Tin hội viên

Khai trương trụ sở mới Vietbank Cộng Hòa

P.V 20/05/2023 08:30

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) khai trương trụ sở mới Vietbank Cộng Hòa tại địa điểm mới: Số 101D Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Việc di dời trụ sở mới Vietbank Cộng Hòa là minh chứng cho cam kết Vietbank không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất nhu cầu giao dịch của khách hàng.

anh-1(1).jpg
Nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới Vietbank Cộng Hòa.

Trụ sở mới của Vietbank Cộng Hòa đã được xây dựng khang trang, tọa lạc tại khu dân cư tập trung đông đúc với nhiều cơ quan ban ngành và các cơ sở kinh doanh. Với hệ thống sản phẩm - dịch vụ phong phú cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên, Vietbank Cộng Hòa sẽ tiếp tục đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính đa dạng của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn. Nhân dịp khai trương trụ sở mới, Vietbank Cộng Hòa dành hàng trăm phần quà có giá trị và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đến giao dịch như: áo mưa, dù, nón bảo hiểm…

Vietbank được thành lập từ năm 2007 tại Sóc Trăng với vốn điều lệ ban đầu chỉ có 200 tỷ đồng. Đến nay, sau hơn 16 năm phát triển, Vietbank đã có 118 điểm giao dịch trên toàn quốc, có mức vốn điều lệ gần 5.000 tỷ đồng, tổng tài sản trên 110.000 tỷ đồng và đội ngũ nhân sự gần 2.600 CBNV. Vietbank cũng nhận được sự gắn bó thuỷ chung của hàng triệu khách hàng, đối tác, cổ đông trên khắp mọi miền đất nước. Hành trình phát triển của Vietbank luôn kiên định bởi triết lý kinh doanh trên nền tảng chữ Tín. Đồng thời Vietbank luôn đặt mục tiêu phát triển an toàn bền vững thông qua việc quản trị điều hành minh bạch, lấy khách làm trọng tâm và xem nhân sự là nòng cốt.

anh-2(1).jpg
Ông Nguyễn Trọng Phúc - Phó Tổng Giám đốc Vietbank phát biểu tại lễ khai trương.

Tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Vietbank có 45 điểm giao dịch trải đều tại các quận huyện. Riêng Vietbank Cộng Hòa được thành lập vào năm 2009, đồng hành hàng nghìn khách hàng bằng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại và các giải pháp tài chính chuyên nghiệp. Kết quả kinh doanh của Vietbank Cộng Hòa luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định. Đặc biệt, nhờ triển khai linh hoạt các chương trình, sản phẩm dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu người dân nên nguồn vốn huy động dân cư đạt tỉ lệ cao và mọi hoạt động của Vietbank Cộng Hòa đang ngày càng phát triển.

Cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất và đẩy mạnh phát triển mạng lưới, Vietbank cũng đang triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa tiện ích trên nền tảng công nghệ số, kết hợp số hoá quy trình, cải tiến các chính sách, cơ chế chăm sóc chuyên nghiệp… nhằm tăng cường trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng. Đây sẽ là những nền tảng quan trọng giúp Vietbank tiến nhanh trong phân khúc thị trường ngân hàng bán lẻ, đồng thời hướng đến mục tiêu chuyển đối số toàn diện để trở thành ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khai trương trụ sở mới Vietbank Cộng Hòa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO