Thứ 6, 27/01/2023

Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu”.

Lời cảm ơn của Ban Tổ chức Cuộc thi viết “Ngân hàng Tôi yêu”

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” năm 2021 - một sự kiện thiết thực và ý nghĩa - nhằm chào mừng 70 năm thành lập Ngành Ngân hàng Việt Nam đã chính thức khép lại thành công được hơn 1 tuần. Cuộc thi đã để lại nhiều dư âm và những ấn tượng đẹp.

Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” khép lại thành công 

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Lễ công bố và trao giải Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” đã được tổ chức trang trọng và ấn tượng ngày 6/5/2021 - đúng ngày kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam - tại Khách sạn PAN Pacific Hà Nội.

Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” khép lại thành công 

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Lễ công bố và trao giải Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” đã được tổ chức trang trọng và ấn tượng ngày 6/5/2021 - đúng ngày kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam - tại Khách sạn PAN Pacific Hà Nội.

Vietcombank – Chung niềm tin, vững tương lai

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Võ Thị Thắm - 11:22 21/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Bỡ ngỡ vào “nghề” chỉ bằng sự nhiệt huyết và năng lượng của tuổi trẻ, chưa hiểu hết những va chạm với công việc thực tế. Vì văn hóa công sở khác với trường đại học nên tôi phải tập thích ứng và hòa nhập. Tôi bắt đầu dần quen với những công việc hằng ngày mình phải làm và Vietcombank đã dạy tôi biết được nghề “ngân hàng”.

Cảm ơn cuộc đời

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Trần Thị Thu Hà - 11:15 21/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ lúc non nớt chưa biết gì đến giờ đã có gia đình với 2 con, tôi thật tự hào vì mình đã vượt qua chính mình, tự tin hơn rất nhiều so với tôi của ngày ấy. Với vị trí giao dịch viên, một nghề làm dâu trăm họ đã mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm đáng giá mà không dễ gì có được.

Nơi ấy tôi trưởng thành

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Phan Ngọc Hiền - 11:13 21/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tôi thấy mình may mắn được làm việc trong một đơn vị có những người đồng nghiệp chân thành, luôn đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, đặc biệt là những người lãnh đạo tâm huyết với nghề, luôn quan tâm tới việc phát triển, đào tạo cán bộ trẻ cũng như phẩm chất đạo đức cán bộ ngân hàng.

Điểm tựa

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Hồ Thị Linh Xuân - 10:57 21/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Về sau, khi trở thành đồng nghiệp của nhau, chị mới hiểu sự hăng say khó hiểu của anh bạn trẻ. Vì rồi chính chị cũng trải qua cảm giác lần đầu tiên trong đời có một công việc: Một công việc hoàn toàn tự do về giờ giấc, chủ động mọi thứ và hết sức công bằng. Ai cố gắng nhiều thì sẽ được kết quả tương xứng và ngược lại.

Đừng ngồi chờ đợi mà hãy tạo cho mình cơ hội

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Trần Thị Trang - 10:39 21/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đến bây giờ khi đã gắn bó với nơi này được 5 năm, hằng ngày tôi vẫn cảm ơn mọi người, những người đã cho tôi nhiều bài học, nhiều trải nghiệm để được khám phá và hoàn thiện bản thân. Tôi học được cách học từ mỗi người một tính cách tốt, học cách mỉm cười với bản thân, với khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ - Nỗi sợ của banker

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Nguyễn Thị Lan Anh - 10:30 21/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhiều ngân hàng lựa chọn sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một trong những sản phẩm chính của ngành. Nhưng BHNT thực sự rất khó tiếp cận khách hàng, phần lớn các khách hàng khi chuyên viên nhắc đến BHNT họ đều dè dăt và có phần lảng tránh.

Yêu em cô gái ngân hàng

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Kiều Thị Huyền Trang - 10:27 21/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày đầu tiên anh bước đến ngân hàng/ Gặp em cô gái dịu dàng dễ thương/ Trước tám giờ đã thấy em tất bật/ Cổng ngân hàng tấp nập người vào ra.

Người chọn nghề hay nghề chọn người?

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Mai Thị Kim Ngân - 10:23 21/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đối với tôi bây giờ, mỗi ngày đi làm là mỗi ngày vui. Những khi tư vấn cho khách hàng được một giải pháp tài chính tốt, rồi nhìn thấy nụ cười hài lòng của họ, tôi vui như hoa nở trong tim. Tôi chợt nhận ra việc mình thích làm nhưng không giỏi chưa chắc đã thành công. Nhưng việc mà mình giỏi thì chỉ cần thêm sự nỗ lực và kiên trì chắc chắn sẽ vươn xa.

Đông Á - Nơi vùng đất nở hoa

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Huỳnh Thị Hồng Diễm - 10:07 21/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Có thể bạn cảm thấy rất lạ khi một nhân viên không còn làm cho Ngân hàng Đông Á lâu rồi nhưng vẫn dành cảm xúc và tình yêu đặc biệt cho nơi chốn cũ. Với mình, Đông Á là “người thầy, người ơn” mà mình không thể quên.

Mẹ và tấm vé số trước cổng ngân hàng

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Phạm Minh Châu - 10:05 21/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhiều lần đi thu tiền trở về, mẹ buồn ra mặt. Mẹ bảo, sao nhiều gia đình còn khổ quá đỗi? Họ không thể đóng tiền, họ khất lại vài hôm nhưng mẹ lại không trách được họ, chỉ thấy thương họ thêm. Trừ những người quyết chí làm ăn, mấy ai giàu có mà phải đi vay vốn để trang trải cho cuộc sống.

Tôi làm banker - Khi nghề chọn người

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Đỗ Khang Nam - 09:55 21/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Khi thương hiệu thẻ tín dụng của ngân hàng tôi đang có chỗ đứng nhất định trên thị trường thì do định hướng của cấp cao, ngân hàng chuyển sang đầu tư cho mảng khác, bỏ ngỏ mảng thẻ đang “chạy” rất tốt. Phòng kinh doanh thẻ bị giải thể, sát nhập vào bộ phận khác trong sự tiếc nuối của mọi người. Tôi hụt hẫng, nộp đơn xin nghỉ ngay sau đó và quyết định vào một ngân hàng TMCP khác, theo chân người sếp cũ. Lúc này, tôi làm sale tín dụng.

Ngày đòi nợ

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Nguyễn Thị Kiều Nhi - 09:37 21/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Rồi thấm thoắt mười mấy năm trôi qua, cô nhóc nghịch ngợm đó cũng sắp chia tay thời học sinh hồn nhiên vô tư lự ngày nào. Nó sắp hoàn thành lớp 12 suôn sẻ nhờ những này trốn nợ chui lủi. Trốn nợ người ta mà nó tự hào như đang làm một điều gì đó vinh quang rạng danh cả làng cả họ. Nhưng nói đi thì phải nói lại, nhờ nợ tiền ngân hàng mà nó có cái chữ với đời.

Sacombank – Nơi tôi luyện đam mê và thắp lửa thành công

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Thiện Nhân - 17:28 20/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Đôi khi ngẫm lại, nếu ngày xưa tôi không vào Sacombank và cũng không có cơ hội được rèn luyện trong môi trường “khó tính” này, chắc gì tôi đã là tôi bây giờ. Người ta hay nói “Những người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau”, tôi với Sacombank hẳn đã gắn bó với nhau bằng một mối lương duyên của số mệnh.

Tình yêu Shinhan

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Nguyễn Thị Hoài Thu - 17:22 20/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nghề của em, ai có làm mới rõ/Phận "dâu trăm họ", chịu nỗi khó trăm bề.

Người đồng nghiệp trong tôi

Cuộc thi viết Ngân hàng tôi yêu - Thái Thị Thúy Hằng - 17:18 20/04/2021
(thitruongtaichinhtiente.vn) - Không những anh tư vấn rất có tâm về chính sách sản phẩm của ngân hàng mà anh còn giống như là những người bạn thân thiết của khách hàng. Mỗi khách hàng đều có thể thoải mái trò chuyện với anh mọi vấn đề trong cuộc sống và anh luôn sẵn sàng lắng nghe mà không hề than vãn.
Xem thêm
Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ
  • Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
  • Tổng biên tập: Trần Thị Thanh Bích
  • Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 382 186 85; 397 423 09; 382 186 83
  • Email liên hệ: taichinhtiente@yahoo.com
  • ISSN 1859-2805
  • Giấy phép hoạt động Số: 30/GP-BTTTT cấp ngày 23 tháng 01 năm 2019
2018 Bản quyền thuộc về Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ. Không được sao chép khi chưa được chấp thuận bằng văn bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO