Sống đẹp

Quỹ Toyota Việt Nam bàn giao công trình nước sạch tại tỉnh Yên Bái

Đào Hằng 11/08/2023 14:30

Nhằm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu nước sạch của các trường học vùng sâu, vùng xa và đóng góp vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ bàn giao công trình nước sạch tại trường Tiểu học - THCS Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

le-ban-giao-cong-trinh-nuoc-sach-tai-truong-tieu-hoc-thcs-chau-que-thuong-yen-bai-2-.jpg
Quỹ Toyota Việt Nam bàn giao công trình nước sạch tại tỉnh Yên Bái

Theo đó, công trình nước sạch này sẽ góp phần cung cấp nguồn nước sạch để phục vụ nhu cầu của hơn 400 học sinh, thầy cô giáo và các hộ dân xung quanh.

Với mong muốn giúp trẻ em vùng sâu vùng xa được tiếp cận với nguồn nước sạch, Quỹ Toyota Việt Nam đã phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch bao gồm hệ thống giếng khoan, hệ thống lọc và bồn chứa nước tại trường Tiểu học - THCS Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Trước đó, nằm trong kế hoạch triển khai năm 2023, vào tháng 5/2023, Quỹ Toyota Việt Nam đã bàn giao công trình nước sạch cho Trường Tiểu học IaKa, xã IaKa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai và Trường Mẫu giáo Ninh Điền, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam chia sẻ: “Với việc xây dựng công trình này, Quỹ Toyota Việt Nam hy vọng sẽ cải thiện được điều kiện sinh hoạt cũng như góp phần đảm bảo sức khỏe tốt cả về thể chất và tinh thần cho các thầy cô và các em học sinh, từ đó, chất lượng dạy và học tại trường có thể ngày càng được nâng cao”.

Kể từ khi thành lập, Quỹ Toyota Việt Nam không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực. Bên cạnh dự án cung cấp nước sạch, Quỹ Toyota Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Học bổng “Vòng tay nhân ái” hỗ trợ con em của các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông; Xây dựng các điểm trường cho trẻ em vùng cao; Xây dựng và cải tạo nhà vệ sinh cho các trường học tại vùng sâu, vùng xa; Học bổng dạy nghề Toyota dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động đóng góp xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã góp phần tích cực trong việc mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đồng thời khẳng định cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững của xã hội và đất nước Việt Nam.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quỹ Toyota Việt Nam bàn giao công trình nước sạch tại tỉnh Yên Bái
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO