(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình chạy bộ “Hưởng ứng ngày không tiền mặt” tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. 

 Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh cùng bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Tổng Giám đốc Sacombank, ông Trần Xuân Toàn - Ủy viên Ban biên tập Báo Tuổi Trẻ và các vị đại biểu nhấn nút hưởng ứng không dùng tiền mặt tại Hà Nội

Chương trình có sự tham gia của Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh, lãnh đạo các vụ, cục NHNN cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và hơn 4.500 vận động viên là các khách hàng, cán bộ nhân viên Sacombank và bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã đăng ký đường chạy cự ly 3km dành cho nữ và 5km dành cho nam.

 Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Tổng Giám đốc Sacombank trao 600 triệu đồng cho Quỹ Ước mơ của Thúy - đại diện bên nhận là ông Trần Xuân Toàn Ủy viên Ban biên tập Báo Tuổi Trẻ

Với mỗi vận động viên tham gia chạy, Sacombank góp 100 ngàn đồng cho chương trình “Ước mơ của Thuý” nhằm hỗ trợ các bệnh nhi. Bên cạnh đó, ba tổ chức thẻ quốc tế là Master, Union Pay International và JCB cũng đóng góp thêm 150 triệu, nâng tổng số tiền cho hoạt động thiện nguyện tại chương trình lên 600 triệu đồng.

Trong khuôn khổ đường chạy, các vận động viên đã được Sacombank bố trí các công cụ để trực tiếp trải nghiệm và tận hưởng ưu đãi của những công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt. Cụ thể, Sacombank triển khai nhiều chương trình trải nghiệm tại chỗ các công nghệ thanh toán mới, chương trình ưu đãi giảm đến 30% (tối đa 200.000 đồng/người) khi khách hàng mua sắm tại các địa điểm ẩm thực xung quanh khu vực chạy bộ, chương trình miễn phí tất cả các giao dịch có tính phí khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, chương trình hoàn 100.000 đồng cho 5.000 khách hàng đầu tiên chi tiêu qua thẻ thành công với trị giá tối thiểu 200.000 đồng  trong ngày 16/6/2019. Bên cạnh đó, để thúc đẩy thanh toán không dùng tiềm mặt trong cộng đồng dân cư, Sacombank đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hướng đến chi tiêu qua thẻ, ngân hàng điện tử và ứng dụng di động.

Cùng lúc đó, tại TP. Hồ Chí Minh, 16 vị đại biểu cũng tiến hành nhấn nút hưởng ứng không dùng tiền mặt

Chương trình khuyến mãi “Tiền mặt là quá khứ” đang dành nhiều ưu đãi khuyến khích các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng thanh toán không dùng tiền mặt như: miễn phí giao dịch ngân hàng điện tử, miễn phí sử dụng các gói combo, hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ… Chương trình khuyến mãi “Hè vui sắm chất – Khám phá Hoa Kỳ” dành cho tất cả khách hàng cá nhân sở hữu thẻ quốc tế Sacombank, theo đó với mỗi 500.000 đồng chi tiêu mua sắm bằng thẻ, khách hàng sẽ được tích lũy 1 đồng vàng, số lượng đồng vàng tích lũy được nhân đôi đối với giao dịch tại nước ngoài và cộng dồn trên các thẻ thuộc cùng thương hiệu. 4 khách hàng tích lũy nhiều đồng vàng nhất sẽ được Sacombank tặng phiếu ưu đãi du lịch trị giá 100 triệu đồng (để du lịch Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào). Chương trình “Khám phá tính năng mới cùng Sacombank Pay”, giảm 50% phí chuyển đổi trả góp khi đăng ký trả góp giao dịch thanh toán trên ứng dụng, tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản Sacombank Pay cho khách hàng thực hiện liên kết thêm thẻ nội địa của ngân hàng khác vào ứng dụng.

Đoàn chạy bộ hưởng ứng không dùng tiền mặt tại TP.Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Sacombank còn chủ trương “Xem nhân sự là nòng cốt” bằng việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính sách phúc lợi tích cực và quan tâm sâu sắc việc nâng cao nhận thức về rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ nhân viên.

Chương trình chạy bộ hưởng ứng không dùng tiền mặt thu hút hơn 4.500 vận động viên tham gia ở cả hai khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Với  mục tiêu đó vào tháng 3/2019, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm- Tổng giám đốc Sacombank đã phát động chuỗi chương trình “Sức trẻ Sacombank” với sự ra đời của 4 câu lạc bộ yoga, tennis, nhảy hiện đại và chạy bộ. Thông qua việc tổ chức đường chạy cùng việc ra đời các câu lạc bộ nêu trên, Sacombank kì vọng tạo ra sân chơi kết nối những người yêu thích thể thao cùng lan toả thông điệp khỏe thể chất - mạnh tinh thần đến toàn thể cán bộ công nhân viên và cộng đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cùng Sacombank hưởng ứng ngày không tiền mặt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO