ECOVACS ROBOTICS ra mắt DEEBOT T10 tích hợp công nghệ AI nâng cấp

S.A| 28/06/2022 18:30
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - ECOVACS ROBOTICS (ECOVACS), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực robot dịch vụ, vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm robot hút bụi, lau nhà DEEBOT T10 hoàn toàn mới được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

DEEBOT phiên bản mới kết hợp các công nghệ thế hệ tiếp theo, trong đó có công nghệ nhận dạng và tránh vật thể dựa trên công nghệ AI được nâng cấp AIVI 3.0. Sự ra mắt này cũng mở ra một kỷ nguyên mới của tương tác con người - robot với Trợ lý giọng nói YIKO và nhờ đó, DEEBOT T10 trở thành người quản gia thông minh của mọi gia đình.

 

DEEBOT T10 trang bị công nghệ AIVI 3.0 được tích hợp cho Bộ xử lý Horizon Sunrise® 3. Tính năng AI nâng cao giúp cải thiện độ chính xác trong nhận dạng khung hình đơn đối tượng lên 20% và tốc độ nhận dạng khung hình đơn của vật thể gấp 20 lần.

Với chế độ chụp thiên văn 960P được tích hợp trên bo mạch, DEEBOT T10 xác định được các chướng ngại vật trên mặt đất nhanh hơn và tránh vật thể tốt hơn. Robot hút bụi cũng có khả năng nhận dạng 18 loại chướng ngại vật trên sàn, đồ nội thất, vật liệu sàn, cùng với đó là chứng chỉ an toàn và bảo mật TÜV Rheinland được cấp cho phần mềm và phần cứng.

DEEBOT T10 được thiết kế để hoạt động trên nhiều loại bề mặt và thảm khác nhau. Công nghệ AIVI 3.0, khi kết hợp với các cảm biến siêu thanh robot sẽ có vai trò giúp robot nhận ra các loại thảm khác nhau, trong khi đó các cảm biến có tính năng chống rơi sẽ ngăn robot khỏi bị rơi xuống các bậc thang và ngưỡng cửa. Khi làm sạch thảm (chỉ có ở chế độ tiêu chuẩn), robot sẽ tự động thay đổi áp suất và biết tránh những vị trí đặt thảm khi lau sàn. Tính năng liên lạc và video thời gian thực giúp người dùng liên lạc với các thành viên ở nhà và quan sát ngôi nhà của mình bất cứ lúc nào.

Trợ lý giọng nói thông minh YIKO DEEBOT T10 sở hữu Trợ lý giọng nói YIKO - trợ lý tương tác ngôn ngữ tự nhiên được tích hợp sẵn đầu tiên ở mảng cho robot dịch vụ gia đình, và cũng là trợ lý giọng nói AI đầu tiên trong số robot dịch vụ gia đình có hỗ trợ đa ngôn ngữ. Tính năng này kết hợp một số công nghệ tương tác bằng giọng nói dựa trên nền tảng AI, trong đó phương thức trình bày ngữ nghĩa với giọng nói của Google, giúp cải thiện độ chính xác và thời gian phản hồi, và mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tác chưa từng có với ngôn ngữ tự nhiên.

Trợ lý giọng nói YIKO AI cũng có vai trò chuyển đổi trải nghiệm người dùng, biến DEEBOT T10 từ công cụ dọn dẹp thông minh thành robot phục vụ gia đình đích thực. Công nghệ cục bộ hóa âm thanh tích hợp và công nghệ AIVI 3.0 có thể xác định nguồn giọng nói trong nhà, nhờ vậy, người dùng có thể ra lệnh cho robot hút bụi làm sạch một khu vực cụ thể hoặc di chuyển đến vị trí của họ trong bán kính năm mét.

Công nghệ TrueMapping 2.0 của DEEBOT T10 sử dụng cảm biến dToF tích hợp để định vị chính xác hơn, đồng thời cho phép người dùng lưu bản đồ ở định dạng 2D hoặc 3D trong Ứng dụng ECOVACS HOME trực quan trên thiết bị di động. Người dùng có thể chuyển từ bản đồ 2D sang 3D; từ đó sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về ngôi nhà của họ. Qua hoạt động nghiên cứu và tìm hiểu môi trường sống, bản đồ mang lại hình ảnh môi trường gia đình chi tiết hơn và xác định được chính xác cấu trúc nhà, đồ nội thất và vật liệu nền. Người dùng cũng có thể sử dụng bản đồ 3D để nâng cao hiệu quả làm sạch xung quanh và phía dưới đồ nội thất.

Hệ thống làm sạch 4 giai đoạn mạnh mẽ. Chổi quét hai bên máy nhanh chóng gom bụi trên mặt đất và quét sạch tới từng cm sàn nhà. Chổi chính ở vị trí lơ lửng giúp giữ thiết bị ở gần sàn hơn mà không bị va chạm và sở hữu công suất hút mạnh 3.000pa. Thiết kế tổng thể cho phép robot hút bụi thích ứng với nhiều kiểu sàn khác nhau trong quá trình làm sạch sâu.

DEEBOT T10 có thể giúp không khí trở nên thoáng mát hơn với các chế độ mùi có thể hoán đổi nhau trong quá trình hút bụi. Người dùng có thể chọn một trong ba viên nén làm mát không khí với mùi cơ bản - Wild Bluebell (Hoa chuông xanh), Bergamot & Lavender (Cam Bergamot và Oải hương), và Cucumber & Oak (Dưa chuột và Gỗ sồi) – để giúp gia đình có một ngôi nhà sạch sẽ và thơm mát.

DEEBOT T10 hỗ trợ phụ kiện đốc sạc hút rác tự động giúp tối đa hóa sự tiện lợi khi dọn dẹp và mang đến sự an tâm cho người dùng. Phụ kiện này loại bỏ tất cả các loại hạt bụi khỏi robot hút bụi, cho phép robot hoạt động lâu hơn và tỉ mỉ hơn. Công suất hút 21kPa hút tất cả bụi ra khỏi thiết bị và từ đó, người dùng không phải đổ bỏ bộ hút bụi trên thiết bị một cách thủ công. Trạm có thể giữ bụi lên đến 60 ngày, với thiết kế hoàn toàn kín và đi kèm với túi đựng bụi đóng, đảm bảo không bị rò rỉ bụi.

DEEBOT T10 đã lên kệ bán ngày 28/6 tại Nhà phân phối ủy quyền của ECOVACS tại Việt Nam trên trang https://vietnamrobotics.vn/. Giá bán lẻ đề xuất của DEEBOT T10 là 16,99 triệu đồng.

Đặc biệt, từ ngày 28/6 (Ngày Gia đình Việt Nam) đến ngày 19/7 sẽ có chương trình giảm giá 25%, theo đó, DEEBOT T10, đốc sạc hút rác tự động và DEEBOT T10 + (robot đi kèm với đốc sạc hút rác tự động) sẽ lần lượt có giá là 12,99 triệu đồng, 4,99 triệu đồng và 17,69 triệu đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
ECOVACS ROBOTICS ra mắt DEEBOT T10 tích hợp công nghệ AI nâng cấp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO