Thứ 7, 23/01/2021
 • VN-Index: 1,166.78+2.57+0.22%
 • HN-Index: 240.12-0.16-0.07%

Vinh danh các ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Ngô Hải - Tin Hiệp hội Ngân hàng - 27/11/2020 00:10
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tối ngày 26/11/2020, Ban tổ chức Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam năm 2020 tổ chức lễ vinh danh và trao giải “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020”. Kết quả năm nay có 29 giải thưởng được trao cho 18 ngân hàng và 4 công ty Fintech tiêu biểu.

“Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu” là giải thưởng thường niên, do IDG Việt Nam phối hợp cùng với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức từ năm 2012. Mục tiêu của giải thưởng là tìm kiếm và vinh danh sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, nổi trội, sáng tạo, hiệu quả trong năm của các ngân hàng, các công ty Fintech, qua đó tôn vinh sức sáng tạo và khả năng quản lý, vận hành hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của người Việt Nam.

Qua 8 lần tổ chức liên tiếp, Ban Tổ chức và Hội đồng Bình chọn (HĐBC) giải thưởng đã trao 57 giải thưởng cho sản phẩm/dịch vụ của 26 ngân hàng/công ty Fintech tiêu biểu đang hoạt động tại Việt Nam.

Năm 2020, HĐBC giải thưởng gồm 14 chuyên gia đầu ngành. Chủ tịch HĐBC là ông Nguyễn Toàn Thắng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Các phó chủ tịch bao gồm: Ông Vũ Viết Ngoạn, Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính tiền tệ quốc gia; ông Nguyễn Đồng Tiến, nguyên Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Tổng thư ký giải thưởng là ông Lê Thanh Tâm, Tổng Giám đốc, IDG Việt Nam.

Năm nay, HĐBC quyết định xây dựng cơ cấu giải thưởng gồm 7 hạng mục giải thưởng dành cho các ngân hàng và 1 hạng mục giải thưởng dành cho các công ty Fintech tiêu biểu.

Ông Nguyễn Toàn Thắng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phát biểu tại lễ trao giải

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Toàn Thắng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Chủ tịch HĐBC giải cho biết, cơ cấu giải thưởng năm 2020 tiếp tục kế thừa và có sự điều chỉnh cho phù hợp với diễn biến của thực tiễn, cụ thể: Bên cạnh giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” mang tính tổng hợp cao, các giải thưởng có tính chất chuyên đề tiếp nối của năm trước như: “Ngân hàng có sản phẩm/dịch vụ sáng tạo tiêu biểu”, “Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh”, “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng”… tiếp tục được trao. Còn giải thưởng “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu” lần đầu được HĐBC quyết định đưa ra cho phù hợp với thực tiễn và xu thế chuyển đổi số hiện nay. Giải thưởng này được nhiều ngân hàng hưởng ứng, đăng ký.

Năm nay, HĐBC cũng tiếp tục rà soát kỹ, hoàn thiện hệ thống tiêu chí của các hạng mục giải thưởng, giảm bớt những tiêu chí không thật sát với yêu cầu của giải thưởng; đồng thời, đưa ra những tiêu chí chấm giải rõ ràng, đầy đủ và sát với thực tế hơn. Những điều chỉnh này nhằm không ngừng nâng cao chất lượng của việc đánh giá và bình chọn.

Kết quả, số lượng tham gia giải năm nay nhiều hơn năm ngoái: Có 20 ngân hàng tham gia với 47 hồ sơ đăng ký cho 7 hạng mục giải thưởng (tăng thêm 2 ngân hàng và 3 hồ sơ dự giải so với năm 2019) và 6 công ty Fintech (tăng thêm 3 công ty so với năm 2019). Các hồ sơ năm nay cũng có chất lượng hơn, tương đối đồng đều hơn, nhiều đơn vị có những thành tựu nổi bật và tương đồng nên cũng khá áp lực cho HĐBC. Ban Thư ký đã chuẩn bị chu đáo, cung cấp đầy đủ thông tin. HĐBC đã làm việc tích cực, nghiêm túc, xem xét, cân nhắc kỹ và đi đến sự thống nhất cao trong việc lựa chọn ra được những đơn vị hết sức xứng đáng để trao giải thưởng năm nay.

Cơ cấu giải thưởng năm nay bao gồm:

 • Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu
 • Ngân hàng Chuyển đổi số tiêu biểu
 • Ngân hàng có Sản phẩm/Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu
 • Ngân hàng Hỗ trợ Đầu tư cho Nông nghiệp Công nghệ cao
 • Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh
 • Ngân hàng Đồng hành cùng Doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • Ngân hàng tiêu biểu vì Cộng đồng
 • Công ty Fintech tiêu biểu.

Qua 2 vòng bình chọn và 1 vòng thẩm định hồ sơ trực tiếp, HĐBC giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu quyết định vinh danh các sản phẩm, dịch vụ của các ngân hàng, công ty Fintech tại từng hạng mục giải thưởng như sau:

GIẢI THƯỞNG: NGÂN HÀNG BÁN LẺ TIÊU BIỂU

1- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Đến ngày 30/6/2020, BIDV có 16,2 triệu tài khoản cá nhân, tăng 15,33% so với năm 2019, trên 4,8 triệu người sử dụng thực tế dịch vụ ngân hàng số, đạt gần gần 75% số người đăng ký. Ngân hàng có mạng lưới 1.823 máy ATM và 35.304 POS phủ khắp 63 tỉnh, thành phố. Doanh số giao dịch bình quân 1 máy ATM/ngày đạt 485 triệu đồng. Danh mục sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân có trên 100 sản phẩm, chia thành 8 nhóm chính, trong đó có một vài nhóm nổi bật như: Sản phẩm tiền gửi, sản phẩm cho vay, dịch vụ ngân hàng điện tử, sản phẩm thẻ.

 

Đại diện BIDV nhận giải thưởng từ Ban tổ chức


2 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Trong 6 tháng đầu năm 2020, lượng tài khoản khách hàng cá nhân đạt 13,8 triệu, tăng gấp 4 lần so với năm 2015. Mạng lưới 2.141 máy ATM và 32.291 máy POS đặt tại 63 tỉnh/ thành phố. VietinBank liên tục đưa ra các phiên bản ngân hàng điện tử cập nhật các tính năng mới. Nhờ vậy, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay tăng trưởng mạnh qua các năm, năm 2020 tăng 60% so với cùng kỳ năm 2019, với số lượng hàng chục triệu giao dịch/ tháng, tăng 118%.

Đại diện VietinBank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

3 - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Đại diện Sacombank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Với định hướng phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ nhằm tạo ra hệ sinh thái tài chính tiêu dùng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, từ nhu cầu cơ bản đến các giao dịch lớn, đến năm 2020, Sacombank có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giao dịch online của khách hàng thông qua Sacombank iBanking, mBanking, Sacombank Pay- ứng dụng tích hợp nhiều giải pháp tài chính ưu việt. Hiện Sacombank có gần 100 sản phẩm, dịch vụ bán lẻ, trong đó có 36 sản phẩm thẻ.

GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TIÊU BIỂU

1 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) 

Đại diện BIDV nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Năm 2020, BIDV đã chuẩn hóa các hoạt động, nghiệp vụ ngân hàng trên nền tảng công nghệ, phát triển ngân hàng số để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt... Số lượng người đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng số đạt 6,5 triệu, tăng gấp 1,6 lần so với năm 2018, lượng người thực tế sử dụng là 4,8 triệu khách, chiếm gần 75% số đăng ký. Số lượng giao dịch số đạt 108 triệu giao dịch, tăng 1,35 lần so với năm 2018, chiếm tỷ trọng 50% tổng số giao dịch. Giá trị giao dịch số trung bình tháng đạt 173 triệu đồng/tháng, tăng gấp 2,1 lần so với năm 2018.

2 - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Đại diện Sacombank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Dịch vụ Sacombank eBanking được xây dựng và phát triển đa kênh (iBanking và mBanking) đã cung cấp hơn 80% sản phẩm dịch vụ của ngân hàng theo các nhóm dịch vụ và tích hợp các phương thức xác thực đa dạng như: Chữ ký số, Token cơ bản và nâng cao (2 chế độ OTP và S-OTP), mSing (3 chế độ xác thực: mQR, mConnected, mCode), SMS OTP. Số lượng khách hàng đăng ký sử dụng ngân hàng số hóa đạt 2,2 triệu, tăng gấp 1,59 lần so với năm 2018. Số lượng giao dịch số hóa tăng 1,8 lần so với năm 2018, chiếm tỷ trọng 46,2% tổng giao dịch. Giá trị giao dịch số trung bình tháng tăng gấp 1,6 lần so với năm 2018.

3 - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank)  

Đại diện TPBank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

TPBank  là Ngân hàng Việt đầu tiên chính thức ứng dụng chuyển tiền qua Blockchain vào 11/2019 và cũng là ngân hàng đầu tiên triển khai trí thông minh nhân tạo với chatbot, phục vụ việc tương tác hỗ trợ khách hàng 24/7. Hiện tại, hơn 2/3 giao dịch của TPBank là giao dịch điện tử với chi phí tiết kiệm khoảng 30 lần so với giao dịch truyền thống và tỉ lệ giao dịch điện từ ngày càng cao. Lượng khách hàng đăng ký sử dụng ngân hàng số đạt 2 triệu khách, tăng gấp 1, 4 lần so với năm 2018. Lượng giao dịch dịch vụ số hóa đạt 13 triệu, tăng 1,5 lần so với năm 2018, chiếm tỷ trọng 83% tổng giao dịch. Giá trị giao dịch  số hóa trung bình tháng tăng gấp 2,6 lần so với năm 2018, chiếm tỷ trọng 72% tổng giá trị giao dịch.

4 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) 

Đại diện Vietcombank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Đầu năm 2020, Vietcombank đã thực hiện xong việc chuyển đổi hệ thống ngân hàng lõi (core banking) cũng như nâng cấp hệ thống máy chủ, đường truyền, hạ tầng để chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi số hóa toàn ngân hàng. Đến ngày 31/10/2020, số lượng người đăng ký sử dụng dịch vụ số hóa của Vietcombank đạt hơn 4,5 triệu khách hàng, chỉ tính những khách hàng sử dụng Online Banking – VCB Digibank; Số lượng giao dịch số đạt 385 triệu giao dịch, không bao gồm giao dịch ATM, POS. Tỷ lệ (%) số lượng giao dịch dịch vụ số hóa trên tổng số giao dịch đạt trên 95%, bao gồm cả giao dịch ATM, Online banking; Giá trị giao dịch dịch vụ số hóa trung bình/tháng trong quý 3/2020 đạt trên 210.000 tỷ đồng, tăng 1,6 lần so với năm 2018.

5 - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) 

Đại diện VPBank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

VPBank tiên phong trong việc kết hợp với các đơn vị Fintech để mở rộng hệ sinh thái trên nền tảng Open Banking. Song song với đó, tất cả các sản phẩm/ dịch vụ số hóa của VPBank cung cấp tới khách hàng đều được quản lý, theo dõi bằng một hệ thống giám sát tự động, giúp VPBank luôn kiểm soát tỷ lệ lỗi ở mức thấp nhất. Tính đến ngày 30/6/2020, số lượng khách đăng ký sử dụng dịch vụ số hóa đạt 1,4 triệu, tăng gấp 1,6 lần so với năm 2018. Số lượng giao dịch số đạt 44 triệu, chiếm tỷ trọng 92% tổng giao dịch. Giá trị giao dịch số trung bình tháng đạt 70,3 tỷ đồng, tăng gấp 1,25 lần so với năm 2019, chiếm tỷ trọng 44% tổng giá trị giao dịch.

GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG CÓ SẢN PHẨM/DỊCH VỤ SÁNG TẠO TIÊU BIỂU

1 - Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) - Mở tài khoản trực tuyến thông qua thiết bị di động

Đại diện Viet Capital Bank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Tháng 12/2019, Viet Capital Bank triển khai sản phẩm mở tài khoản thanh toán trực tuyến trên ứng dụng Viet Capital Mobile banking. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước với dưới 20 lần click là đã có tài khoản ngân hàng và giao dịch tài chính được ngay lập tức. Điểm nổi bật của tiện ích này là định danh khách hàng điện tử (eKYC) và lập tức có thể thực hiện giao dịch tài chính như chuyển - nhận tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, liên kết ví.

2 - Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank)- BAOVIET ONE CARE 

Đại diện BAO VIET Bank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Sản phẩm được triển khai từ ngày 27/2/2020 và sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2021, qua đó cung cấp gói dịch vụ Ngân hàng ưu đãi với khách hàng có hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ đóng phí hàng năm từ 30 triệu đồng trở lên. Điểm đặc biệt của BAOVIET One Care là tích hợp nhiều dịch vụ ưu đãi trong một sản phẩm.

3 - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) – Tài khoản Super Zero 

 

Tài khoản Super Zero, được triển khai từ tháng 5/2019, bao gồm tài khoản thanh toán, ngân hàng điện tử eBank và thẻ tiêu dùng quốc tế Visa debit. Sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích thanh toán, linh hoạt đa kênh, hoàn toàn miễn phí với các giao dịch qua kênh ngân hàng điện tử eBank…

4 - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) – Thẻ thanh toán Giao thông công cộng 

Đại diện Vietbank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Vietbank là ngân hàng duy nhất được cấp phép triển khai thẻ thanh toán thông minh trong giao thông công cộng tại TP.Hồ Chí Minh và cũng là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam cung cấp giải pháp thẻ thanh toán Tap & Go trong giao thông công cộng. Vietbank đã hợp tác với VISA triển khai mô hình Open Loop, qua đó, khách hàng có thực hiện giao dịch trên các phương tiện giao thông công cộng có gắn thiết bị chấp nhận thanh toán trong 0,25% giây, theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

5 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) – Dịch vụ Tài khoản thanh toán theo yêu cầu – Khách hàng cá nhân (TKTYC-KHCN) 

Đại diện VietinBank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Dịch vụ TKTYC – KHCN, triển khai từ ngày 27/12/2018, vận hành trên nền tảng công nghệ hiện đại và an toàn, đặc biệt, hệ thống kho số có thể cung cấp tối đa 500 số tài khoản để khách hàng lựa chọn.

GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG HỖ TRỢ ĐẦU TƯ CHO NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) 

Đại diện Agribank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Tính đến ngày 30/6/2020, dư nợ hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao đạt 5.651 tỷ đồng, tăng 2,35% so với 2018, chiếm 50% tổng dư nợ cho vay. Số lượng khách hàng được vay đạt 3.951 khách, tăng 3,2% so với 2018, trong đó khách hàng cá nhân chiếm 98%. Số lượng dự án nông nghiệp công nghệ cao được hỗ trợ đầu tư là 1.337 dự án, tăng 4,8% so với 2018, trong đó số dự án của khách hàng cá nhân chiếm 98%. Các dự án được vay đang hoạt động có hiệu quả, khả năng thu hồi vốn đảm bảo, nợ xấu ở mức thấp (0,5%).

GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG TIÊU BIỂU VỀ TÍN DỤNG XANH

1 - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) 

Đại diện MB nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

MB đã đưa ra khung điều kiện tài trợ tín dụng xanh đối với ngành năng lượng tái tạo và xây dựng các sản phẩm xanh vào danh mục các sản phẩm cho vay hiện có như: Cho vay các dự án sử dụng tiết kiệm năng lượng, năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời; Cho vay các dự án về xử lý rác thải, chất thải, khí thải. Đến ngày 30/6/2020, tổng số vốn tài trợ tín dụng xanh đạt 26.119 tỷ đồng, tăng 410,7 % so với 2018; có 16 dự án tín dụng xanh được tài trợ, tăng 14 dự án, gấp 7 lần năm 2018; 14 doanh nghiệp được cấp tín dụng xanh, tăng 10 doanh nghiệp; dư nợ tín dụng xanh đạt 15.421 tỷ đồng, tăng 449%, chiếm tỷ trọng 6% tổng dư nợ.

2 - Ngân hàng TMCP Nam Á (NAM A BANK) 

Đại diện NAM A Bank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Năm 2019, Nam A Bank triển khai 2 dự án là “Tôi chọn sống xanh” và Tín dụng xanh. Dự án “Tôi chọn sống xanh” hướng đến cộng đồng, kêu gọi tất cả mọi người cùng tiết kiệm năng lượng, lựa chọn  vật liệu an toàn với môi trường, thân thiện với không gian làm việc. Với dự án Tín dụng xanh, Nam A Bank đã tiếp cận được 15 triệu USD nguồn vốn của Quỹ hợp tác khí hậu toàn cầu (GCPF) và thực hiện triển khai. Đến ngày 30/6/2020, tổng số vốn tài trợ tín dụng xanh đạt 203,7 tỷ đồng, tăng 17,3 % so với 2019, gồm 20 tỷ đồng cho vay tiêu dùng, 2,5 tỷ đồng phát triển nông nghiệp và 181,2 tỷ đồng vay dự án.

3 - Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) 

Đại diện SHB nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Các sản phẩm Tín dụng xanh của SHB rất đa dạng theo nhu cầu khách hàng, với nhiều ưu đãi. Đến ngày 30/6/2020, tổng dư nợ tín dụng xanh đạt 9.655 tỷ đồng, tăng 42,9 % so với 2018, chiếm 3,36% tổng dư nợ cho vay. Các dự án cho vay về năng lượng tái tạo, năng lượng sạch có dư nợ đạt 9.490 tỷ đồng, tăng 43,4% so với 2018.

GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA (SMEs)

1 - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) 

Đại diện MB nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Tính đến ngày 30/6/2020, MB đã cung cấp 189 sản phẩm/dịch vụ. Để hỗ trợ SMEs gặp khó khăn do dịch COVID-19, MB đã thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho 676 SMEs, với dư nợ 4.269 tỷ đồng; miễn, giảm lãi suất cho 164 SMEs, với dư nợ 3.399 tỷ đồng; cho vay mới với lãi suất ưu đãi 330 SMEs, với dư nợ 2.484 tỷ đồng. Thu nhập từ nhóm SMEs chiếm 28-30% tổng thu nhập của MB.

2 - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) 

Đại diện MSB nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Gói hỗ trợ vốn cho SMEs do MSB triển khai từ quý 4/2019 với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm đã giúp đỡ cho các doanh nghiệp duy trì hoạt động trong giai đoạn khó khăn do đại dịch COVID-19. Để hỗ trợ SMEs gặp khó khăn do đại dịch, MSB đã thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho 125 SMEs, với dư nợ 435,2 tỷ đồng; miễn, giảm lãi suất cho 73 SMEs với dư nợ 485,8 tỷ đồng; cho vay mới với lãi suất ưu đãi 69 SMEs, với dư nợ  223,5 tỷ đồng… Thu nhập mang lại từ nhóm khách hàng SMEs chiếm 68,24% tổng thu nhập của MSB.

3 - Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) 

Đại diện SHB nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Có 39 trong tổng số 55 sản phẩm, dịch vụ của SHB là dành cho SMEs. Năm 2020, SHB đã thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho 138 SMEs với dư nợ 8.504 tỷ đồng; miễn, giảm lãi suất cho 371 SMEs với dư nợ 7.210 tỷ đồng; cho vay mới với lãi suất ưu đãi 246 SMEs với dư nợ 14.380 tỷ đồng.

GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG TIÊU BIỂU VÌ CỘNG ĐỒNG

1 - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) 

Đại diện Agribank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Với truyền thống Vì cộng đồng, Agribank luôn tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua nhiều chương trình mang ý nghĩa an sinh xã hội như ủng hộ, giúp đỡ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà Đại đoàn kết, nhà cho người nghèo..., xây dựng trường học, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, xây trạm y tế, giúp đỡ đồng bào vùng thiên tai, bão lũ; xây dựng nhà văn hóa...

2 - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) 

Đại diện ACB nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

ACB thường xuyên trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên các cấp. Từ năm 2013, ACB đã tham gia công tác bảo vệ môi trường với các hoạt động như truyền thông bảo tồn linh trưởng Việt Nam, bảo vệ môi sinh…

3 - Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A Bank) 

Đại diện BAC A Bank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Thông qua Quỹ Vì Tầm vóc Việt, BAC A Bank đã tham gia hỗ trợ xây dựng nhiều điểm trường ở Nghệ An, trao học bổng Thắp sáng ước mơ Quảng Bình, nuôi dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng ở Nghệ An, tặng quà người nghèo ở Nghệ An, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, ủng hộ hoạt động phòng chống COVID-19…

4 - Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) 

Đại diện Kienlongbank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Từ năm 2013, chương trình “Chia sẻ ước mơ” đã trao học bổng cho 15.000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị hơn 17 tỷ đồng. Từ năm 2014, Kienlongbank phối hợp chính quyền tại 28 tỉnh, thành trao quà Tết “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết” với 47.720 phần quà giá trị hơn 15 tỷ đồng…

5 - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) 

Đại diện  SeABank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Từ năm 2015, quỹ học bổng “Ươm mầm Ước mơ” của SeABank liên tục hỗ trợ chi phí học tập 1 triệu đồng/tháng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ “One Day One Smile” thành lập từ năm 2010 giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đặc biệt là người già và trẻ em. Năm 2019, SeABank triển khai chuỗi hoạt động vì môi trường “Let’s Go Green with SeABank”…

GIẢI THƯỞNG CÔNG TY FINTECH TIÊU BIỂU

1 - Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ MOCA 

Đại diện Moca nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Số lượng người dùng giải pháp thanh toán di động của MOCA trong 1 năm vừa qua đạt hơn 2,5 triệu người, đa phần đều là người dùng thường xuyên. Đến nay, MOCA đã liên kết với 24 ngân hàng thương mại và 1 ngân hàng điện tử.

2 - Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (MOMO) 

Đại diện MoMo nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Đến cuối tháng 6/2020, Ví điện tử MOMO đạt mốc 20 triệu người sử dụng. MOMO đã kết nối với mạng lưới 25 ngân hàng tại Việt Nam và áp dụng các công nghệ mới nhất như AI, Big Data, Cloud… để vận hành hệ thống cung cấp dịch vụ…

3 - Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mạng Lưới Thông Minh (Smartnet)

Đại diện Smartnet nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Tháng 5/2019, Ví SmartPay đã được chính thức cho ra mắt thị trường và mục tiêu hướng tới đối tượng khách hàng là các tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ lẻ lớn nhất Việt Nam. Tính đến tháng 8/2020, SmartPay có 1.000.000 điểm chấp nhận thanh toán và 4,2 triệu khách hàng cá nhân.

4 - Công ty TNHH Trusting Social (Trusting Social) 

Đại diện Trusting Social nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Từ năm 2015, Trusting Social cung cấp 4 sản phẩm/dịch vụ chính cho các đối tượng khách hàng là ngân hàng và doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, trong đó có 2 sản phẩm nổi bật là: Credit Insight và Trust Vision. Tính đến tháng 6/2020, đã có 35 đơn vị là sử dụng giải pháp của Trusting Social, trong đó, ngành ngân hàng có 7 đơn vị.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Chương trình hành động của Chính phủ tiếp tục ứng phó với biến đổi khí hậu

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chương trình xác định toàn diện các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Chính phủ nhằm quán triệt và chỉ đạo các ngành, các cấp tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường theo Kết luận số 56-KL/TW của Bộ Chính trị, hướng tới phát triển bền vững đất nước. Chương trình xác định toàn diện các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Chính phủ nhằm quán triệt và chỉ đạo các ngành, các cấp

Doanh số giao dịch bằng VND liên ngân hàng giảm nhẹ

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Doanh số giao dịch trên thị trường liên ngân hàng trong tuần từ ngày 11-15/1/2021 bằng đồng VND và USD (quy đổi ra VND) đạt 524.261 tỷ đồng, giảm 19.668 tỷ đồng so với tuần trước đó.

Tiếp tục giải ngân tín dụng đối với hộ mới thoát nghèo

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Quyết định số 2/QĐ-TTg về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 28/2015/QĐ-TTg ngày 21/7/2015 về tín dụng đối với hộ mới thoát nghèo.

Nghiên cứu kỹ phương án truy xuất nguồn gốc cây đào

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chỉ đạo nghiêm cấm chặt phá, vận chuyển, kinh doanh, sử dụng trái pháp luật đào, mai rừng tự nhiên và yêu cầu các Bộ, địa phương nghiên cứu kỹ lưỡng phương án truy xuất nguồn gốc cây đào, cây mai.

Tổng dư nợ tín dụng chính sách đạt 226.197 tỷ đồng

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đến hết năm 2020, tổng nguồn vốn tín dụng chính sách đạt 233.426 tỷ đồng và tổng dư nợ tín dụng chính sách đạt 226.197 tỷ đồng, lần lượt tăng 21.532 tỷ đồng và tăng 19.391 tỷ đồng so với cuối năm 2019. Đến ngày 31/12/2020, tỷ lệ nợ quá hạn và nợ khoanh chiếm 0,76%/tổng dư nợ, trong đó, nợ quá hạn chiếm 0,21%/tổng dư nợ.

Bầu cử Quốc hội khóa XV: Chọn đại biểu xứng đáng với yêu cầu nhiệm vụ giai đoạn mới

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 có ý nghĩa rất quan trọng, phải chuẩn bị tiến hành làm sao cho thật sự dân chủ, đoàn kết, chọn được những đại biểu thật sự xứng đáng với yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới.

Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng uy tín từ VISA

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Home Credit Việt Nam vừa đón nhận giải thưởng “Công ty dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng năm 2020” từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Sacombank nhận giải thưởng Thương hiệu vàng TP. Hồ Chí Minh

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 21/1, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu vàng TP. Hồ Chí Minh do Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh phát động và Sở Công Thương cùng Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức bình chọn. Đây là năm đầu tiên giải thưởng này được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có thành quả xây dựng thương hiệu sản phẩm ấn tượng, gắn liền với sự nhận diện về TP. Hồ Chí Minh.

MB đưa thêm công ty thành viên lên niêm yết

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa chính thức đưa thêm một công ty thành viên - Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (mã chứng khoán MIG) lên niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE).

Điều gì đã làm nên môi trường làm việc lý tưởng ở Vietcombank?

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) không chỉ được biết đến với những chỉ tiêu kinh doanh ấn tượng, lợi nhuận liên tục năm sau cao hơn năm trước, đặc biệt năm 2019 đạt lợi nhuận hơn 1 tỷ đô la mỹ, sở hữu nguồn nhân lực tốt nhất, quản trị rủi ro an toàn nhất, mà còn là ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất. Vì sao vậy?

PVcomBank thông tin về vụ việc sổ tiết kiệm 52 tỷ đồng

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa thông tin về vụ việc ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại tới một số cơ quan báo chí về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng này.

Tỷ lệ nợ xấu của Sacombank giảm xuống 1,6%

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với hầu hết chỉ tiêu kế hoạch đã cam kết tại Đại hội đồng cổ đông đều hoàn thành.

“Đón Xuân Tân Sửu - Trâu vàng đại phú” với thẻ Sacombank

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ ngày 21/1/2021 đến 21/3/2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mãi “Đón Xuân Tân Sửu - Trâu vàng đại phú” dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế (trừ thẻ doanh nghiệp và thẻ phụ) với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

MB tung gói lãi suất đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Với gói tín dụng ưu đãi “MB Retail năm 2021” quy mô lên đến 50.000 tỷ đồng, các khách hàng cá nhân của Ngân hàng Quân Đội (MB) sẽ được tiếp cận vốn vay với mức lãi suất rất hấp dẫn.

Home Credit Việt Nam nhận giải thưởng uy tín từ VISA

Tin hội viên - P.V - 15:56 23/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Home Credit Việt Nam vừa đón nhận giải thưởng “Công ty dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng năm 2020” từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Sacombank nhận giải thưởng Thương hiệu vàng TP. Hồ Chí Minh

Tin hội viên - Minh Ngọc - 14:14 23/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 21/1, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu vàng TP. Hồ Chí Minh do Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh phát động và Sở Công Thương cùng Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức bình chọn. Đây là năm đầu tiên giải thưởng này được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có thành quả xây dựng thương hiệu sản phẩm ấn tượng, gắn liền với sự nhận diện về TP. Hồ Chí Minh.

MB đưa thêm công ty thành viên lên niêm yết

Tin hội viên - T. L - 14:12 23/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa chính thức đưa thêm một công ty thành viên - Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (mã chứng khoán MIG) lên niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE).

Điều gì đã làm nên môi trường làm việc lý tưởng ở Vietcombank?

Tin hội viên - Quỳnh Trang - 14:06 23/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) không chỉ được biết đến với những chỉ tiêu kinh doanh ấn tượng, lợi nhuận liên tục năm sau cao hơn năm trước, đặc biệt năm 2019 đạt lợi nhuận hơn 1 tỷ đô la mỹ, sở hữu nguồn nhân lực tốt nhất, quản trị rủi ro an toàn nhất, mà còn là ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất. Vì sao vậy?

Ngành Ngân hàng chung tay ngăn chặn, đẩy lùi tín dụng đen

Vấn đề - Nhận định - Ngô Hải - 14:04 23/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Để tăng khả năng tiếp cận vốn của người dân, bên cạnh việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ tập trung tuyên truyền cho nhân dân biết về tác hại của tín dụng đen cũng như nắm bắt, phản ánh kịp thời thực trạng tín dụng đen trên địa bàn để cùng chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng có giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi tín dụng đen.

Chương trình hành động của Chính phủ tiếp tục ứng phó với biến đổi khí hậu

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chương trình xác định toàn diện các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Chính phủ nhằm quán triệt và chỉ đạo các ngành, các cấp tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường theo Kết luận số 56-KL/TW của Bộ Chính trị, hướng tới phát triển bền vững đất nước. Chương trình xác định toàn diện các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Chính phủ nhằm quán triệt và chỉ đạo các ngành, các cấp

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu đảm bảo an toàn, an ninh mạng trong thời gian các sự kiện quan trọng và các dịp lễ, tết năm 2021

Hoạt động ngân hàng - Thanh Hải - 19:34 22/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành văn bản số 467/NHNN-CNTT yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán, bảo hiểm tiền gửi Việt Nam, Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam, Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam, Nhà máy In tiền Quốc gia bảo đảm an toàn, an ninh mạng trong thời gian các sự kiện quan trọng và các dịp lễ tết năm 2021.

PVcomBank thông tin về vụ việc sổ tiết kiệm 52 tỷ đồng

Tin hội viên - H.H - 18:41 22/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa thông tin về vụ việc ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại tới một số cơ quan báo chí về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng này.

Tiếp tục giải ngân tín dụng đối với hộ mới thoát nghèo

Chính sách mới - P.V - 16:06 22/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Quyết định số 2/QĐ-TTg về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 28/2015/QĐ-TTg ngày 21/7/2015 về tín dụng đối với hộ mới thoát nghèo.

Doanh số giao dịch bằng VND liên ngân hàng giảm nhẹ

Vấn đề - Nhận định - Thanh Hải - 16:04 22/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Doanh số giao dịch trên thị trường liên ngân hàng trong tuần từ ngày 11-15/1/2021 bằng đồng VND và USD (quy đổi ra VND) đạt 524.261 tỷ đồng, giảm 19.668 tỷ đồng so với tuần trước đó.

Tỷ lệ nợ xấu của Sacombank giảm xuống 1,6%

Tin hội viên - Vũ Hằng - 14:46 22/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với hầu hết chỉ tiêu kế hoạch đã cam kết tại Đại hội đồng cổ đông đều hoàn thành.

Ra mắt dự án “Google Arts and Culture - Kỳ quan Việt Nam”

Văn hóa - T.Dũng - 13:57 22/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 21/1, Dự án quảng bá “Google Arts and Culture - Kỳ quan Việt Nam” đã chính thức được ra mắt. Dự án do Tổng cục Du lịch và Tập đoàn Google thực hiện, có sự hỗ trợ của một số địa phương (Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình), Công ty Oxalis Adventure và Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt.

Nghiên cứu kỹ phương án truy xuất nguồn gốc cây đào

Tin tức - TTTCTT - 11:55 22/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chỉ đạo nghiêm cấm chặt phá, vận chuyển, kinh doanh, sử dụng trái pháp luật đào, mai rừng tự nhiên và yêu cầu các Bộ, địa phương nghiên cứu kỹ lưỡng phương án truy xuất nguồn gốc cây đào, cây mai.

Tổng dư nợ tín dụng chính sách đạt 226.197 tỷ đồng

Hoạt động ngân hàng - P.V - 09:23 22/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đến hết năm 2020, tổng nguồn vốn tín dụng chính sách đạt 233.426 tỷ đồng và tổng dư nợ tín dụng chính sách đạt 226.197 tỷ đồng, lần lượt tăng 21.532 tỷ đồng và tăng 19.391 tỷ đồng so với cuối năm 2019. Đến ngày 31/12/2020, tỷ lệ nợ quá hạn và nợ khoanh chiếm 0,76%/tổng dư nợ, trong đó, nợ quá hạn chiếm 0,21%/tổng dư nợ.

Standard Chartered dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam đạt 7,8% trong năm 2021

Vấn đề - Nhận định - Thanh Hải - 08:56 22/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng Standard Chartered vừa đưa ra dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam trong năm 2021 sẽ đạt 7,8%. Lĩnh vực sản xuất sẽ tiếp tục là động lực tăng trưởng chính, giúp Việt Nam đạt được tốc độ tăng trưởng vượt trội hơn so với các nền kinh tế khác tại châu Á.

“Đón Xuân Tân Sửu - Trâu vàng đại phú” với thẻ Sacombank

Sản phẩm, dịch vụ - Minh Ngọc - 08:48 22/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ ngày 21/1/2021 đến 21/3/2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mãi “Đón Xuân Tân Sửu - Trâu vàng đại phú” dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế (trừ thẻ doanh nghiệp và thẻ phụ) với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

MB tung gói lãi suất đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn

Sản phẩm, dịch vụ - P.V - 16:39 21/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Với gói tín dụng ưu đãi “MB Retail năm 2021” quy mô lên đến 50.000 tỷ đồng, các khách hàng cá nhân của Ngân hàng Quân Đội (MB) sẽ được tiếp cận vốn vay với mức lãi suất rất hấp dẫn.

Bầu cử Quốc hội khóa XV: Chọn đại biểu xứng đáng với yêu cầu nhiệm vụ giai đoạn mới

Tin tức - 16:36 21/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 có ý nghĩa rất quan trọng, phải chuẩn bị tiến hành làm sao cho thật sự dân chủ, đoàn kết, chọn được những đại biểu thật sự xứng đáng với yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới.

BIDV dành 60.000 suất quà trị giá 30 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo

Sống đẹp - H.Y - 16:32 21/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đây là năm thứ 13 liên tiếp, cán bộ công nhân viên BIDV đồng tâm, tự nguyện thực hiện nghĩa cử này. Số tiền trên được phân bổ thành 60.000 suất quà Tết dành tặng đồng bào nghèo, đồng bào chịu ảnh hưởng bởi thiên tai trên cả nước. Cũng nhân dịp này, BIDV đã tổng kết giải chạy “Tết ấm cho người nghèo – Vì miền Trung thương yêu” – một chương trình thể thao cộng đồng ý nghĩa thu hút được gần 60 ngàn người hưởng ứng.

4 nhóm giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường kinh doanh

Các Hiệp hội ngành, nghề - Bùi Trang - 16:31 21/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Trong khuôn khổ Chương trình Australia hỗ trợ cải cách kinh tế Việt Nam (Aus4Reform), sáng 21/1, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) tổ chức Hội thảo cải cách môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh: kết quả, bài học và định hướng 2021-2025.

Năm 2021, NCB sẽ tăng vốn lên 7.000 tỷ đồng

Tin hội viên - P.H - 16:26 21/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Thông tin từ Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cho biết, trong năm 2021, NCB sẽ tăng vốn lên mức 7.000 tỷ đồng thông qua phát hành cổ phiếu cho cán bộ nhân viên, cổ đông hiện hữu, qua đó giúp ngân hàng thực hiện thành công các mục tiêu theo chiến lược kinh doanh của mình.

Chuyển đổi số tạo cơ hội cho ngân hàng bứt phá

Công nghệ - Minh Hoàng - 15:36 21/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - ​​​​​​​Dù phải đối mặt với nhiều thách thức trong chuyển đổi số như khuôn khổ pháp lý, cơ sở hạ tầng công nghệ cũng như sự cạnh tranh của các công ty Fintech, Bigtech… nhưng theo các chuyên gia, chuyển đổi số sẽ giúp các ngân hàng nắm bắt xu hướng thị trường nhanh hơn, tạo cơ hội cho ngân hàng bứt phá.

Toyota Việt Nam trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Vĩnh Phúc

Sống đẹp - P.V - 14:40 21/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 21/1/2021 - nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2021, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Điều hành chính sách tiền tệ kiên định với mục tiêu kiểm soát lạm phát

Hoạt động ngân hàng - P.V - 14:05 21/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Chiều 19/1/2021, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia chủ trì phiên họp của Hội đồng và Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ.

Thống đốc làm Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng chống tham nhũng và tội phạm ngành Ngân hàng

Chính sách mới - Bùi Trang - 11:13 21/01/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Theo Quyết định số 54/QĐ-NHNN vừa ban hành ngày 18/1/2021 về Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo Phòng chống tham nhũng và tội phạm ngành Ngân hàng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng chống tham nhũng và tội phạm ngành Ngân hàng.
Xem thêm
Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ
 • Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
 • Tổng biên tập: Trần Thị Thanh Bích
 • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 382 186 85; 397 423 09; 382 186 83
 • Email liên hệ: taichinhtiente@yahoo.com
 • ISSN 1859-2805
 • Giấy phép hoạt động Số: 30/GP-BTTTT cấp ngày 23 tháng 01 năm 2019
Top từ khóa
2018 Bản quyền thuộc về Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ. Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO