Tin Hiệp hội Ngân hàng

Chuyên gia TikTok Cấn Mạnh Linh làm giám khảo Cuộc thi sáng tạo video Tiktok "Tự hào Banker"

15/03/2024 13:52

Chuyên gia TikTok Cấn Mạnh Linh nhận lời mời tham gia vị trí giám khảo trong Cuộc thi sáng tạo video TikTok “Tự hào Banker” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức.

Sinh năm 1993 là cựu sinh viên Học viện ngoại giao - Khoa quan hệ quốc tế tiếng Trung, Cấn Mạnh Linh hiện đang giữ vai trò là Chuyên gia đào tạo kinh doanh trên TikTok và là Founder MIXCOM - Bán Hàng Thực Chiến.

tam_5329-copy.jpg
Chuyên gia TikTok Cấn Mạnh Linh

Cấn Mạnh Linh được đánh giá là một trong những chuyên gia trẻ hàng đầu khi nói về TikTok. Linh chính là một trong số những người tiên phong về đào tạo kinh doanh trên TikTok tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Cấn Mạnh Linh còn là tác giả cuốn sách "Từ điển xây kênh - Từ cơ bản đến thành công" là Best Seller trên TikTok với hơn 100.000 bản đã bán. Cuốn sách đầu tiên của người Việt Nam dạy về cách thức xây dựng kênh TikTok chuyển đổi cao. Linh cũng chính là Founder hashtag #satthuvideongan đạt 1,2 tỷ view trong 6 tháng.

Chia sẻ việc nhận lời làm giám khảo Cuộc thi sáng tạo video TikTok “Tự hào Banker” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức, Cấn Mạnh Linh bày tỏ: “Linh khá bất ngờ khi được đại diện Ban Tổ chức liên hệ. Sau khi trao đổi và tìm hiểu thông tin Linh thấy hứng thú với mục đích cuộc thi hướng tới và mong muốn qua việc tham gia này có thể hiểu rõ hơn về thế giới sinh động của giới banker”.

Cấn Mạnh Linh cho biết sẽ làm việc một cách công tâm, khách quan, đầy trách nhiệm, cùng với các thành viên khác trong Ban Giám khảo và Ban Tổ chức để tìm ra được những video TikTok có nội dung sáng tạo thú vị hấp dẫn riêng có của các bạn Banker.

Cuộc thi là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng 30 năm ngày thành lập Hiệp hội Ngân hàng (VNBA) trong năm 2024, từ đó tuyên truyền quảng bá hình ảnh đẹp của người làm nghề Ngân hàng và các tổ chức hội viên khác thuộc VNBA đến với đông đảo công chúng.

Cuộc thi sáng tạo video Tiktok “Tự hào Banker” nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính sáng tạo của cán bộ, nhân viên (CBNV) tại các tổ chức hội viên (TCHV) thể hiện chất riêng, đồng thời lưu lại những khoảnh khắc, dấu ấn đẹp, hướng tới xây dựng và lan tỏa hình ảnh tích cực của VNBA đến với xã hội.

Tìm kiếm, lựa chọn những hình ảnh đẹp, chất lượng nhằm tăng cường kho dữ liệu phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá ngành Ngân hàng ra toàn xã hội.

Thí sinh tham gia cuộc thi là cán bộ nhân viên (CBNV) hiện đang làm việc tại Tổ chức hội viên.

Các cá nhân/nhóm/phòng giao dịch/chi nhánh/công ty con trực thuộc Tổ chức hội viên đều có quyền tham gia dự thi cuộc thi này.

YÊU CẦU VỀ NỘI DUNG:

- Giới thiệu về công việc của bản thân hoặc giới thiệu về nơi đối tượng dự thi đang làm việc.

- Những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng trong quá trình làm việc hàng ngày cùng những câu chuyện cảm xúc.

- Khuyến khích nội dung giáo dục, văn hóa, ứng xử, đạo đức nghề nghiệp, sáng tạo.

- Nội dung video phải có sự xuất hiện của nhận diện thương hiệu của tổ chức hội viên mà đối tượng dự thi đang làm việc: logo, đồng phục,...

- Video phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Cuộc thi Sáng tạo video Tiktok - Tự hào Banker sẽ bắt đầu từ ngày 18/3 đến ngày 14/4/2024. Chi tiết xem tại đây.

Chi tiết hướng dẫn gửi bài dự thi tại đây.

Theo dõi thông tin các cuộc thi tại:

Cổng thông tin nội bộ VNBA 30 năm: https://vnba.com.vn/

Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ: https://thitruongtaichinhtient...

Website Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam: https://vnba.org.vn

Kênh Tiktok cuộc thi: https://www.tiktok.com/@vnba30

Các kênh truyền thông của UB Group - Hội viên VNBA đồng thời là đơn vị đồng hành tham gia tổ chức

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chuyên gia TikTok Cấn Mạnh Linh làm giám khảo Cuộc thi sáng tạo video Tiktok "Tự hào Banker"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO