Tin Hiệp hội Ngân hàng

Hào hứng buổi tập huấn đầu tiên cho 4 cuộc thi trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập VNBA

12/03/2024 22:13

Chiều ngày 12/3/2024, trong hơn 1 giờ đồng hồ gần 100 đầu mối đại diện hàng chục hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã tham gia buổi tập huấn trực tuyến đầu tiên nhằm chuẩn bị cho việc triển khai 4 cuộc thi trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội .

huongdandangnhapcong.jpg

Với sự chuẩn bị chu đáo, đại diện Ban Tổ chức đã giới thiệu và trình bày một cách khoa học, đầy đủ và ngắn gọn giúp các đầu mối đại diện cho các tổ chức hội viên Hiệp hội Ngân hàng nắm và hiểu rõ được các thông tin chung khi đăng nhập Cổng thông tin VNBA 30 năm cũng như thông tin cụ thể về 2 cuộc thi đầu tiên: Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và Cuộc thi sáng tạo Tiktok “Tự hào Banker”.

Sau phần trình bày ngắn gọn, Ban Tổ chức đã có phần hướng dẫn thao tác trực tuyến giúp những người tham dự buổi tập huấn dễ dàng hình dung các bước thực hiện.

Những câu hỏi, tình huống được các đầu mối đại diện quan tâm đặt ra đều được đại diện Ban Tổ chức trả lời tận tình, thấu đáo.

Được biết sau buổi tập huấn này, nhằm đáp ứng yêu cầu của đông đảo hội viên, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức thêm một số buổi tập huấn và gửi văn bản hướng dẫn chi tiết tới các tổ chức hội viên.

Tham khảo thông tin Cuộc thi "Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp"tại đây.

Tham khảo thông tin Cuộc thi sáng tạo Tiktok "Tự hào Banker" tại đây.

Hướng dẫn gửi bài dự thi tại đây

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hào hứng buổi tập huấn đầu tiên cho 4 cuộc thi trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập VNBA
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO