Tin hội viên

Vietcombank "thắng lớn" tại các cuộc thi của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Dương Thị Huyền 13/05/2024 - 10:27

Tại ba Cuộc thi Tài năng Banker, Sáng tạo TikTok - Tự hào Banker, Nét đẹp Banker do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã dẫn đầu toàn ngành Ngân hàng về số lượng dự thi và đạt được nhiều thành tích cao.

Ngày 10/5/2024, Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (HHNHVN) được tổ chức tại Khách sạn Melia, Hà Nội.

Tham dự sự kiện có ông Đào Minh Tú – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Thống đốc thường trực Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam; ông Phạm Tiến Dũng – Ủy Ban cán sự Đảng, Phó Thống đốc NHNN Việt Nam; lãnh đạo các bộ, ban ngành, NHNN Việt Nam qua các thời kỳ. Về phía HHNHVN có ông Phạm Đức Ấn - Chủ tịch Hội đồng; ông Nguyễn Quốc Hùng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký; cùng lãnh đạo các tổ chức tín dụng và hội viên trực thuộc.

Về phía Vietcombank, có sự góp mặt của ông Đỗ Việt Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT phụ trách hoạt động HĐQT; ông Ngô Đức Bình - Phó Chủ tịch Công đoàn Vietcombank; cùng đại diện lãnh đạo một số phòng/ban TSC, đại diện Chi nhánh có thí sinh đoạt giải và các thí sinh, cán bộ được trao giải…

Ông Nguyễn Văn Bình - Nguyên Thống đốc NHNN (ngoài cùng bên phải) và ông Phạm Đức Ấn - Chủ tịch Hội đồng HHNHVN (ngoài cùng bên trái) trao giải “Hội viên đóng góp toàn diện nhất trong hoạt động và sự phát triển của HHNHVN”. Ông Đỗ Việt Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT phụ trách hoạt động HĐQT đại diện Vietcombank nhận giải (đứng giữa)

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Thống đốc NHNN Việt Nam Phạm Tiến Dũng khẳng định, HHNHVN đã và đang hoàn thành tốt vai trò, vị thế của một tổ chức hội nghề nghiệp, là cầu nối đáng tin cậy giữa các tổ chức hội viên với cơ quan quản lý nhà nước, hỗ trợ các hội viên để cùng hợp tác, phát triển an toàn và hiệu quả.

Nếu như khi mới thành lập, Hiệp hội có 35 tổ chức hội viên thì đến nay hiệp hội đã có 75 hội viên, gồm 63 hội viên chính thức (trong đó có Vietcombank), 10 hội viên liên kết và 2 hội viên danh dự. Quy mô và chất lượng hoạt động của các tổ chức hội viên cũng ngày càng tăng lên, chiếm thị phần chủ chốt trên thị trường tiền tệ, tín dụng, quản lý khối tài sản rất lớn, với tổng tài sản đến nay chiếm gần 95% toàn ngành (trên 13,6 triệu tỷ đồng), vốn điều lệ chiếm 90% toàn ngành (715 nghìn tỷ đồng).

Tiết mục hoà tấu “Giai điệu quê hương” do Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức biểu diễn tại sự kiện. Tiết mục đạt giải Khuyến khích Cuộc thi Tài năng Banker

“Để góp phần cùng toàn ngành Ngân hàng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong các giai đoạn tới, rất cần có sự tham gia tích cực của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam với vai trò là trung tâm đoàn kết, tập hợp sức mạnh của các tổ chức hội viên, tiên phong trong việc thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, Chính phủ và các giải pháp điều hành của Ngân hàng Nhà nước; tập trung triển khai có hiệu quả Chiến lược phát triển ngành Ngân hàng Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”, Phó Thống đốc Phạm Tiến Dũng nêu rõ.

Tại buổi lễ, Vietcombank đã được HHNHVN vinh danh 5/7 hạng mục bao gồm: Hội viên tích cực nhất cho công tác đào tạo của HHNHVN; Hội viên tích cực nhất trong công tác truyền thông của HHNHVN; Hội viên tích cực nhất trong việc triển khai bộ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử của cán bộ ngân hàng; Hội viên hỗ trợ tích cực nhất cho các hoạt động của HHNHVN; Hội viên đóng góp toàn diện nhất trong hoạt động và sự phát triển của HHNHVN.

Tốp ca Ngẫu hứng sông Hồng do Vietcombank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh biểu diễn. Tiết mục đạt giải Nhì Cuộc thi Tài năng Banker

Trong khuôn khổ chương trình cũng diễn ra Lễ trao giải 3 cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động bên lề chào mừng 30 năm ngày thành lập HHNHVN gồm: Tài năng Banker, Sáng tạo TikTok - Tự hào Banker và Nét đẹp Banker. Các cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính sáng tạo của cán bộ, nhân viên tại các tổ chức hội viên thể hiện chất riêng, đồng thời lưu lại những khoảnh khắc, dấu ấn đẹp, hướng tới xây dựng và lan tỏa hình ảnh tích cực của thành viên HHNHVN đến với xã hội.

Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải Cuộc thi ảnh Nét đẹp Banker. Đại diện Vietcombank với tác phẩm “Sức xanh Việt Nam” – Văn phòng đại diện phía Nam đứng thứ 2 từ trái sang

Là tổ chức tín dụng hàng đầu Việt Nam với tư cách là hội viên tích cực của HHNH Việt Nam, ngay sau khi nhận được chủ trương, thông báo phát động cuộc thi của HHNH Việt Nam, Công đoàn Vietcombank đã phát động tới toàn thể đoàn viên, người lao động trong hệ thống tham gia các Cuộc thi. Với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Chấp hành Công đoàn Vietcombank và sự hưởng ứng nhiệt tình của các Công đoàn cơ sở, Vietcombank có hơn 1.000 bài dự thi. Trong đó có 252 bài dự thi Sáng tạo TikTok - Tự hào Banker, 672 bài dự thi Nét đẹp Banker và 137 bài dự thi Tài năng Banker, dẫn đầu ngành ngân hàng về số lượng dự thi.

Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải Cuộc thi Sáng tạo TikTok - Tự hào Banker. Đại diện Vietcombank Chi nhánh Móng Cái và TSC đứng thứ 4 và 5 từ phải sang

Các tác phẩm của Vietcombank được đánh giá cao về chất lượng, nội dung, được đầu tư bài bản, công phu và có số lượng bình chọn trong top đầu. Đặc biệt, cả 3 tiết mục đạt giải Tài năng Banker của Vietcombank được Ban tổ chức lựa chọn tham gia công diễn tại Gala Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

Trước đó, tại cuộc thi “Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử của cán bộ ngân hàng” do HHNHVN tổ chức, Vietcombank cũng đã xuất sắc đạt giải tập thể khi đứng đầu Bảng xếp hạng Cuộc thi trong cả 3 tuần và là ngân hàng tham gia tích cực nhất cuộc thi; cùng 3 giải cá nhân khác.

Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải Cuộc thi Tài năng Banker. (Đại diện Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức đứng thứ 2 từ trái sang, đại diện Vietcombank TSC đứng ngoài cùng bên phải và đại diện Vietcombank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh thứ 5, 6 từ phải sang)

Kết quả các giải thưởng Vietcombank đã đạt được trong 3 cuộc thi:

Các tiết mục đạt giải Cuộc thi Tài năng Banker:

- Giải Nhì: Tốp ca Ngẫu hứng sông Hồng - Vietcombank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh;

- Giải Ba: Múa Trăng tình - Vietcombank TSC;

- Giải Khuyến khích: Độc tấu Giai điệu quê hương - Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức;

Các tiết mục đạt giải Cuộc thi Sáng tạo TikTok - Tự hào Banker:

- Giải Nhất: Video “Chắp cánh ước mơ” - Vietcombank Chi nhánh Móng Cái;

- Giải Ba - Hạng mục ấn tượng: Video “Một ngày của VCBer yêu ngành, yêu nghề” - Vietcombank TSC;

Tiết mục đạt giải Cuộc thi Nét đẹp Banker:

- Giải Ba: Tác phẩm “Sức xanh Việt Nam” – Văn phòng đại diện phía Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietcombank "thắng lớn" tại các cuộc thi của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO