Tin Hiệp hội Ngân hàng

Ngày thi thứ 2, tuần 1 Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp: Nam A Bank vững ngôi đầu, top 3 đua tranh quyết liệt

19/03/2024 20:21

Tính đến 20h00 ngày 19/3, ngày thi thứ 2, Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp - một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng 30 năm ngày thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) - đã ghi nhận hơn 80 bài thi đạt điểm tuyệt đối 190/190 điểm trong tổng số hơn 15.000 bài tham gia dự thi.

Số bài dự thi đạt điểm tuyệt đối xuất hiện ở cả khối cán bộ, nhân viên ngân hàng và cả khối sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng.

Ở hạng mục cá nhân, theo ghi nhận của hệ thống, sự bám đuổi thời gian của các bài đạt điểm tuyệt đối đang diễn ra khá sát nút.

Ghi nhận của hệ thống trên cổng thông tin vnba.com.vn lúc 20h00

Trên bảng xếp hạng đồng đội, nếu như Nam A Bank tiếp tục giữ vững ngôi đầu đã xác lập được trong ngày thi thứ nhất và đang duy trì khoảng cách khá an toàn với vị trí thứ 2 của MB thì top 3 liên tục là sự hoán đổi vị trí giữa Agribank, Sacombank và Saigon Bank.

Hiện top 3 đang bám đuổi khá sát, rút ngắn đáng kể khoảng cách số lượng bài thi với vị trí top 2 mà MB đang nắm giữ.

Top 10 đơn vị, ngân hàng có số lượng bài dự thi gửi về nhiều tính đến thời điểm này cụ thể như sau (*): Nam A Bank, MB, Sacombank, Agribank, Saigon Bank, BIDV, Kienlongbank, Co-op Bank, Techcombank, Ngân hàng Nhà nước.

Ban Tổ chức cũng đã nhận được bài dự thi gửi về tham dự Cuộc thi sáng tạo video TikTok “Tự hào Banker” từ 13 đơn vị, ngân hàng. Trong đó Techcombank đang thể hiện sự vượt trội với 19 bài dự thi gửi về.

Các đơn vị, ngân hàng đã gửi bài dự thi sáng tạo video TikTok "Tự hào Banker còn có: Nam A Bank, Agribank, MB, ABBank, Ngân hàng Nhà nước, Kienlongbank, CBBank, BIDV, Eximbank, Sacombank, BAOVIET Bank, SHB.

Tuần thi thứ nhất Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp vẫn còn tới 5 ngày thi và đang tiếp tục chờ sự toả sáng của các thí sinh tham dự cũng như tinh thần tranh đua đồng đội của các đơn vị, ngân hàng.

Theo dõi thông tin các cuộc thi tại:

Cổng thông tin nội bộ VNBA 30 năm: https://vnba.com.vn/

Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ: https://thitruongtaichinhtient...

Website Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam: https://vnba.org.vn

Kênh Tiktok cuộc thi: https://www.tiktok.com/@vnba30

Các kênh truyền thông của UB Group - Hội viên VNBA đồng thời là đơn vị đồng hành tham gia tổ chức

(*) Vị trí xếp hạng trong bài viết tạm tính theo số lượng bài thi đăng ký tham dự. Kết quả giải đồng đội chung cuộc cuối cùng sẽ được Ban Tổ chức kiểm toán, rà soát danh sách, xác nhận thí sinh (đối với thí sinh có trong danh sách đạt giải cá nhân) và xác định theo tỷ lệ cán bộ, nhân viên dự thi trên tổng số cán bộ, nhân viên của đơn vị, ngân hàng theo quy định tại thể lệ cuộc thi.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngày thi thứ 2, tuần 1 Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp: Nam A Bank vững ngôi đầu, top 3 đua tranh quyết liệt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO