Doanh nghiệp

VITA – Cho Con của Generali được nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

P.V 01/07/2023 11:03

Sản phẩm bảo hiểm đầu tư giáo dục VITA - Cho Con của Generali Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”.

le-trao-giai-1.jpg
Giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” đã ghi nhận thành công về chiến lược phát triển sản phẩm của Generali nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

VITA – Cho Con là dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ và đầu tư được thiết kế đặc biệt linh hoạt với nhiều quyền lợi vượt trội, minh bạch, gắn liền với quá trình học tập và trưởng thành của con trẻ.

VITA – Cho Con mang đến cho khách hàng và gia đình sự bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn,... và là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên trên thị trường có các sản phẩm bổ trợ đặc biệt với quyền lợi miễn đóng phí khi bố/mẹ gặp rủi ro thương tật toàn bộ và vĩnh viễn/tử vong, bệnh hiểm nghèo và đảm bảo phát hành hợp đồng bảo hiểm mới cho con mà không cần thẩm định với số tiền bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng.

Là sản phẩm bảo hiểm đầu tư vào giáo dục, VITA – Cho Con cung cấp nhiều quyền lợi thưởng hấp dẫn nhằm gia tăng giá trị tài khoản cho khách hàng, với khoản Thưởng định kỳ của sản phẩm lên đến 11% giá trị bình quân của Giá trị Tài khoản cơ bản. Đây là mức thưởng cao nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại so với các sản phẩm cùng loại.

5-2-.jpg

VITA – Cho Con có tính linh hoạt cao, cho phép khách hàng chủ động xác định Phí bảo hiểm, Số tiền bảo hiểm và phân bổ linh hoạt số tiền đầu tư vào các quỹ cổ phiếu, trái phiếu tùy theo “khẩu vị đầu tư” của mình và có thể hoàn toàn linh hoạt thay đổi kế hoạch đầu tư (chuyển đổi quỹ, rút tiền, đầu tư thêm, tạm ngưng đóng phí, v.v.) khi có nhu cầu.

“Giải thưởng uy tín lần này đã ghi nhận thành công về chiến lược sản phẩm của Generali nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đây cũng là minh chứng rõ nét cho cam kết trở thành “Người bạn Trọn đời” của hàng triệu gia đình Việt với những giải pháp bảo hiểm sáng tạo, toàn diện về quyền lợi, minh bạch về điều khoản, cạnh tranh về phí cùng trải nghiệm khách hàng vượt trội dẫn đầu thị trường của Generali Việt Nam”, ông Vinay Dhareshwar, Quyền Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ.

Sản phẩm còn có những đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội khi Generali Việt Nam cam kết đóng góp 100.000 đồng cho mỗi hợp đồng VITA – Cho Con vào chương trình giáo dục cộng đồng về làm cha mẹ “Sinh Con, Sinh Cha” của Generali Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thực hiện.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
VITA – Cho Con của Generali được nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO