Vietcombank Bình Dương – 22 năm trao gửi tin yêu

Nguyễn Minh Hoàng| 21/04/2021 11:31
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Tất cả chúng tôi đều ấn tượng sâu đậm những kỷ niệm trong rất nhiều hoạt động tại ngôi nhà Vietcombank Bình Dương yêu quý. Những ngọn lửa tinh thần quyết tâm được đẩy lên cao ngút tại những công tác phát động kinh doanh, những buổi ra quân bán hàng hăng say.

Bài dự thi Cuộc thi viết "Ngân hàng tôi yêu" của tác giả Nguyễn Minh Hoàng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Bình Dương.

“Vietcombank Bình Dương

Tận tâm trao yêu thương

Anh em chí kiên cường

Khách hàng luôn vấn vương…”

Đã từ lâu, tôi như cảm thấy có một sợi dây gắn kết tôi với Vietcombank Bình Dương, ở nơi đây cơ quan như mái nhà ấm áp, đồng nghiệp như anh em thân yêu.

Không thế sao được, khi mà chúng tôi ở bên nhau hơn 8 tiếng/ngày, cùng nhau làm việc miệt mài dưới ngôi nhà chung, chúng tôi bên nhau mỗi ngày còn nhiều hơn thời gian bên người thân trong gia đình.

Tôi tự hào khi được là thành viên của Vietcombank Bình Dương, bởi những gì ngôi nhà này của tôi đã trải qua, 22 năm có mặt trên địa bàn Bình Dương, cũng là 22 năm nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của cả một tập thể, tinh thần chiến đấu sắt thép ấy được hun đúc ngay từ những ngày đầu thành lập, và được duy trì bền bỉ cho tới hôm nay.

Là Chi nhánh Vietcombank đầu tiên thành lập trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 1999, đến nay Vietcombank Bình Dương tự hào là Chi nhánh mẹ nguồn gốc đã tách thành lập thêm 04 Chi nhánh Vietcombank khác kèm theo nhiều Phòng giao dịch hiện diện hoạt động trên địa bàn tỉnh, đi đầu trong việc đặt nền móng và nâng cao vị thế cũng như tăng mật độ mạng lưới rộng lớn của Vietcombank tại địa bàn.

Kể sao xuể những khó khăn phải đối mặt, nói sao hết những thách thức phải vượt qua. Nhưng sau tất cả, Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bình Dương vẫn vươn mình phát triển mạnh mẽ, để có một vị thế lớn mạnh trên địa bàn như hôm nay.

Nếu xem những khó khăn, thách thức như những cơn sóng gió, bão tố ngoài biển cả thì Vietcombank Bình Dương như một chiếc thuyền lớn dám đương đầu đối mặt và rồi vượt qua được rất nhiều thử thách, để làm được như vậy chắc chắn phải có những vị thuyền trưởng tài ba chèo lái, đó là Ban Giám đốc đáng kính của Vietcombank Bình Dương, các anh chị luôn có những chỉ đạo sát sao, hiệu quả trong công việc.

Bên cạnh đó, Ban Giám đốc còn rất quan tâm đến các chế độ đãi ngộ tốt nhất cho anh chị em Cán bộ nhân viên (CBNV), cũng như chú trọng đời sống tinh thần, hỗ trợ kịp thời, động viên an ủi khi CBNV gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Mặt khác, Ban Giám đốc thường xuyên truyền lửa nhiệt huyết cho nhân viên, tạo cho nhân viên luôn có tinh thần chiến đấu quyết liệt trong công việc, đương đầu và quyết tâm cao vượt qua những thách thức của những chỉ tiêu kinh doanh, cùng với thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp, luôn tận tâm tận lực với Khách hàng cũng như đồng nghiệp.

Ban Giám đốc là thuyền trưởng tài ba, còn CBNV là những thuyền viên tận tâm, cùng phối hợp hiệu quả để đưa con thuyền Vietcombank Bình Dương đi nhanh và đi xa hơn nữa.

Tất cả chúng tôi đều ấn tượng sâu đậm những kỷ niệm trong rất nhiều hoạt động tại ngôi nhà Vietcombank Bình Dương yêu quý. Những ngọn lửa tinh thần quyết tâm được đẩy lên cao ngút tại những công tác phát động kinh doanh, những buổi ra quân bán hàng hăng say tại những dự án bất động sản, những showroom xe ô tô, những khi tận tâm chăm sóc những Khách hàng VIP không màng mưa nắng, bất kể sáng tối không mệt mỏi.

CBNV Vietcombank Bình Dương luôn trao tận tâm, khách hàng sẽ luôn gửi tin yêu. Những tinh thần đó, những trải nghiệm đó chúng tôi có được khi sống và làm việc dưới mái nhà Vietcombank Bình Dương, được trui rèn thành những ý chí kiên cường, bản lĩnh rắn rỏi để dám đương đầu và vượt qua những thách thức, khó khăn ngày càng gian truân, môi trường cạnh tranh khốc liệt với rất nhiều Ngân hàng khác.

Những tâm thế đó, những bản lĩnh đó là hành trang quan trọng để chúng tôi sống và làm việc thật tốt ở bất kỳ môi trường nào, bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào, thì những gì chúng tôi trang bị được cho bản thân tại ngôi nhà Vietcombank Bình Dương luôn rất cần thiết trong cuộc sống và đáng trân quý.

Bên cạnh khí thế kinh doanh máu lửa, chúng tôi cũng nhận được nhiều sự quan tâm chân thành, ấm áp. Có lẽ ai cũng bồi hồi khi nghĩ về những niềm vui trải qua tại những dịp sum họp gia đình trong Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, những chuyến tham quan du lịch cùng gia đình Vietcombank Bình Dương…

Ban Giám đốc quan tâm chăm lo cho đời sống tinh thần anh chị em CBNV, tạo ra nhiều cơ hội để gia đình CBNV được gần gũi bên nhau, tràn ngập những tiếng cười trong những không gian đậm nghĩa tình đầy ấm áp.

Những niềm vui, sự háo hức ánh lên trong ánh mắt của trẻ thơ khi được Bố Mẹ cho đi chơi những Chương trình, Lễ hội của Cơ quan; những tiếng cười giòn giã của con trẻ; những khoảnh khắc được thỏa sức vui chơi hết mình của các bé… đều mang lại cho những bậc cha mẹ là CBNV Vietcombank Bình Dương cảm nhận rõ rệt niềm hạnh phúc, sự ấm áp và trên hết là niềm tự hào với đại gia đình Vietcombank Bình Dương.

Những giây phút thư giãn vui chơi như thế thực sự đã tái tạo sức lao động hiệu quả cho CBNV, để rồi cùng nhau gắn kết ngày càng bền chặt lâu dài hơn nữa, cùng nhau cống hiến sức lao động hết mình tận tâm nhiệt thành.

22 năm trưởng thành phát triển với nhiều thăng trầm biến cố, nhưng trên hết đã có một Vietcombank Bình Dương với vị thế to lớn, hùng mạnh như ngày hôm nay. Đó là công sức nỗ lực không mệt mỏi, là một thái độ tích cực, là tinh thần chiến đấu dũng mãnh kiên cường, là những giọt mồ hôi và nước mắt của toàn bộ tất cả các thành viên.

Ngày hôm nay chúng ta có lẽ sẽ để những giọt nước mắt rơi, nhưng là giọt nước mắt của niềm hạnh phúc, của sự tự hào, của niềm kiêu hãnh về những điều chúng ta đã làm được, những khó khăn chúng ta đã vượt qua, những thách thức chúng ta đã chinh phục! Chúng ta sẽ luôn giữ vững tinh thần ý chí kiên cường ấy, thái độ tận tâm và nỗ lực tâm huyết ấy để cùng nhau hành động, cùng nhau làm việc hăng say, cùng nhau thổi bùng ngọn lửa đam mê cháy bỏng, khát khao mãnh liệt chinh phục tất cả các mục tiêu, những nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Cùng nhau cống hiến cho những kết quả xuất sắc, những thành tích ấn tượng; cũng như cùng nhau gắn kết, tương trợ nhau thành một khối vững chắc không thể tách rời. Để mỗi người đồng hành đều góp phần cho ngôi nhà Vietcombank Bình Dương 40 năm, 60 năm, 80 năm sau… và hơn thế nữa, sẽ luôn tự hào với một ngôi nhà to đẹp hơn ở một ở vị thế hùng mạnh, vững chãi và dẫn đầu về mọi mặt.

Vietcombank Bình Dương, Cán bộ nhân viên, Khách hàng là 3 chủ thể luôn trao gửi tin yêu cho nhau, cùng nắm chặt tay nhau xây dựng nhau phát triển vững mạnh. Chúc Vietcombank Bình Dương Thành công, Đại thành công! Cán bộ nhân viên Đoàn kết, Đại đoàn kết! Khách hàng trao tin yêu, luôn gắn bó!

Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” do Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ (Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGroup - Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) tổ chức hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng.

Ban tổ chức nhận bài thi từ ngày 22/3/2021 đến ngày 16/4/2021 và lễ trao giải dự kiến tổ chức ngày 6/5/2021 - đúng ngày kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngân hàng.

Đối tượng dự thi bao gồm cán bộ, nhân viên ngành Ngân hàng và người thân, khách hàng của các ngân hàng, cán bộ thuộc cơ quan quản lý, các đối tác của ngân hàng và các đơn vị, tổ chức liên quan tới hoạt động tài chính ngân hàng. Bài dự thi thể hiện dưới các hình thức như viết văn xuôi, viết thư, truyện ngắn, sáng tác thơ, sáng tác bài hát. Chủ đề bao gồm chia sẻ câu chuyện về đồng nghiệp, nơi làm việc, những hoạt động chung lan tỏa tình cảm yêu nghề và những cảm xúc đẹp về ngành Ngân hàng...

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng. Bài dự thi xin vui lòng gửi về duthi@nganhangtoiyeu.vn theo cú pháp sau: Tiêu đề: [Bài dự thi “Ngân hàng tôi yêu”_ Họ tên người dự thi _ Đơn vị công tác].

Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, mời quý độc giả tham khảo qua Thông cáo báo chí: https://nganhangtoiyeu.vn/phat-dong-cuoc-thi-viet-ngan-hang-toi-yeu

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietcombank Bình Dương – 22 năm trao gửi tin yêu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO