Kienlongbank - Tình yêu đúng nghĩa!

Bùi Thị Mai Thảo| 03/04/2021 13:19
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - ... một khi đã quyết định gia nhập vào gia đình Kienlongbank, yếu tố quyết định bạn sẽ gắn bó lâu dài hay không, không chỉ là thu nhập, chế độ đãi ngộ, chính sách nhân sự,... hay là nhiều yếu tố khác, mà đối với tôi, tình thương mà anh chị em đồng nghiệp dành cho nhau là điều quan trọng nhất để tôi gắn bó đến ngày hôm nay.

Bài dự thi Cuộc thi viết "Ngân hàng tôi yêu" của tác giả Bùi Thị Mai Thảo, công tác tại Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) Phòng Giao dịch số 03, chi nhánh Rạch Giá.

 

Tôi còn nhớ như in cái ngày đầu tiên được bước chân vào học việc tại chi nhánh Rạch Giá, rồi 2 tuần sau đó đến công tác tại Phòng giao dịch số 03, mọi thứ đều mới mẻ đối với một sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm như tôi. Ngày đó, áp lực lắm, sợ không theo kịp những gì anh chị hướng dẫn, nhưng được anh chị dìu dắt, chỉ dẫn tận tình, xem tôi như một người em gái nhỏ, tôi vui mừng biết bao!

Có thể nói, sau khi ra trường, tìm được một công việc ổn định đúng chuyên ngành giữa thời điểm cạnh tranh không phải dễ. Nó đòi hỏi nhiều yếu tố, mà đối với tôi, được gia nhập vào mái nhà chung Kienlongbank, đó là cái "duyên". Cái duyên được quen biết những anh chị đồng nghiệp đáng mến. Tôi mãi không quên những người đã giúp đỡ tôi có được công việc ổn định như ngày hôm nay.

Đến với nơi mà trong thâm tâm tôi luôn gọi là "nhà", có tình thương của anh chị em đồng nghiệp, dù mỗi người một tính, cũng có vui, có buồn, cũng có những hiểu lầm khiến nước mắt phải rơi, nhưng rồi mọi chuyện cũng qua, và càng hiểu nhau hơn, lúc nào cũng vì mục tiêu chung của đơn vị là hoàn thành tốt mục tiêu được giao, là sự sẻ chia, gắn bó trong suốt hơn 5 năm qua.

 

5 năm là khoảng thời gian không dài, nhưng đủ để tôi cảm nhận được một điều, một khi đã quyết định gia nhập vào gia đình Kienlongbank, yếu tố quyết định bạn sẽ gắn bó lâu dài hay không, không chỉ là thu nhập, chế độ đãi ngộ, chính sách nhân sự,... hay là nhiều yếu tố khác, mà đối với tôi, tình thương mà anh chị em đồng nghiệp dành cho nhau là điều quan trọng nhất để tôi gắn bó đến ngày hôm nay.

Mãi yêu tất cả mọi người, yêu Kienlongbank, một tình yêu đúng nghĩa !

Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” do Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ (Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) phối hợp với Công ty Cổ phần UB Việt Nam (UBGroup - Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) tổ chức hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng.

Ban tổ chức nhận bài thi từ ngày 22/3/2021 đến ngày 16/4/2021 và lễ trao giải dự kiến tổ chức ngày 6/5/2021 - đúng ngày kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngân hàng.

Đối tượng dự thi bao gồm cán bộ, nhân viên ngành Ngân hàng và người thân, khách hàng của các ngân hàng, cán bộ thuộc cơ quan quản lý, các đối tác của ngân hàng và các đơn vị, tổ chức liên quan tới hoạt động tài chính ngân hàng. Bài  dự thi thể hiện dưới các hình thức như viết văn xuôi, viết thư, truyện ngắn, sáng tác thơ, sáng tác bài hát. Chủ đề bao gồm chia sẻ câu chuyện về đồng nghiệp, nơi làm việc, những hoạt động chung lan tỏa tình cảm yêu nghề và những cảm xúc đẹp về ngành Ngân hàng...

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng. Bài dự thi xin vui lòng gửi về duthi@nganhangtoiyeu.vn theo cú pháp sau: Tiêu đề: [Bài dự thi “Ngân hàng tôi yêu”_ Họ tên người dự thi _ Đơn vị công tác].

Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, mời quý độc giả tham khảo qua Thông cáo báo chí: https://nganhangtoiyeu.vn/phat-dong-cuoc-thi-viet-ngan-hang-toi-yeu

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Kienlongbank - Tình yêu đúng nghĩa!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO