Sản phẩm, dịch vụ

Nửa cuối năm, đầu tư vào đâu để ổn định sinh lời lại thêm “hời” quà tặng?

Phúc An 28/06/2024 - 10:54

Không chỉ đảm bảo lợi nhuận ổn định, ít rủi ro, hai kênh đầu tư dưới đây còn thường xuyên mang đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn với giải thưởng cao nhất lên đến hàng tỷ đồng.

1-1.-.jpg
Gửi tiết kiệm kênh đầu tư an toàn, hiệu quả

Kênh đầu tư nào vừa an toàn lại còn nhiều ưu đãi?

Giữa bối cảnh kinh tế vẫn còn nhiều biến động, gửi tiết kiệm và tham gia bảo hiểm tại ngân hàng vẫn là hình thức đầu tư và tích lũy tài chính an toàn được nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ, cả hai đều hoạt động hợp pháp dưới sự giám sát trực tiếp của Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính và Chính phủ.

Đối với gửi tiết kiệm, lãi suất giữa các ngân hàng thường khá cạnh tranh để có thể huy động tiền gửi, và người gửi sẽ hưởng lợi trong "cuộc đua" này. Thêm vào đó, nhiều nhà băng còn áp dụng mức lãi suất cao hơn khi khách hàng gửi tiết kiệm online thay vì đến quầy, người gửi cũng dễ dàng chọn lựa kỳ hạn, linh hoạt rút tiền tùy theo nhu cầu.

Bên cạnh lợi nhuận ổn định, an toàn, nhiều người cũng ưu tiên gửi tiết kiệm ngân hàng để được hưởng các chính sách ưu đãi đi kèm như miễn các loại phí dịch vụ, phí tài khoản, được tham gia các chương trình khuyến mại, tặng quà hấp dẫn,…

Theo các chuyên gia, khi bức tranh kinh tế vẫn còn xen lẫn nhiều mảng màu sáng tối như hiện tại, gửi tiết kiệm ngân hàng chính là kênh trú ẩn dòng tiền lý tưởng, hầu như không có rủi ro, lại dễ dàng rút tiền, sẵn sàng nguồn vốn để tái đầu tư khi cần. So với đầu tư vàng trong giai đoạn thị trường bấp bênh, thì gửi tiết kiệm vẫn là một lựa chọn an toàn, hợp lý, nhất là từ đầu năm đến nay, lãi suất tiết kiệm tại các ngân hàng đã bắt đầu rục rịch tăng trở lại.

Còn với bảo hiểm, đây hình thức để phòng rủi ro, hạn chế tổn thất trước những biến cố trong cuộc sống. Đặc biệt, loại hình bảo hiểm nhân thọ không chỉ cung cấp các điều kiện chăm sóc sức khỏe toàn diện mà còn mang đến giải pháp bảo đảm tài chính vững vàng.

Ngoài ra, tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng là một hình thức tích lũy, chuẩn bị tài chính cho các mục tiêu dài hạn. Anh Trần Vĩnh Khang (47 tuổi, TP.HCM) cho biết: "Với tôi, bảo hiểm nhân thọ luôn mang đến lợi ích kép, vừa là điểm tựa kinh tế nếu gặp rủi ro, vừa là quỹ tiết kiệm nếu cuộc sống may mắn suôn sẻ. Số tiền tích lũy được từ bảo hiểm nhân thọ giúp gia đình tôi có thể chi trả chi phí học đại học, du học cho con cái hoặc an tâm nghỉ hưu".

Tương tự như gửi tiết kiệm, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại các ngân hàng, khách hàng cũng được hưởng các chương khuyến mại, quà tặng kèm theo của nhà băng với giải thưởng cao nhất đôi khi lên đến hàng tỷ đồng.

Gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm nhân thọ tại Sacombank: Cơ hội trúng xe BMW hơn 2 tỷ đồng

Sacombank là một trong những ngân hàng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính như gửi tiết kiệm, bảo hiểm,… chất lượng hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, ngân hàng này còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn, gần đây nhất là khuyến mại "Hè Sang - Quà Xịn" dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, tham gia bảo hiểm nhân thọ với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 8 tỷ đồng.

2.jpg
Hai xe ô tô BMW và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ những chủ nhân may mắn nhất

Theo đó, đến hết ngày 31/8/2024, cứ mỗi 50 triệu đồng gửi tiết kiệm tại quầy, tại máy giao dịch thông minh STM hoặc gửi tiết kiệm online (Internet Banking, Mobile Banking, Sacombank Pay) khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng tham gia chương trình quay số trúng thưởng "Hè Sang - Quà Xịn". Riêng khách hàng chọn gửi tiết kiệm online, Sacombank còn tăng lãi suất thêm 0,4%/năm đối với các kỳ hạn từ 1-3 tháng và 0,2%/năm đối với các kỳ hạn còn lại.

Đối với khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại Sacombank, cứ mỗi 20 triệu đồng phí bảo hiểm năm đầu, khách hàng cũng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn. Đặc biệt, khi vừa gửi tiết kiệm vừa tham gia bảo hiểm, khách hàng sẽ được nhân đôi số lượng mã số dự thưởng bảo hiểm.

Càng tích lũy nhiều mã dự thưởng, cơ hội trúng các món quà giá trị lại càng cao bởi chương trình "Hè Sang - Quà Xịn" có đến 352 giải, bao gồm: 2 xe ô tô BMW X3 M Sport (2,1 tỷ đồng/xe), 20 xe Vespa Primavera S 125, 40 bộ trang sức kim cương SBJ, 100 voucher du lịch Vietravel và 190 loa Bluetooth JBL Flip 6.

Săn ngay cơ hội trúng quà xịn trong mùa hè này, khách hàng liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nửa cuối năm, đầu tư vào đâu để ổn định sinh lời lại thêm “hời” quà tặng?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO