Tin Hiệp hội Ngân hàng

Thể lệ Cuộc thi “Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp”

05/03/2024 17:29

Cuộc thi trực tuyến Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp sẽ trải qua 3 tuần thi, bắt đầu từ ngày 18/3 và kết thúc vào ngày 7/4. Người tham gia thi sẽ trả lời trực tuyến 20 câu hỏi trong thời gian 10 phút.

chuan-muc-dao-duc-nghe-nghiep.png

Cuộc thi là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng 30 năm ngày thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) trong năm 2024 nhằm tuyên truyền sâu rộng các nội dung của “Bộ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử của cán bộ ngân hàng” nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết trong cán bộ, công nhân viên chức, lao động ngành Ngân hàng về những phẩm chất đạo đức cần thiết, văn hóa ứng xử của cán bộ ngân hàng trong nội bộ và với đối tác, khách hàng, từ đó giảm thiểu tối đa rủi ro đạo đức nghề nghiệp trong khi thi hành công vụ và xây dựng hình ảnh đẹp của ngành Ngân hàng đối với xã hội.

the-le-cuoc-thi-cmddnn.jpg

Cuộc thi được tổ chức thông qua hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên cổng thông tin VNBA 30 năm tại địa chỉ https://vnba.com.vn hoặc hoặc đường dẫn (link) liên kết đặt tại Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ (https://thitruongtaichinhtient...), Trang thông tin của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (https://vnba.org.vn).

Thông tin chi tiết về cuộc thi mời xem tại đây

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thể lệ Cuộc thi “Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO