Tin Hiệp hội Ngân hàng

Khẩn trương thực hiện các bước xác thực kết quả cá nhân tuần thi thứ nhất Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp

25/03/2024 21:18

Để đảm bảo tính chính xác, minh bạch của Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, Ban Tổ chức đang khẩn trương thực hiện các bước xác thực với các cá nhân và tổ chức có cá nhân đạt giải.

thi-chuan-muc-dao-duc(1).jpg

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp – trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) – hiện danh sách cá nhân đạt kết quả cao tại tuần thi thứ nhất đã được tập hợp và thống kê.

Ngay trong ngày 25/3/2024, Ban Tổ chức đã gửi email và liên lạc với số điện thoại của các cá nhân đạt giải ở cả khối thí sinh trong ngành Ngân hàng và khối thí sinh là sinh viên, người ngoài ngành để thực hiện các bước xác thực thông tin.

Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp diễn ra trong 3 tuần, bắt đầu từ ngày 18/3 và kết thúc ngày 7/4/2024.

Trong tuần đầu tiên từ ngày 18 đến ngày 24/3, hệ thống của Ban Tổ chức đã ghi nhận con số 82.386 bài dự thi. Trong đó, số bài dự thi của sinh viên và thí sinh ngoài ngành là 9.900 bài.

Sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các thí sinh trong và ngoài ngành Ngân hàng từ những cán bộ nghiệp vụ tới những nhân viên lái xe, bảo vệ, người thân của các cán bộ, nhân viên ngân hàng và đông đảo các bạn sinh viên và thí sinh tự do thể hiện sức cuốn hút và lan toả rộng khắp của cuộc thi.

Trong chia sẻ và nhắn gửi đến Ban Tổ chức, nhiều thí sinh bày tỏ sự yêu thích và đánh giá cao ý nghĩa cuộc thi.

Điều "thú vị" và cũng khiến cho Ban Tổ chức phải "đau đầu" là trong khi có những thí sinh phản ánh về độ khó và độ dài của đề thi thì số lượng bài thi đạt điểm tuyệt đối vẫn không ngừng gia tăng qua các ngày thi của tuần thi thứ nhất ở cả khối thí sinh trong ngành Ngân hàng và cả các thí sinh khối sinh viên và người ngoài ngành.

Kết quả tuần thi đầu tiên cũng cho thấy, sau vài ngày đầu bỡ ngỡ, dường như đã có một số chiến thuật đồng đội được đúc rút nên thời gian thi đã rút ngắn với những kỷ lục liên tục bị phá.

Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng 30 năm ngày thành lập Hiệp hội Ngân hàng trong năm 2024 nhằm tuyên truyền sâu rộng các nội dung của “Bộ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử của cán bộ ngân hàng”; quảng bá hình ảnh đẹp của người làm nghề Ngân hàng và các tổ chức hội viên khác thuộc Hiệp hội Ngân hàng đến với đông đảo công chúng.

Theo dõi thông tin các cuộc thi tại:

Cổng thông tin nội bộ VNBA 30 năm: https://vnba.com.vn/

Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ: https://thitruongtaichinhtient...

Website Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam: https://vnba.org.vn

Kênh Tiktok cuộc thi: https://www.tiktok.com/@vnba30

Các kênh truyền thông của UB Group - Hội viên VNBA đồng thời là đơn vị đồng hành tham gia tổ chức

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khẩn trương thực hiện các bước xác thực kết quả cá nhân tuần thi thứ nhất Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO