Igloo hợp tác cùng Shopee và Bảo Việt giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm Tài sản trong nhà tới người tiêu dùng Việt Nam

T.Mai| 13/10/2022 14:31
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Igloo, công ty công nghệ bảo hiểm (insurtech) hàng đầu khu vực, hợp tác với hãng thương mại điện tử Shopee, chính thức giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm Tài sản trong nhà đến người tiêu dùng Việt Nam. Đây là giải pháp bảo vệ toàn diện cho tài sản trong nhà trước các sự kiện bất ngờ như thiên tai và hỏa hoạn.

Sản phẩm được phân phối trên nền tảng Shopee và cung cấp bởi Bảo hiểm Bảo Việt, công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Theo công ty phân tích dữ liệu Global Data, mặc dù có tỷ lệ thâm nhập bảo hiểm đối với bảo hiểm phi nhân thọ chỉ chưa đến một phần trăm, ngành Bảo hiểm Việt Nam nói chung dự kiến sẽ đạt 3,5 tỷ đô la Mỹ vào năm 2026. Bảo hiểm tài sản là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu thúc đẩy tăng trưởng của ngành do tần suất các sự kiện thiên tai ngày càng gia tăng.

Việt Nam nằm trong nhóm những quốc gia dễ bị tổn thương trên thế giới trước các điều kiện khí hậu bất ngờ. Trong những năm gần đây, các hiện tượng thời tiết cực đoan như lũ lụt, động đất, triều cường hay hỏa hoạn gia tăng ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, ảnh hưởng đến đời sống của người dân và gây thiệt hại lớn về tài sản.

Bởi vậy, theo ông Nguyễn Hữu Tự Trí, Giám đốc Igloo Việt Nam: “Người tiêu dùng Việt Nam nên cân nhắc sở hữu một giải pháp bảo hiểm bảo vệ các tài sản trong nhà để dự phòng các tình huống rủi ro. Bảo hiểm Tài sản trong nhà của Igloo mang đến giải pháp giúp người tiêu dùng bảo vệ những tài sản có giá trị nhất và giúp họ tăng khả năng phục hồi tài chính. Thông qua quan hệ đối tác với Shopee, Bảo hiểm Tài sản trong nhà của chúng tôi có thể được tiếp cận một cách dễ dàng trên một nền tảng được sử dụng rộng rãi, cũng như được cung cấp bởi đối tác uy tín là Bảo hiểm Bảo Việt”.

Bên cạnh bảo vệ các tài sản trong nhà trước các sự kiện thiên tai, sản phẩm này còn cung cấp Bảo hiểm thuê nhà, bồi thường thiệt hại về tiền thuê nhà hoặc chi phí thuê khác phát sinh do sự kiện được bảo hiểm. Với lợi ích bổ sung này, Igloo mang đến cho chủ nhà và người thuê nhà sự bảo vệ phù hợp, đảm bảo cuộc sống không bị gián đoạn trong thời điểm xảy ra thiên tai.

 

Sản phẩm hiện đang được phân phối trên Shopee với mức phí bảo hiểm chỉ từ 83.999 đồng/năm và số tiền bảo hiểm lên đến 100.000.000 đồng.

Bà Vũ Thanh Quỳnh - Giám đốc Truyền thông Shopee Việt Nam chia sẻ: “Hợp tác với Igloo giúp chúng tôi đa dạng hóa dòng sản phẩm bảo hiểm, giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận những giải pháp bảo vệ trong những trường hợp thiên tai hoặc rủi ro liên quan đến ngôi nhà của họ. Việc cung cấp sản phẩm Bảo hiểm Tài sản trong nhà của Igloo tiếp tục khẳng định cam kết của chúng tôi nhằm mang đến những sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp Việt Nam”.

Nhân dịp ra mắt các sản phẩm bảo hiểm mới, Shopee sẽ mang đến các chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tháng 10 này. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

Được biết, ngoài bảo hiểm tài sản, công ty insurtech này còn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm khác tại Việt Nam như Bảo hiểm tai nạn cá nhân và Bảo hiểm sức khỏe thông qua Aha Move; Bảo hiểm giao hàng không thành công với Loship và Bảo hiểm Khoản vay với LOTTE Finance.

Igloo cũng ra mắt Ignite by Igloo, nền tảng ứng dụng công nghệ AI, nhằm nâng cao năng suất của người bán bảo hiểm (cả đại lý và môi giới) với quy trình bán hàng mượt mà hơn. Ignite cung cấp một giải pháp truy cập trực tuyến tập trung nhiều sản phẩm bảo hiểm trên nền tảng duy nhất và hỗ trợ các đại lý tăng cường tương tác với khách hàng, cũng như quản lý sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Cho đến nay, công ty insurtech đã triển khai hơn 280 triệu hợp đồng trên toàn khu vực và hướng tới mở rộng các giải pháp bảo vệ cho nhiều lĩnh vực chưa được phục vụ trong khu vực. Tiềm năng phát triển to lớn của Igloo được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của nền kinh tế số trong khu vực Đông Nam Á, dự kiến sẽ đạt 300 tỷ đô la Mỹ vào năm 2025. Tỉ lệ thâm nhập bảo hiểm số ngày càng tăng mở ra cơ hội thị trường có giá trị tới 10 tỷ USD cho các doanh nghiệp kỹ thuật số và công ty bảo hiểm trong khu vực.

Igloo là công ty công nghệ bảo hiểm toàn diện đầu tiên tại Singapore. Công ty có văn phòng tại Singapore, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Malaysia, với các trung tâm công nghệ tại Ấn Độ và Trung Quốc. Với sứ mệnh đưa bảo hiểm tới mọi người dân, công ty đã ứng dụng các công nghệ dữ liệu lớn, đánh giá rủi ro thời gian thực và quản lý bồi thường tự động toàn diện để tạo ra các giải pháp bảo hiểm B2B2C cho các công ty kinh doanh nền tảng và các hãng bảo hiểm. Các giải pháp bảo hiểm của Igloo cho phép các công ty loại bỏ rủi ro vận hành, tạo ra các dòng doanh thu mới, đồng thời tối ưu hóa và cải tiến các sản phẩm và dịch vụ hiện có. Igloo đã hợp tác với hơn 50 thương hiệu nổi tiếng trên khắp các thị trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm bảo hiểm, viễn thông, thương mại điện tử, khách sạn, công nghệ y tế và dịch vụ tài chính.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Igloo hợp tác cùng Shopee và Bảo Việt giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm Tài sản trong nhà tới người tiêu dùng Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO