểm của vị đại diện của Tyme Group về tầm quan trọng của dữ liệu khách hàng làm nền tảng cho lộ trình siêu cá nhân hóa của ngân hàng.

Các ngân hàng truyền thống đang đẩy mạnh các chiến lược siêu cá nhân hóa

Mặc dù các ngân hàng số có lợi thế là không bị cản trở bởi các hệ thống cũ, nhưng các ngân hàng truyền thống cũng không “ngủ quên” khi vạch ra các chiến lược siêu cá nhân hóa của riêng mình.

Ông Lee Zhu Kuang, Giám đốc Kỹ thuật số, Dữ liệu và Đổi mới tại HSBC đã chỉ ra rằng, siêu cá nhân hóa là một xu hướng lớn tập trung vào các tùy biến cũng như tài chính tích hợp, mang lại những thay đổi lớn trong ngành dịch vụ tài chính. Ông nói thêm, “các dịch vụ tài chính không còn giống như trước đây, chúng ta phải trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng và hòa nhập vào quy trình làm việc”.

Baiduri Bank đã có tầm nhìn xa để hiện thực hóa điều này bằng cách đầu tư mạnh mẽ vào việc thay đổi hệ thống cũ và chuyển đổi sang các dịch vụ ngân hàng kết hợp (Composable banking) của Temenos để trở nên linh hoạt hơn và duy trì tính cạnh tranh.

Việc Baiduri hợp tác với Temenos là bước đi đúng đắn để hướng tới việc tăng cường tương tác với khách hàng như một phần trong chiến lược siêu cá nhân hóa của mình.

Ông Ti Eng Hui, Giám đốc điều hành của Baiduri đã chứng thực điều này, “việc chuyển đổi ngân hàng sang điện toán đám mây Temenos là nền tảng cho nhiều thứ sắp tới”.

Ông Craig Bennett, Giám đốc điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại Temenos giải thích rằng, dịch vụ ngân hàng kết hợp là khả năng chia nhỏ công nghệ kiến trúc nguyên khối thành các thành phần chi tiết, như trò chơi xếp hình Lego có thể được tạo ra theo bất kỳ cách nào mà người ta thấy phù hợp (tức là tạo ra một giải pháp linh hoạt và sáng tạo, phù hợp với nhu cầu cụ thể của ngân hàng).

Đầu năm ngoái, Temenos đã ra mắt các dịch vụ ngân hàng kết hợp trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép các tổ chức tài chính đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Điều này rất quan trọng đối với các ngân hàng để duy trì tính linh hoạt và nhanh chóng số hóa các quy trình cũng như mang lại trải nghiệm siêu cá nhân hóa cho khách hàng.

Craig cũng đưa ra ví dụ, một Fintech hàng đầu thế giới đang sử dụng các dịch vụ của Temenos để khởi chạy đề xuất liên quan đến BNPL (mua ngay, trả sau) trên nhiều khu vực pháp lý. Trong 2 năm, công ty này đã mở rộng quy mô lên tới 48 triệu đơn xin vay. Đây là khởi đầu nhanh nhất cho bất kỳ sản phẩm nào công ty này từng tung ra.

Theo Theo fintechnews.sg
Copy Link

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Có khát vọng, đam mê thì sẽ có khởi nghiệp, có thành công, tạo ra những giá trị mới, làm giàu bằng sức lực, trí tuệ, văn hóa, đạo đức của mình

Sáng ngày 25/3, tại Thừa Thiên Huế, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V. Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại Ngày hội.

Thanh niên Việt Nam khắc ghi lời dạy của Bác Hồ

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, thanh niên Việt Nam cần khắc ghi những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh để giữ vững và giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội nhằm làm tròn nhiệm vụ cách mạng vẻ vang là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Cổ phiếu của Deutsche Bank lao dốc, lo ngại về khủng hoảng ngân hàng châu Âu trở lại

Cổ phiếu của Deutsche Bank bị bán tháo mạnh trong bối cảnh chi phí bảo hiểm vỡ nợ của ngân hàng này tăng đột biến.

Danh sách 30 ngân hàng quan trọng với hệ thống tài chính toàn cầu

Danh sách 30 ngân hàng quan trọng với hệ thống tài chính toàn cầu do Ủy ban Ổn định Tài chính (FSB) công bố hằng năm sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008.

Chuyên gia an ninh mạng cảnh báo về các cuộc tấn công mã độc, phần mềm độc hại đang gia tăng

Tội phạm mạng ngày càng trở nên có phương pháp  sáng tạo hơn trong chiến thuật, sử dụng lại các phương pháp cũ, áp  các kỹ thuật tấn công mới tiên tiến và liên tục đưa ra những cách thức tinh vi hơn để xâm nhập mạng.

Giữ giá trị đồng tiền Việt Nam ở mức hợp lý, không để ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Một trong những ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Minh Khái khi chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo điều hành giá về công tác điều hành giá quý I/2023 và định hướng công tác điều hành giá những tháng còn lại năm 2023 trong sáng ngày 24/3/2023.

Dai-ichi Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 15.000 tỷ đồng cho khách hàng

Thông tin từ Dai-ichi Life Việt Nam cho biết, trong hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty đã chi trả hơn 15.000 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

30 năm Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Phát huy vai trò động lực thúc đẩy sự phát triển của ngành Ngân hàng

Nhìn lại 30 năm hình thành và phát triển của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, có thể thấy tổ chức đại diện cho người lao động ngành Ngân hàng đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tổ chức công đoàn ngành.

Lienvietpostbank được Tổ chức xếp hạng quốc tế Moody’s nâng hạng tín nhiệm

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Investors Service (Moody’s) đã nâng xếp hạng (i) Rủi ro đối tác dài hạn bằng nội tệ, ngoại tệ và (ii) Đánh giá rủi ro đối tác dài hạn của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Lienvietpostbank) lên mức Ba3, triển vọng ổn định.

Agribank đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 24/3/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) trang trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (26/3/1988- 26/3/2023).

Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng gửi thư chúc mừng Agribank nhân kỷ niệm 35 năm thành lập

Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank (26/3/1988 – 26/3/2023), thay mặt lãnh đạo Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam Nguyễn Quốc Hùng đã gửi thư chúc mừng đến Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng Agribank.

Vietcombank được chấp thuận thành lập mới 5 chi nhánh, 2 phòng giao dịch

Theo công bố thông tin của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có văn bản chấp thuận Kế hoạch phát triển mạng lưới năm 2022 của Vietcombank.

VietinBank ra mắt chiến dịch Sống một đời có “lãi”

Trong chuỗi chương trình kỷ niệm 35 năm thành lập, VietinBank ra mắt chiến dịch Sống một đời có “lãi” với sự đồng hành cùng nghệ sĩ, rapper Đen Vâu. Chiến dịch hứa hẹn mang tới nhiều hoạt động ý nghĩa và những sự kiện bùng nổ.

Ngân hàng Shinhan triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua các dòng xe Volkswagen

Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay hấp dẫn 0%/năm trong 6 tháng đầu và trong 54 tháng tiếp theo, lãi suất cố định được áp dụng là 10,9%/năm.

Đâu là tâm điểm mùa đại hội cổ đông

Vấn đề - Nhận định - Nguyễn Vũ - 08:26 26/03/2023
Ngoài vấn đề cổ tức, giới chuyên môn nhận định, mục tiêu lợi nhuận như thế nào cũng là vấn đề được các cổ đông quan tâm...

Thanh niên Việt Nam khắc ghi lời dạy của Bác Hồ

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, thanh niên Việt Nam cần khắc ghi những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh để giữ vững và giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội nhằm làm tròn nhiệm vụ cách mạng vẻ vang là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Có khát vọng, đam mê thì sẽ có khởi nghiệp, có thành công, tạo ra những giá trị mới, làm giàu bằng sức lực, trí tuệ, văn hóa, đạo đức của mình

Tin tức - TTTCTT - 07:15 26/03/2023
Sáng ngày 25/3, tại Thừa Thiên Huế, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V. Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại Ngày hội.

Dai-ichi Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 15.000 tỷ đồng cho khách hàng

Doanh nghiệp - S.A - 07:01 26/03/2023
Thông tin từ Dai-ichi Life Việt Nam cho biết, trong hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty đã chi trả hơn 15.000 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

30 năm Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Phát huy vai trò động lực thúc đẩy sự phát triển của ngành Ngân hàng

Văn hóa - Nguyễn Đức Lệnh - 16:30 25/03/2023
Nhìn lại 30 năm hình thành và phát triển của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, có thể thấy tổ chức đại diện cho người lao động ngành Ngân hàng đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tổ chức công đoàn ngành.

Vai trò của tài chính tiêu dùng trong việc thay thế các kênh tài chính phi chính thức

Vấn đề - Nhận định - PGS.TS Đỗ Hoài Linh (*) - 13:00 25/03/2023
Để tăng khả năng tiếp cận tài chính của đại bộ phận dân cư trong xã hội thì tài chính tiêu dùng nói chung và cho vay tiêu dùng nói riêng là một công cụ hữu hiệu và thích hợp.

Cổ phiếu của Deutsche Bank lao dốc, lo ngại về khủng hoảng ngân hàng châu Âu trở lại

Nhìn ra thế giới - Vân Anh - 10:47 25/03/2023
Cổ phiếu của Deutsche Bank bị bán tháo mạnh trong bối cảnh chi phí bảo hiểm vỡ nợ của ngân hàng này tăng đột biến.

Danh sách 30 ngân hàng quan trọng với hệ thống tài chính toàn cầu

Nhìn ra thế giới - H.Y - 10:09 25/03/2023
Danh sách 30 ngân hàng quan trọng với hệ thống tài chính toàn cầu do Ủy ban Ổn định Tài chính (FSB) công bố hằng năm sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008.

Chuyên gia an ninh mạng cảnh báo về các cuộc tấn công mã độc, phần mềm độc hại đang gia tăng

Công nghệ - Minh Ngọc - 09:29 25/03/2023
Tội phạm mạng ngày càng trở nên có phương pháp  sáng tạo hơn trong chiến thuật, sử dụng lại các phương pháp cũ, áp  các kỹ thuật tấn công mới tiên tiến và liên tục đưa ra những cách thức tinh vi hơn để xâm nhập mạng.

Vietcombank, BIDV, OCB, SeABank, TPBank, Agribank, VIB và VietinBank được Moody’s nâng hạng tín nhiệm

Hoạt động ngân hàng - P.V - 09:26 25/03/2023
Moody's, 1 trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới vừa cập nhật mức xếp hạng đối với các Ngân hàng Việt Nam. Có 8 ngân hàng được Moody’s nâng hạng.

Lienvietpostbank được Tổ chức xếp hạng quốc tế Moody’s nâng hạng tín nhiệm

Tin hội viên - PV - 08:05 25/03/2023
Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Investors Service (Moody’s) đã nâng xếp hạng (i) Rủi ro đối tác dài hạn bằng nội tệ, ngoại tệ và (ii) Đánh giá rủi ro đối tác dài hạn của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Lienvietpostbank) lên mức Ba3, triển vọng ổn định.

Ford Everest Wildtrak ra mắt tại Việt Nam

Doanh nghiệp - T.H - 07:01 25/03/2023
Ford Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản Everest Wildtrak. Đây là phiên bản sở hữu thiết kế mạnh mẽ cùng các tính năng tiên tiến, đưa sản phẩm SUV được thiết kế cho những chuyến phiêu lưu này lên một tầm cao mới, với mức giá từ 1,499 tỷ đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Agribank đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Tin hội viên - Q.L. - 18:36 24/03/2023
Ngày 24/3/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) trang trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (26/3/1988- 26/3/2023).

Giữ giá trị đồng tiền Việt Nam ở mức hợp lý, không để ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Tin tức - P.V - 17:22 24/03/2023
Một trong những ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Minh Khái khi chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo điều hành giá về công tác điều hành giá quý I/2023 và định hướng công tác điều hành giá những tháng còn lại năm 2023 trong sáng ngày 24/3/2023.

Vietcombank được chấp thuận thành lập mới 5 chi nhánh, 2 phòng giao dịch

Tin hội viên - M.N - 16:06 24/03/2023
Theo công bố thông tin của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có văn bản chấp thuận Kế hoạch phát triển mạng lưới năm 2022 của Vietcombank.

Chi bộ Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam kết nạp 2 đảng viên mới

Sáng ngày 24/3/2023, Chi bộ Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú.

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu đẩy mạnh cho vay thu mua, kinh doanh thóc, gạo

Hoạt động ngân hàng - Ngô Hải - 15:11 24/03/2023
Nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu vốn của các thương nhân, doanh nghiệp, người sản xuất, kinh doanh thóc, gạo, đặc biệt trong vụ thu hoạch Đông – Xuân năm 2023, ngày 24/3/2023, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản yêu cầu các tổ chức tín dụng, NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thực hiện một số nội dung đẩy mạnh cho vay thu mua, kinh doanh thóc, gạo.

Phát huy tối đa tiềm năng, sức sáng tạo của đội ngũ trí thức

Sự kiện nổi bật - Hoàng Giang - 14:30 24/03/2023
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, trải qua quá trình lịch sử lâu dài của đân tộc, trí thức Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc và giữ vai trò quan trọng trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước. Cũng chính vì vậy mà cha ông ta đã luôn luôn quý trọng hiền tài và đội ngũ trí thức.

VietinBank ra mắt chiến dịch Sống một đời có “lãi”

Tin hội viên - 14:15 24/03/2023
Trong chuỗi chương trình kỷ niệm 35 năm thành lập, VietinBank ra mắt chiến dịch Sống một đời có “lãi” với sự đồng hành cùng nghệ sĩ, rapper Đen Vâu. Chiến dịch hứa hẹn mang tới nhiều hoạt động ý nghĩa và những sự kiện bùng nổ.

Bất cập quy định đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án

Các Hiệp hội ngành, nghề - Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM - 13:59 24/03/2023
Cần phân biệt rõ mục đích giữa “đấu giá quyền sử dụng đất” và “đấu thầu dự án có sử dụng đất” để xây dựng các “tiêu chí” phù hợp cho từng phương thức.

Kiện toàn Tổ công tác đặc biệt của Thủ tướng tháo gỡ vướng mắc dự án đầu tư

Tin tức - P.V - 10:58 24/03/2023
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định 290/QĐ-TTg ngày 23/3/2023 kiện toàn thành viên Tổ công tác đặc biệt của Thủ tướng Chính phủ về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và thúc đẩy thực hiện dự án đầu tư tại các bộ, ngành và địa phương.

Thao túng giá chứng khoán thu lợi bất chính hơn 154 tỷ đồng

Pháp luật - Nghiệp vụ - Bùi Trang - 10:25 24/03/2023
Tòa án nhân dân TP Hà Nội chuẩn bị xét xử sơ thẩm đối với cựu Chủ tịch Công ty Chứng khoán Trí Việt và đồng phạm thu lợi bất chính hàng trăm tỷ đồng thông qua hành vi thao túng thị trường chứng khoán.

Ngân hàng Shinhan triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua các dòng xe Volkswagen

Sản phẩm, dịch vụ - P.v - 09:19 24/03/2023
Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay hấp dẫn 0%/năm trong 6 tháng đầu và trong 54 tháng tiếp theo, lãi suất cố định được áp dụng là 10,9%/năm.

Tác động của nhân tố nhân khẩu học đến tần suất sử dụng dịch vụ ngân hàng của khách hàng cá nhân

Nghiên cứu - Trao đổi - THS. Lưu Phước Vẹn - 08:49 24/03/2023
Nghiên cứu này nhằm mục đích xác định mức độ tác động của các nhân tố nhân khẩu học đến tần suất sử dụng dịch vụ ngân hàng của khách hàng cá nhân trên địa bàn huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Bổ nhiệm Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Điện Biên

Hoạt động ngân hàng - P.V - 08:30 24/03/2023
Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Điện Biên vừa tổ chức lễ công bố Quyết định của Thống đốc NHNN Việt Nam về việc tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Điện Biên
Xem thêm
Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ
  • Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
  • Tổng biên tập: Trần Thị Thanh Bích
  • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 382 186 85; 397 423 09; 382 186 83
  • Email liên hệ: taichinhtiente@yahoo.com
  • ISSN 1859-2805
  • Giấy phép hoạt động Số: 30/GP-BTTTT cấp ngày 23 tháng 01 năm 2019
2018 Bản quyền thuộc về Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ. Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO