Sản phẩm, dịch vụ

Ngân hàng Shinhan Việt Nam cập nhật tiện ích, ra mắt không gian giải trí “Khu phố Việt - Hàn SOL o FUN” trên ứng dụng SOL

Nguyễn Giang 04/06/2024 - 08:11

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa tung bản cập nhật mới cho ứng dụng ngân hàng di động Shinhan SOL Việt Nam (ứng dụng SOL), đồng thời chính thức ra mắt “SOL o FUN – khu phố Việt - Hàn” – Tiện ích giải trí trên ứng dụng SOL với nhiều ý nghĩa văn hóa, ẩm thực và du lịch giữa hai quốc gia.

Không chỉ dừng lại ở việc giao dịch tài chính nhanh chóng, tận hưởng các tính năng tiện ích, khách hàng của Ngân hàng Shinhan giờ đây còn có thể trải nghiệm những trò chơi thú vị ngay trên ứng dụng SOL và có cơ hội nhận được những món quà thiết thực.

hinh-1.jpg

Từ ngày 1/06/2024, người dùng có thể trải nghiệm “Khu phố Việt - Hàn” SOL o FUN bằng cách đăng nhập tài khoản của mình trên ứng dụng SOL, truy cập tiện ích “Trò chơi”.

Bước vào thế giới giải trí này, người dùng sẽ đồng hành cùng những nhân vật Shinhan Friends như SOL, Moli, Pli, Lay…trải qua những thử thách đa dạng và thú vị mỗi ngày như: thực hiện giao dịch, trải nghiệm các tiện ích trên ứng dụng, đố vui có thưởng… để nhận được những điểm nụ cười “SMILE”, lượt tham gia trò chơi hoặc các vật phẩm độc đáo của khu phố.

Khách hàng cũng có thể nhận được “SMILE” bằng cách đạt được điểm số cao thông qua các trò chơi trong khu phố. Tích lũy “SMILE” giúp khách hàng đổi được những món quà giá trị như: eVoucher Got it, mã nạp tiền điện thoại, voucher khóa học trực tuyến… hoặc những món quà lưu niệm độc quyền từ Ngân hàng Shinhan, với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng, tùy theo chương trình khuyến mại đang được áp dụng tại cùng thời điểm. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật cụ thể trong mục “Cửa hàng” ở khu phố.

Các “cư dân” của “Khu phố Việt - Hàn SOL o FUN” còn được vinh danh trong bảng xếp hạng của khu phố nếu siêng năng thực hiện nhiệm vụ, hoặc xuất sắc vượt qua các trò chơi với điểm số cao. Các trò chơi trong khu phố được thiết kế với nhiều mức độ từ dễ đến khó với các mức quà tương ứng, chắc chắn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Trong phiên bản cập nhật lần này, ứng dụng SOL cũng hoàn thiện thêm các tính năng và tiện ích như triển khai ưu đãi cho khách hàng trải nghiệm tiện ích “Giới thiệu bạn bè”. Cụ thể, khách hàng thực hiện giới thiệu bạn bè mở tài khoản mới thành công qua ứng dụng SOL và hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để nhận được quà cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Đồng thời, khi khách hàng đặt vé máy bay hoặc phòng khách sạn qua tiện ích “Vé máy bay và khách sạn” trên ứng dụng SOL sẽ được giảm ngay 200.000 đồng khi nhập mã “SOL200”.

hinh-2.jpg

Đặc biệt, khách hàng giờ đây có thể đăng ký mở tài khoản Online K-Study ngay trên ứng dụng SOL phiên bản mới nhất để tận hưởng các quyền lợi, chính sách ưu đãi khi du học Hàn Quốc, đồng thời nhận ngay những món quà hấp dẫn được thiết kế với hình ảnh các nhân vật Shinhan Friends năng động.

Đối với khách hàng mới, để mở tài khoản Online K-Study trên ứng dụng SOL, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

• Bước 1: Hoàn tất đăng ký tài khoản bằng quy trình định danh trực tuyến eKYC

• Bước 2: Đăng nhập ứng dụng SOL và thực hiện mở tài khoản Online K-study

• Bước 3: Mang giấy tờ tùy thân đến Chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ tư vấn chuyên môn và nhận bản in Giấy xác nhận tiền gửi đảm bảo phí du học Hàn Quốc miễn phí. Giấy xác nhận này là một trong những hồ sơ cần thiết trong quá trình xin visa du học của du học sinh Hàn Quốc tương lai.

Ngoài ra, khi có tài khoản Online K-study, khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí với tính năng "Phát hành giấy xác nhận K-study" bản trực tuyến và "Chuyển tiền nước ngoài" cho mục đích du học Hàn Quốc khi thao tác trực tiếp trên ứng dụng SOL.

Bằng việc liên tục nâng cấp và cập nhật các tính năng, tiện ích mới trên ứng dụng SOL, Ngân hàng Shinhan mong muốn mang đến một không gian tương tác tài chính số thân thiện, an toàn và tiện lợi, từ đó đưa ứng dụng ngân hàng số đến gần hơn với đa dạng thế hệ khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Shinhan Việt Nam cập nhật tiện ích, ra mắt không gian giải trí “Khu phố Việt - Hàn SOL o FUN” trên ứng dụng SOL
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO