Sản phẩm, dịch vụ

Ngân hàng Shinhan hợp tác cùng Trung tâm Bông Sen Vàng triển khai chương trình “Mua ngoại tệ - Tặng ngàn dặm thưởng”

Nguyễn Giang 02/05/2024 - 16:07

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) và Trung tâm Bông Sen Vàng thuộc Hãng hàng không Quốc gia (Vietnam Airlines) đã ký kết hợp tác triển khai chương trình “Mua ngoại tệ - Tặng ngàn dặm thưởng”.

Ngân hàng Shinhan tự hào là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng ưu đãi dặm thưởng Bông Sen Vàng cho dịch vụ mua ngoại tệ tiền mặt đối với các chuyến đi nước ngoài, nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều giá trị tiện ích vượt trội.

ngan-hang-shinhan-va-tt-bsv-ky-ket-hop-tac-trien-khai-chuong-trinh-mua-ngoai-te-tang-dam-thuong.jpg
Ông Lee Han Byeol – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam và ông Nguyễn Sỹ Thành - Giám đốc Trung Tâm Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines tại buổi ký kết

Theo khuôn khổ ký kết hợp tác, từ ngày 6/5/2024 đến hết ngày 31/12/2024, Hội viên Bông Sen Vàng khi mua ngoại tệ tiền mặt tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan sẽ nhận được dặm thưởng Bông Sen Vàng theo cơ chế “Mỗi 5 USD tích 1 dặm thưởng” (hoặc các ngoại tệ khác có giá trị tương đương). Chương trình áp dụng cho mỗi giao dịch mua ngoại tệ tiền mặt tối thiểu từ 100 USD trở lên. Dặm thưởng có thể dễ dàng đổi thành vé máy bay hoặc các phần thưởng khác trong hệ sinh thái đa dạng của chương trình Bông Sen Vàng.

Ông Lee Han Byeol – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ: “Việc hợp tác giữa Ngân hàng Shinhan và Trung tâm Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines được xây dựng dựa trên sứ mệnh và tầm nhìn chung trong việc lấy khách hàng làm trung tâm, cũng như lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Với năng lực và thế mạnh sẵn có của mỗi bên, sự kiện ký kết lần này là tiền đề để chúng tôi thúc đẩy hợp tác bền vững, qua đó mang đến khách hàng những giá trị thiết thực thông qua các sản phẩm/dịch vụ, chương trình ưu đãi, đặc quyền, đồng thời gia tăng trải nghiệm của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ cuả Ngân hàng Shinhan và Trung tâm Bông Sen Vàng”.

Ông Nguyễn Sỹ Thành – Giám đốc Trung tâm Bông Sen Vàng - chia sẻ: “Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội, chương trình Bông Sen Vàng luôn không ngừng mở rộng hợp tác, đổi mới sản phẩm dịch vụ mỗi ngày. Trong lần hợp tác này cùng Ngân hàng Shinhan Việt Nam, lần đầu tiên Hội viên Bông Sen Vàng được tích dặm khi mua ngoại tệ tiền mặt đối với các chuyến đi nước ngoài. Chúng tôi hy vọng quyền lợi đặc biệt này sẽ một phần trở thành động lực để người tiêu dùng gắn bó hơn với Vietnam Airlines, trở thành hội viên của Lotusmiles cũng như khách hàng của Shinhan Việt Nam để nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa.”

Tìm hiểu dịch vụ mua ngoại tệ tiền mặt và các lợi ích, ưu đãi đặc quyền của chương trình “Mua ngoại tệ - Tặng ngàn dặm thưởng”, liên hệ Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Ngân hàng Shinhan tại 1900 1577 hoặc truy cập website chính thức của Ngân hàng Shinhan https://shinhan.com.vn/ hoặc đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Shinhan.

Bông Sen Vàng (Lotusimles) là chương trình được tạo ra nhằm tri ân những khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines. Chương trình mong muốn mang lại những lợi ích xứng đáng và đặc biệt cho các khách hàng thân thiết.

Hiện nay chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airline có 5 hạng thẻ: Triệu dặm, Bạch Kim, Vàng, Titan và Bạc. Các cá nhân từ 2 tuổi trở lên đều có thể đăng ký trở thành hội viên Bông Sen Vàng.
Bông Sen Vàng mang đến đa dạng những tiện ích vượt trội như: Được tích luỹ dặm thưởng và quy đổi sang vé thưởng, nâng hạng ghế, hành lý miễn cước; Sử dụng phòng chờ hạng Thương gia; Các dịch vụ ưu tiên (SkyPriority) tại quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay (boarding gate), quầy nối chuyến, khu vực an ninh và khu vực xuất nhập cảnh…và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chi tiết chương trình Bông Sen Vàng, tham khảo tại: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/lotusmile
Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Shinhan hợp tác cùng Trung tâm Bông Sen Vàng triển khai chương trình “Mua ngoại tệ - Tặng ngàn dặm thưởng”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO