Sống đẹp

Điền Gia tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Duy Khang 08/09/2023 16:03

Nhân ngày khai giảng năm học 2023 – 2024, Công ty TNHH Phân bón Điền Gia đã trao quà và học bổng cho các em học sinh trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng đã được Ban giám đốc công ty lập trình và thực hiện hàng năm.

Năm 2023, với mong muốn có thêm nhiều hoạt động cộng đồng, Phân bón Điền Gia có chương trình tặng quà, trao học bổng cho học sinh vùng xa, vùng sâu. Theo Ban giám đốc, những hoạt động này đã nằm trong chương trình hành động vì cộng đồng của công ty, và sẽ được tổ chức thường xuyên vào những năm học mới.

Các món quà mà Công ty Phân bón Điền Gia trao trong ngày đầu năm học mới là cặp/ba lô, tập vở và hộp bút. Cùng với đó là một số học bổng cho các em tại Trường tiểu học Phủ Lý, và quà cho các em tại Trường Trung học cơ sở và THPT Huỳnh Văn Nghệ, xã Phú Lý, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Đây là các trường ở vùng sâu, vùng xa trong đó có nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

Bà Thanh Tâm, Phó giám đốc Công ty Phân bón Điền Gia cho biết, thông qua chương trình này công ty muốn dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn một món quà và học bổng nhằm động viên các em trong việc học tập.

“Chúng tôi muốn đồng hành cùng các em trên con đường học tập, trau dồi kiến thức và cùng các em ươm mầm ước mơ cho tương lai mai sau”, bà Thanh Tâm chia sẻ.

Các em nhận được quà và học bổng là những học sinh nghèo học giỏi, các em có tên trong danh sách nhận quà và học bổng do nhà trường chọn ra.

Thầy Thái Văn Bé Năm, Hiệu trưởng Trường PTTH Huỳnh Văn Nghệ cho biết, năm học 2023 - 2024, trường đã nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm đến trao quà và học bổng cho các em học sinh. Những món quà và học bổng sẽ là động lực cho các em bước vào năm học mới này.

Thị trường phân bón phục vụ hoa và cây cảnh ngày càng phát triển

Phân bón được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển và sinh trưởng của cây trồng, đặc biệt đối với cây cảnh. Ngày nay, chăm sóc cây cảnh đã trở thành thú vui tao nhã, sở thích của rất nhiều người. Để có thể sở hữu được những vườn cây cảnh xanh tươi và đẹp mắt, yêu cầu người trồng cây phải biết cách chăm sóc và lựa chọn phân bón phù hợp cho từng loại cây.

Nhận thấy phân khúc thị trường phân bón dành cho hoa và cây cảnh ngày càng phát triển. Công ty TNHH Phân bón Điền Gia được thành lập từ năm 2016 - là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phân bón trong nước và nhập khẩu phân bón, có văn phòng chính đặt ở tỉnh Đồng Nai, nhà máy sản xuất ở Long An.

Sản phẩm chính của công ty là các loại phân bón dùng cho các loại cây trồng như, hoa Lan, hoa hồng, hoa mai, cây BonSai, cây cảnh… Các thị trường trọng tâm của Phân bón Điền Gia, là: Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Miền Tây.

Xác định rõ phân khúc thị trường và chiến lược kinh doanh, công ty đã sắp xếp các đối tượng cây trồng khác nhau để từ đó sản xuất các loại sản phẩm phân bón phù hợp với nhu cầu thị trường, nên chỉ sau 4 năm thành lập, Công ty Phân bón Điền Gia đã được nhận bằng khen từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vì đã có thành tích xuất sắc góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn trong giai đoạn 2020-2021. Cùng với đó là Chứng nhận Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2022 của Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.

Năm 2023 được đánh giá là một trong những năm khó khăn đối với các doanh nghiệp ngành phân bón do thiếu hụt nguyên liệu, thị trường khó khăn, chi phí tăng cao, thiếu hụt nhân lực. Đứng trước những thách thức này, Công ty Phân Bón Điền Gia đã và đang nỗ lực triển khai các giải pháp để hoàn thành mục tiêu. Đối với sản xuất, công ty tập trung chú trọng vào các sản phẩm thân thiện với môi trường như phân bón hữu cơ, phân bón vi sinh và chế phẩm sinh học… để đưa ra những sản phẩm đạt chuẩn Organic.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Điền Gia tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO